ดูหนังออนไลน์ The Heir Apparent หนังฟรี

movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ ใครสามารถต้านทานภาพยนตร์ที่มีชื่อเช่น “The Heir Appparent: Largo Winch” ได้บ้าง? เห็นได้ชัดว่ามีแฟนการ์ตูนไม่มากในยุโรปที่ Largo Winch เป็นผู้มีชื่อเสียง หลังจากได้รับแรงบันดาลใจจากละครโทรทัศน์เรื่องแรก Largo ได้แสดงในภาพยนตร์ที่สร้างในฝรั่งเศสเรื่องนี้ในปี 2008 หากคุณสามารถเรียกภาพยนตร์ว่า “Key Largo” ได้ ทำไมไม่ “Largo Winch” ล่ะ?

ฮีโร่ที่เล่นโดยนักแสดงชาวเยอรมันที่ทำงานหนักอย่างTomer Sisleyเป็นลูกชายบุญธรรมของมหาเศรษฐีชื่อ Nerio Winch ( Miki Manojlovic ) ชายชราที่จมน้ำตายในฉากเปิด ควบคุม Winch International Group Winch International ทำอะไรบ้าง? ส่วนใหญ่เงินฉันคิดว่า เป็นหนึ่งในบริษัทเหล่านั้นที่สิ่งที่คุณต้องรู้ทั้งหมดอยู่ในภาพเฮลิคอปเตอร์ของตึกระฟ้าในฮ่องกง

เรื่องย่อ Largo Winch รหัสสังหารยอดคนเหนือเมฆ 

ดูหนังออนไลน์ ย้อนอดีตเผยให้เห็นว่าเนริโอ วินช์รับเลี้ยงเด็กกำพร้าจากสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าชาวโครเอเชียได้อย่างไร และถูกเลี้ยงดูมาโดยคู่สามีภรรยาที่ใจดีหลบซ่อนในวันนั้นเมื่อเนริโออาจต้องการทายาท ทำไมต้องโครเอเชีย? เพราะนี่คือหนึ่งในภาพยนตร์ที่ช่วยคุณเสมอด้วยคำบรรยายว่า “โครเอเชีย” “ฮ่องกง” และ ” บราซิล ” การเสียชีวิตของ Nerio ซึ่งอธิบายว่าเป็นอุบัติเหตุ ทำให้เกิดการต่อสู้ในห้องประชุมคณะกรรมการเพื่อควบคุม Winch International

หัวหน้าฝ่ายการแสดงของบริษัทคือแอน เฟอร์กูสัน ( คริสติน สก็อตต์ โธมัส ) ซึ่งเป็นหนึ่งในนักแสดงหญิงที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดในภาพยนตร์ตอนนี้ เธอได้สร้างภาพยนตร์แปดเรื่องตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ และอีกห้าเรื่องอยู่ในระหว่างการผลิต ความสงบเยือกเย็นแบบฝรั่งเศสที่สมบูรณ์แบบของเธอทำให้เธอเข้ากับความโรแมนติกของ Gallic บทบาททางประวัติศาสตร์และแม้แต่หนังระทึกขวัญเช่นนี้ซึ่งเธอจ้องมองไปที่ห้องประชุมผู้บริหารระดับสูง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

เธอรู้ดีถึงการมีอยู่ของลาร์โก้หนุ่ม ซึ่งเธอผลิตขึ้นจากอากาศบาง ๆ หนัง Netflix ด้วยความมั่นใจในตนเองของนักมายากลที่ถือกระต่ายตัวบิดตัวไปมา ไม่ใช่ทุกคนที่จะดีใจที่มีลาร์โก ซึ่งรวมถึงเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของบริษัท ( สตีเวน แวดดิงตัน ) และรองประธาน ( เบเนดิกต์ หว่อง ) เป็นคำถามที่ดีด้วยว่าแอน เฟอร์กูสัน พอใจหรือไม่ เนื้อเรื่องเข้มข้นขึ้นด้วยการปรากฏตัวของทายาทคนที่สองซึ่งฉันไม่กล้าอธิบายเพราะนั่นจะทำลายความลับเล็ก ๆ น้อย ๆ

การเสียชีวิตครั้งสำคัญนี้มีเงื่อนงำที่น่าสงสัยเมื่อเราสืบพบว่า เขาคือผู้ก่อตั้ง และนักลงทุนใหญ่ผู้มีอิทธิพล 

ลีอาคนสวย ( เมลานี เธี ยร์ รี ทำให้ฉันนึกถึงม็อด อดัมส์ ) หนัง 4K ความสนใจมากมายเพิ่มเข้ามา เธอเป็นทั้งคนรักของลาร์โกหรือศัตรูของเขา หรือทั้งสองอย่าง การแข่งขันของพวกเขาเกี่ยวข้องกับเครื่องมือทางการเงินที่ซับซ้อน และแท้จริงฉันเริ่มกลัวว่าภาพยนตร์ทั้งเรื่องจะฉายในห้องประชุมคณะกรรมการจนกระทั่งวันนั้นได้รับการช่วยเหลือจากการต่อสู้จนตายบนยอดตึกสูงในฮ่องกง ใช่แล้ว

บางครั้งคุณรู้สึกว่าคุณไม่เคยดูหนังมาก่อน ดูหนังออนไลน์ 2022    แต่คุณก็อาจจะเช่นกัน? ส่วนผสมทั้งหมดเป็นพื้นฐาน คุณต้องการตะกั่วผู้ชายที่มีตอซังสั้นถาวร ผู้หญิงที่เย้ายวนซึ่งดูเหมือนเด็กมากที่จะเล่นกับทหารผ่านศึกที่มีขนดก ย้อนอดีตไปยังสถานที่ที่อธิบายไม่ได้ซึ่งอาจเกี่ยวข้องกับข้อตกลงด้านการผลิตและที่พักพิงทางภาษี บุคคลที่มีอายุมากกว่าและโหดเหี้ยม (ไม่ระบุเพศ) ซึ่งเป็นปรมาจารย์หุ่นกระบอก องค์กรชั่วร้ายขนาดมหึมาที่เล่นบทบาทเดิมที่ได้รับมอบหมายในภาพยนตร์ระทึกขวัญให้กับรัสเซียหรือจีน และแน่นอนการต่อสู้บนชั้นดาดฟ้า

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

Gene Siskel ชอบหนังเรื่องหนึ่งที่เขาเรียกว่า หนัง ใหม่  “The Climbing Killer Syndrome” สิ่งนี้อธิบายการบังคับลึกลับที่บังคับให้นักฆ่าหนีขึ้นไปข้างบนแทนที่จะไปด้านข้าง หากคุณปีนขึ้นไปบนยอดของอาคาร นั่งร้าน หอคอย ภูเขา ฯลฯ หนังออนไลน์ ฟรี ตัวเลือกการหลบหนีของคุณจะแคบลงอย่างไม่ลดละ ในภาพยนตร์เช่นนี้ คุณควรหลีกเลี่ยงหลังคาด้วยค่าใช้จ่ายทั้งหมด เนื่องจากพล็อตเรื่องจะทำให้คุณต้องเกาะเกาะตามแนวตั้งเหนือถนนที่อยู่ด้านล่างอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

ฉันสนใจหรือไม่ว่า Largo Winch ihdmovie ชนะการต่อสู้เพื่อควบคุม Winch International หรือไม่? ไม่เลย. ฉันเป็นห่วงเขาไหม ไม่ เพราะการกระทำและบทสนทนาทั้งหมดของเขาถูกแบ่งเป็นทางเดินแคบๆ ของสูตรภาพยนตร์ ฉันประทับใจกับท่าทางที่เย็นชาของ Kristin Scott Thomas หนัง2022 หรือไม่? ไม่ เพราะเมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันได้เห็นเธอมากมายในภาพยนตร์ที่ดีกว่าอย่าง ” Love Crime ” ซึ่งเปิดที่นี่เมื่อสองเดือนก่อน และ ” Sarah’s Key ” ซึ่งเปิดที่นี่เมื่อสี่เดือนที่แล้ว และ ” ฉัน Loved You So Long ” ซึ่งเปิดเมื่อสามปีที่แล้ว แต่จะอยู่ในความทรงจำของฉันนาน หลังจากที่ฉันจะจำชื่อนั้นได้ว่า Largo Winch หรือ Winch Largo

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments