ดูหนังออนไลน์ See You Yesterday หนังhd ดูหนังออนไลน์ ฟรี

movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ ในขณะที่ไซไฟจำนวนมากมองไปในอนาคต แต่แนวที่ดีที่สุดมักสะท้อนถึงความกลัวและความกังวลในปัจจุบัน “See You Yesterday” ของ Stefon Bristol ผลิตโดย สไปค์ ลีครู NYU ของเขาอาจมีเรื่องราวการเดินทางข้ามเวลาซึ่งสะท้อนถึง “ Back to the Future ” และ “ Avengers: Endgame ” แต่ได้สานต่อแนวคิดระดับสูงผ่านละครที่เตือนใจ หนึ่งใน ” ทำสิ่งที่ถูกต้อง ” และ ” The Hate U Give ” ของปีที่แล้ว เป็นการเปิดตัวที่ทะเยอทะยานและโดดเด่นซึ่งเสี่ยงต่อความคิดสร้างสรรค์ที่ไม่คาดคิดและประกาศการมาถึงของผู้สร้างภาพยนตร์หน้าใหม่ที่น่าตื่นเต้นซึ่งได้รับแรงบันดาลใจอย่างชัดเจนจากผู้ชนะรางวัลออสการ์เมื่อเร็ว ๆ นี้ แต่ก็มีเสียงของตัวเอง อันที่จริงมันประกาศมาถึงสามคนในฐานะดาราEden Duncan-Smithให้การแสดงเปิดตัวที่น่าดึงดูดใจที่สุดแห่งปี และชายหนุ่มคนหนึ่งชื่อ Astro ให้การแสดงในช่วงต้นๆ ในสิ่งที่ผมสงสัยว่าจะเป็นอาชีพที่ยาวนาน

งานนี้ขึ้นอยู่กับงานของ Duncan-Smith ดูหนังออนไลน์ 2022    อย่างมาก การผสมผสานระหว่างละครในเมืองและการมองโลกในแง่ดีที่มองโลกในแง่ดีเข้าด้วยกันอย่างซับซ้อน ผู้สร้างภาพยนตร์และนักแสดงเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่สามารถเดินบนเส้นทางที่ชิ้นงานให้ความรู้สึกทั้งใส่ใจในสังคมและเกือบจะเหมือนกับหนังผจญภัยที่โง่เขลาในเวลาเดียวกัน และเมื่อ “See You Yesterday” เปิดตัวพร้อมกับนักแสดงรับเชิญจาก Marty McFly คุณรู้ว่าไม่ใช่หนังผจญภัยไซไฟทั่วไปของคุณ อย่างไรก็ตาม มันคือความสมดุลในการแสดงที่มุ่งมั่นและมีเสน่ห์ของดันแคน-สมิธ ที่ทำให้หนังทั้งเรื่องอยู่รวมกัน

 ดูหนังออนไลน์ 4k See You Yesterday ดูฟรี 

เธอรับบทเป็น CJ ดูหนังออนไลน์ นักวิทยาศาสตร์วัยรุ่นที่เก่งกาจในย่านแฟลตบุชในนิวยอร์ก การทำงานร่วมกับเพื่อนร่วมชั้นและเพื่อนสนิทของเธอ Sebastian ( Dante Crichlow ) CJ กำลังทำงานเกี่ยวกับการเดินทางข้ามเวลา ทั้งคู่เริ่มช้า พยายามที่จะกระโดดกลับได้เพียงวันเดียว ไม่ทำการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญ และกระโดดกลับ ใช่ ไม่ว่าฮัลค์จะคิดอย่างไร “เจอกันเมื่อวาน” เป็นไปตามวิสัยทัศน์ภาพยนตร์คลาสสิกของการเดินทางข้ามเวลา ซึ่งแม้แต่การเปลี่ยนแปลงเพียงเล็กน้อยในอดีตก็สามารถทำลายอนาคตได้อย่างสิ้นเชิง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ความยุ่งเหยิงเกิดขึ้นอย่างกะทันหันในชีวิตของ CJ เมื่อคาลวิน (แอสโตร) หนังออนไลน์ ฟรี น้องชายของเธอถูกตำรวจฆ่า ซึ่งทำให้โทรศัพท์ของเขาเป็นอาวุธ ซีเจตัดสินใจว่าเธอจะย้อนเวลากลับไปช่วยชีวิตพี่ชายของเธอ หนัง Netflix แต่เธอกลับทำให้อดีตซับซ้อนขึ้นทุกครั้งที่เธอกระโดดไปพร้อมกับเซบาสเตียนเพื่อนซี้ ที่น่าสนใจคือมีการสำรวจหัวข้อที่คล้ายกันใน “The Twilight Zone” ของ Jordan Peeleซึ่งเป็นแนวคิดที่ว่าวัฏจักรของความรุนแรงไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้แม้จะสามารถเล่นกับคุณสมบัติของเวลาได้ก็ตาม

หนังการ์ตูน ความยุ่งเหยิงเกิดขึ้นอย่างกะทันหันในชีวิตของ CJ เมื่อคาลวิน

“เจอกันเมื่อวาน” หนัง hd ไม่ได้ค่อนข้างแน่นหรือเข้มข้นเท่าตอนของ “ทไวไลท์โซน” แต่บริสตอลทำการตัดสินใจที่ชาญฉลาดหลายประการ รวมถึงการเก็บไว้ใกล้ถึง 80 นาทีและนำ Flatbush มาสู่ชีวิตในโรงภาพยนตร์ เมื่อฉันนึกถึง “See You Yesterday” หนัง ใหม่  ฉันนึกถึงสีสันที่สดใสของย่านนี้ ซึ่งได้รับอิทธิพลอย่างมากจากวัฒนธรรมจาเมกา และภาพยนตร์ที่ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังเคลื่อนไหวอยู่เสมอ บริสตอลมีดวงตาที่สดใส ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์ยุคแรกๆ ของลีอย่างชัดเจนในแง่ขององค์ประกอบภาพและสไตล์ เขายังเป็นผู้กำกับที่มีอนาคตสดใสอีกด้วย ซึ่งเห็นได้จากผลงานของนักแสดงรุ่นเยาว์ของเขา

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

เนื่องจาก “See You Yesterday” ihdmovie มีความยุ่งเหยิงมากขึ้นกับการเดินทางข้ามเวลา จึงมีความน่าสนใจน้อยลง และฉันไม่ได้ขายหมดในตอนจบ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีประสิทธิภาพมากที่สุดเมื่อดูเรียบง่ายที่สุด หนัง2022 ซึ่งเป็นเรื่องราวของการที่ใครบางคนสามารถประดิษฐ์สิ่งประดิษฐ์ที่โดดเด่นที่สุดชิ้นหนึ่งในประวัติศาสตร์ได้ แต่ก็ยังไม่สามารถแก้ไขความรุนแรงและการเหยียดเชื้อชาติในชุมชนของเธอได้ ความสนุกแบบไซไฟอยู่ที่นี่ มันคือแก่นของความโกรธเกรี้ยวที่คับข้องใจในประเทศที่พังทลายที่เติมเชื้อเพลิงให้กับทุกสิ่งใน “See You Yesterday” อย่างแท้จริง

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments