ดูหนังออนไลน์ To Leslie หนังฟรี

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ครั้งแรกที่เราได้พบกับตัวละครในเรื่อง ดูหนังออนไลน์ “To Leslie” ( Andrea Riseborough ) ในการตัดต่อภาพเปิดเครดิตที่แสดงให้เห็นว่าชีวิตก่อนหน้านี้เป็นอย่างไร เลสลี่แต่งงาน มีลูกชาย ถูกลอตเตอรี 190,000 ดอลลาร์ จากนั้นก็เผาทิ้งทั้งหมด เรื่องราวหลักเกิดขึ้นเมื่อเจ็ดปีหลังจากถูกลอตเตอรีถูกรางวัล ชีวิตของเลสลี่ช่างเลวร้าย เธอเป็นคนขี้เหล้าขี้เมาเล่นสเก็ตบนขอบของการลืมเลือน เมื่อเธอถูกไล่ออกจากโมเทลสกปรกที่เธออาศัยอยู่ เธอเก็บข้าวของเล็กๆ น้อยๆ ของเธอไว้ในกระเป๋าเดินทางสีชมพู และเข้าไปหาเจมส์ ลูกชายวัย 19 ขวบของเธอ ( โอเว่น ทีก ) ที่อพาร์ตเมนต์ของเขาในเมือง

เจมส์ไม่พอใจที่เห็นเธอ ไม่มีใครมีความสุขที่ได้เห็นเลสลี่ เลสลี่เป็นคนติดเหล้าที่จะทำสารอื่นๆ ที่เอื้อมถึง เธอยืมใครไม่ได้อีกแล้วเพราะเธอเป็นหนี้เงินของทุกคน เธอถูกปกครองโดยแรงกระตุ้นและความอยากอาหารของเธอ ดังนั้นเธอจึงไม่หยุดคิดถึงกฎเกณฑ์และบรรทัดฐานที่เธอฝ่าฝืนเพื่อสนองความต้องการเหล่านั้น บางครั้งเธอจะรวบรวมความมั่นใจที่เหลืออยู่และไปที่บาร์หรือบ้านริมถนนเพื่อจับตาผู้ชายและพาเขากลับบ้าน ไม่ใช่เพศที่เธอต้องการ แต่เป็นเงิน ความสนใจ และสารที่ผู้ชายอาจจัดหาให้

เลสลี่ยังไม่วนรอบก้นท่อระบายน้ำ แต่เธอจมลงค่อนข้างต่ำ

เจมส์เตือนแม่ของเขาล่วงหน้าว่าเธอยินดีที่จะอยู่กับเขาจนกว่า ดูหนังออนไลน์ เธอจะใช้ชีวิตร่วมกัน แต่เธอไม่สามารถอยู่กับเขาได้ และกฎข้อเดียวในบ้านของเขาคือเธอไม่สามารถดื่มได้ คุณรู้ว่ามันเป็นอย่างไร ในที่สุดเลสลี่ก็พบทางกลับไปยังบ้านเกิดในชนบท สถานที่ที่เธอถูกลอตเตอรี และที่ซึ่งเธอคิดว่าเป็น “เรื่องไร้สาระ” เธอไปทำอะไรให้รู้สึกแบบนั้นกับตัวเอง? ไม่ใช่เรื่องลึกลับ และผู้เขียนบทRyan Binacoและผู้กำกับMichael Morrisไม่ถือว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องเดียว เพราะนี่เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับผู้คนที่อาจมีอยู่จริง และอย่าพูดถึงอดีตอย่างละเอียดเว้นแต่จะมีเหตุผล

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

สิ่งต่าง ๆ ดีขึ้นสำหรับเลสลี่ แต่ส่วนแรกของภาพยนตร์นั้นยากที่จะดูเพราะสร้างเครือข่ายความสัมพันธ์ที่เสียหาย (หรือแตกสลาย) ของนางเอก (รวมถึงแนนซี่และดัตช์เพื่อนเก่าของเธอที่เล่นโดยอัลลิสันแจนนีย์และสตีเฟ่นรูท ) และแสดง ความมืดเธอแหวกว่ายในทุกวัน เมื่อเธอพบทางไปยังโมเทลเก่าเล็กๆ ที่บริหารโดยชายผู้ใจดีชื่อสวีนีย์ ( มาร์ค มารอน ) และรอยัล ( อังเดร โรโย ) คู่หูจอมโง่ของเขาเรามองเห็นความหวังริบหรี่บนขอบฟ้า คำถามคือเลสลี่สามารถเห็นมันด้วยหรือไม่

Sweeney และ Leslie เป็นทีมจอแก้วที่ยอดเยี่ยม เขาเป็นคนน่ารัก ไม่ซับซ้อน และตรงไปตรงมา เหมือนกับที่เลสลี่มีนิสัยโหดเหี้ยม ถูกทรมาน และถูกกักขัง สวีนีย์เป็นคนใจกว้างพอๆ กับที่เลสลี่จับและบงการ หลังจากที่ไล่เธอออกจากที่พักในขั้นต้น สวีนีย์เสนองานให้เธอเป็นสาวใช้และหาห้องให้เธออยู่อาศัย เขายังแกล้งเข้าใจผิดว่าเลสลี่เป็นคนที่เคยสมัครงานแม่บ้านซึ่งทำให้เลสลี่ ของประทานแห่งศักดิ์ศรีเล็กน้อยก่อนที่เธอจะได้รู้จักเขาด้วยซ้ำ

To Leslie บทวิจารณ์ภาพยนตร์ 

บ่อยครั้งตัวละครที่นิสัยดีขนาดนี้กลับกลายเป็นคนหน้าซื่อใจคดดูหนัง ผู้เอาเปรียบ หรือแย่กว่านั้น แต่สวีนีย์เป็นคนดีที่ดูเหมือนจะต้องการทำให้ชีวิตของทุกคนดีขึ้น แม้ว่าจะหมายถึงการสูญเสียเงินและการได้รับบาดเจ็บส่วนตัวก็ตาม สวีนีย์รู้ว่าเขากำลังทำอะไรอยู่ ในที่สุดเราก็ได้เรื่องราวเบื้องหลังที่อธิบายได้ว่าทำไมเขาถึงใจดีและไม่ตัดสินคนอื่นที่มีปัญหาของเลสลี่ แม้ว่าเธอจะเป็นคนที่สับสนและน่าสงสารที่สุดก็ตาม และใช่ คุณเดาได้ เขาชอบเธอ และไรส์โบโรห์และมารอนมีเคมีที่เข้ากันและทันทีทันใด ซึ่งคุณรู้ว่าไม่มีทางที่หนังเรื่องนี้จะต้านทานการยั่วยวนให้มาจับคู่กันในตอนจบที่มีความสุขได้ แม้ว่าในชีวิตจริง ความสัมพันธ์แบบนี้มักจะจบลงด้วยการที่ตำรวจหรือหน่วยดับเพลิงมารับที่โรงแรมในเวลาไม่กี่ชั่วโมง

ในแง่มุมของเรื่องราวความรัก หนัง Netflix เช่นเดียวกับในเรื่องอื่นๆ เช่น ความตั้งใจในการ์ตูนของแนนซี่ที่จะดูหมิ่นนางเอกในที่สาธารณะเมื่อใดก็ตามที่เธอทำได้ “ทู เลสลี่” ได้สร้างทางเลือกที่ธรรมดากว่าที่ใครๆ ก็คิด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ตอกย้ำความมีประสิทธิภาพได้อย่างไร ความสนใจของเราเพียงแค่สร้างผู้หญิงที่เป็นผู้ใหญ่ที่มีเหตุผลทางจิตวิทยาและปล่อยให้เราเฝ้าดูเธอมีอยู่

การแสดงของเลสลี่และไรส์โบโรห์ในบทบาทนี้ยิ่งใหญ่กว่าภาพยนตร์ที่อยู่รายล้อมพวกเขา “To Leslie” บางเรื่องมีความรู้สึกอบอุ่นหัวใจแบบอินดี้ของ Sundance ในปี 1990 แม้ว่าการแสดงและการสร้างภาพยนตร์ที่ไม่โอ้อวด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงแรกที่ดิบๆ ดูหนังออนไลน์ 2022    จะอำพรางสิ่งนั้น ยิ่งหนังดำเนินไปนานเท่าไหร่ เรื่องราวก็ยิ่งคาดเดาได้มากขึ้นเท่านั้น และทั้งหมดก็บอกเล่า มีความเสื่อมโทรมเร็วเกินไปและมีฉากไม่เพียงพอที่แสดงให้เห็นว่าเลสลี่ทำงานอย่างหนักเพื่อแก้ไขเรือของเธอเอง ความสมดุลดูเหมือนจะไม่สมดุล และอาจมีหนังเรื่องอื่นที่น่าประหลาดใจกว่าซ่อนอยู่ภายในวงรี “สิบเดือนต่อมา” ใกล้ถึงจุดสิ้นสุด

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

ถึงกระนั้น นี่เป็นภาพตัวละครที่น่าประทับใจ หนังออนไลน์ ฟรี เลสลี่มักจะทำราวกับว่ามือใด ๆ ที่ยื่นมาหาเธอเป็นการเปิดรับมากขึ้น (เธอไม่เพียงแต่ขอให้สวีนีย์จ่ายเงินล่วงหน้าสำหรับงานที่เธอยังไม่ได้เริ่ม แต่เธอยังทำให้เขาส่งเงินให้เธอทันที) และเธอมีปัญหาในการทำตามสัญญาและหน้าที่ที่เธอยอมรับ ไม่ช้าก็เร็วเธอนำความโกลาหลและความเปรี้ยวมาสู่ทุกการโต้ตอบ ผลที่ได้คือ syllogism หรือคำทำนายด้วยตนเอง: บางอย่างเช่น ฉันเป็นภัยพิบัติดังนั้นฉันจึงสร้างภัยพิบัติ. แน่นอน เลสลี่ไม่ได้แย่อย่างที่ศัตรูตัวร้ายพูด (หรือเสียงในหัวของเธอยังคงยืนกราน) แต่เธอมีความผิดฐานความผิดร้ายแรง และภาพยนตร์เรื่องนี้ (ส่วนใหญ่ผ่านสวีนีย์และแนนซี่) ปฏิเสธที่จะปล่อยให้เธอหลุดจากเบ็ดเพื่อพวกเขา . (ประสบการณ์ที่ Maron พูดถึงมากในตัวเองในฐานะผู้ติดสุราที่ฟื้นตัวได้ช่วยให้บทสนทนาของ Sweeney มีแรงดึงดูดมากกว่าที่จะเกิดขึ้นหากมีนักแสดงคนอื่นมาถ่ายทอด)

ช็อตง่ายๆ ของมอร์ริสและการจัดฉากอย่างระมัดระวังมักจะเน้นความสนใจของเราไปที่สิ่งที่เกิดขึ้นภายในเลสลี่ มากกว่าที่จะไปสนใจกับเหตุการณ์ภายนอกใดๆ ที่กระตุ้นปฏิกิริยาของเธอ ผลลัพธ์ที่ได้เป็นมากกว่าแค่การแสดงของ Risenborough หนัง ใหม่ ที่ยึดเหนี่ยวทุกฉาก และการแสดงที่ตั้งใจแน่วแน่ที่จะไม่กวนใจผู้ฟังหรือเฉลิมฉลองความสามารถของเธอเองที่มักจะทำให้คุณรู้สึกราวกับว่าคุณไม่ได้เห็นนักแสดงระดับนานาชาติ แต่น้องใหม่เล่นเวอร์ชั่นตัวเอง

ทิศทางของมอร์ริสให้เทมเพลตแก่ผู้สร้างภาพยนตร์คนอื่นๆ ในการสร้างภาพยนตร์ขนาดเล็กที่ให้ความรู้สึกยิ่งใหญ่ เพียงแค่เลือกตัวเลือกที่ชัดเจนและยึดติดกับพวกเขา ในฉากแรก เลสลี่ปรากฏตัวเพื่อทะเลาะวิวาทกันที่โถงทางเดิน: หนัง2022 เราเห็นเธออยู่ในโฟกัสที่โฟร์กราวด์ โต้ตอบในโปรไฟล์เมื่อการต่อสู้เกิดขึ้นนอกโฟกัสในแบ็คกราวด์ ในฉากต่อมา เลสลี่ใช้เวลาทั้งคืนในกระท่อมไอศกรีมร้างตรงข้ามโรงแรม และมองผ่านแผ่นไม้ในม่านขณะที่รอยัล นักทฤษฎีสมคบคิดที่เป็นกรดและเดือดดาล พุ่งไปที่ดวงจันทร์ในกางเกงในของเขาแล้วแข่งข้าม ที่จอดรถให้ Sweeney กอด ในซีเควนซ์นี้มีเพียงสองช็อตเท่านั้น: การดูเลสลี่ และมุมมองของผู้คนที่ทำสิ่งต่าง ๆ ที่อยู่ห่างไกล

ทัวร์เดอฟอร์ซของภาพยนตร์เรื่อง ihdmovie นี้สำหรับนักแสดงนำและทีมผู้สร้าง เป็นช็อตต่อเนื่องของเลสลี่ที่นั่งอยู่ที่บาร์ในช่วงปิดงาน ฟังเพลงที่เนื้อเพลงดูเหมือนจะเป็นการวิจารณ์ชีวิตของเธอที่เหี่ยวแห้ง (” นี่ล้อเล่นเหรอ?” เธอพูดกับเพดาน) จากนั้นฟังเพลงทั้งเพลงเมื่อกล้องเข้าใกล้เธอมากขึ้น นี่ไม่ใช่ช่วงเวลาที่สิ่งต่างๆ หันหลังให้กับเลสลี่ แต่เป็นจุดเริ่มต้นของสิ่งที่ดีกว่า ใบหน้าของ Riseborough ช่วยให้เราจินตนาการถึงการตัดสินใจและการพลิกกลับ การกล่าวโทษ และการให้เหตุผลทั้งหมด ที่อาจวนเวียนอยู่ในจิตใจของตัวละคร ในฐานะที่เป็นชิ้นส่วนของการแสดงเงียบในระยะใกล้โรเบิร์ต เดอนีโรใน ” GoodFellas ” จินตนาการถึงการนองเลือดที่ตัวละครของเขากำลังจะปลดปล่อยออกมาบนรถไฟโดยสารในภาพยนตร์เรื่อง ” Unfaithful ” ระทึกใจถึงการนัดพบ  นิโคล คิดแมนที่การแสดงซิมโฟนีใน ” Birth ” และช่วงเวลาดีๆ อื่นๆ ในการแสดง การที่ผู้คนกำลังคิดอย่างใกล้ชิดและต่อเนื่องยาวนานเป็นส่วนสำคัญของสิ่งที่ทำให้ภาพยนตร์เป็นรูปแบบศิลปะที่มีเอกลักษณ์ และ “To Leslie” ที่ได้รับการยกย่องสร้างขึ้นรอบตัวพวกเขา

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments