ดูหนังออนไลน์ The Gallows Act II หนังชนโรง

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

“ The Gallows ” เป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบ ดูหนังออนไลน์ ของเครื่องเงินJason Blum หรือที่เรียกว่า Blumhouse โมเดลของเขาเรียบง่าย งบประมาณต่ำ = กำไรสูง และเมื่อ “The Gallows” ทำเงินได้ 43 ล้านดอลลาร์จากงบประมาณ 100,000 ดอลลาร์ ภาคต่อก็เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ในปี 2560 มีข่าวลือแพร่สะพัดว่าภาคต่อของต้นฉบับปี 2558 ถ่ายทำค่อนข้างเป็นความลับและเป็นการทดสอบเพื่อคัดกรองผู้ชม จากนั้นมีรายงานสองสามฉบับออกมาเกี่ยวกับการคัดกรองการทดสอบเหล่านั้น: ไม่ดี หลังจากถูกฝังไว้เป็นเวลาสองปีหลังจากข่าวลือเหล่านั้นและแทบไม่มีการโปรโมตในสุดสัปดาห์นี้ จึงเข้าใจได้ง่ายว่าทำไมแม้แต่บลัมถึงอยากจะลืม “The Gallows: Act II” อาจเป็นภาพยนตร์ที่แย่ที่สุดในบริษัทของเขา

มีภาพยนตร์แย่ๆ ประจำวันโดยเฉลี่ย หนัง Netflix แล้วก็มีภาพยนตร์ที่ไร้ความสามารถอย่างลึกซึ้ง นี่คืออย่างหลัง องค์ประกอบพื้นฐานของการสร้างภาพยนตร์ เช่น ตำแหน่งที่จะวางกล้องและเวลาที่จะตัดฉากดูเหมือนจะถูกมองข้ามไปโดยสิ้นเชิง และบทภาพยนตร์ก็เป็นเพียงการผสมผสานจากภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับจำนวนความกลัวกระโดดที่เกือบจะน่าขัน (ประการหนึ่ง ประเด็นคือพวกเขาพยายามที่จะดึงสองกลับไปข้างหลัง) เราทุกคนเคยเห็นภาพยนตร์ที่แย่จริงๆ ที่ยังคงเป็นไปตามเกณฑ์พื้นฐานของการสร้างภาพยนตร์ เช่น มุมกล้องที่ไม่บดบังใบหน้า วิธีจัดแสงฉาก ฯลฯ แต่ “The Gallows: Act II” ล้มเหลวในระดับพื้นฐานนี้

เมื่อป้ารือย้ายไปเรียนที่โรงเรียนสอนการแสดงแห่งใหม่อันทรงเกียรติ

หากมันไม่ได้ดูเหมือนภาพยนตร์นักเรียนที่ด้อยคุณภาพ ดูหนังออนไลน์ การเล่าเรื่องแบบบางอาจมีประสิทธิภาพมากกว่า เรื่องราวของ Auna Rue ( Ema Horvath ) สาวหวานที่ย้ายไปยังโรงเรียนใหม่ที่มีชื่อเสียงและเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วผ่านรายการละคร เธอทำเช่นนั้นผ่านบทพูดคนเดียวจากบทละครชื่อThe Gallowsซึ่งเห็นได้ชัดว่าถูกสาป ราวกับว่าแนวคิดของบทละครที่ปลดปล่อยความชั่วร้ายโดยทั่วไปนั้นไม่เพียงพอสำหรับมือเขียนบท/ผู้กำกับChris LofingและTravis Cluffพวกเขายังรวมเนื้อหาไวรัลที่ชั่วร้ายอย่าง a la Slenderman หรือข่าวลืออื่น ๆ เกี่ยวกับการหลอกหลอนทางอินเทอร์เน็ต ดูหนังออนไลน์ 2023   Auna ตกอยู่ในช่องโหว่ของเว็บเกี่ยวกับ “Charlie Challenge” ซึ่งเห็นได้ชัดว่าผู้คนอ่านข้อความจากบทละครเพื่อพยายามนำเพชฌฆาตที่ชั่วร้ายมาสู่โลกแห่งความเป็นจริง Auna กลายเป็นคนดังทางอินเทอร์เน็ตในชั่วข้ามคืน เมื่อมีโต๊ะเคลื่อนผ่านห้องของเธอขณะที่อ่านเนื้อเรื่อง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ google.com

อย่างที่คุณอาจจินตนาการได้จากการอ่านบทสรุปนั้น หนัง ใหม่มีสถานที่มากมายสำหรับเรื่องราวแบบนี้ที่หลุดจากราง และ “The Gallows: Act II” จะใช้ทุกโอกาสเหล่านั้นและมาพร้อมกับเรื่องราวที่น่าประหลาดใจเช่นกัน อาจแย่ที่สุดก็คือมีความเข้าใจเกี่ยวกับวัฒนธรรมอินเทอร์เน็ตแบบบางเหมือนกระดาษ โดยเล่นกับความคิดที่ว่า Auna ต้องการเป็นคนดังที่เป็นไวรัล แต่โดยพื้นฐานแล้วก็ทิ้งมันไป มันค่อนข้างเล่นกับแนวคิดว่าเรื่องราวอย่าง หนังออนไลน์ ฟรี Slenderman สามารถเติบโตผ่านการแชร์ออนไลน์ได้อย่างไร แต่เป็นการสำรวจตำนานเมืองทางอินเทอร์เน็ตแบบครึ่งๆ กลางๆ Auna เป็นคนนอกคอกที่โรงเรียน แต่ทักษะการแสดงของเธอและความสัมพันธ์ของเธอกับเด็กยอดนิยมชื่อ Cade ( Chris Milligan) จบกระทู้นั้น คุณแทบจะต้องชื่นชมความกล้าของฉากที่ Auna ปกป้องเด็กจากการถูกรังแก ทำให้คนเชื่อว่าเธอได้สร้างมิตรภาพใหม่ แต่มันเป็นฉากที่ออกแบบมาให้เธอสร้างความประทับใจให้กับนักแสดงด้วยความเหมาะสม

เธอได้พบกับจิตใจที่มุ่งร้ายหลังจากเข้าร่วมการท้าทายที่เป็นไวรัล

สิ่งที่เลวร้ายที่สุดในภาพยนตร์ที่มีแต่ความเลวร้ายที่สุดคือวิธีที่ ดูหนังฟรี นักเขียนและผู้กำกับปฏิบัติต่อวัฒนธรรมการแสดงละคร มีฉากพูดคนเดียวที่ยาวอย่างไม่น่าเชื่อซึ่งจบลงด้วยการยืนปรบมือจากครูและเพื่อนร่วมชั้นของเธอ เมื่อความจริงก็คือมันไม่ใช่การพูดคนเดียวที่ดีจริงๆ และครูสอนละครคนใดในโลกก็ชม Auna แบบนั้น พูดตามตรง Horvath ต่อสู้ฝ่าฟันบทพูดที่น่ากลัวและตัวละครบาง ๆ เกือบจะเป็นการแสดงของผู้หญิงคนเดียวหนัง2023เมื่อพิจารณาว่านักแสดงที่เหลือนั้นน่าจดจำเพียงใด แต่คุณเกือบจะเห็นเธอยอมจำนนต่อเรื่องราวที่โง่เขลาและบทสนทนาที่อ่อนแอเมื่อ Auna ยอมจำนน สู่ความหลอนที่เผชิญหน้าเธอ หากมีสิ่งใดที่สามารถพูดในเชิงบวกได้ นั่นคือ Horvath ควรหาเนื้อหาที่ดีกว่านี้ เธอค่อนข้างมีเสน่ห์และความล้มเหลวของภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เกี่ยวอะไรกับเธอเลย

แต่มีความล้มเหลวมากมาย ihdmovie ฉันไม่เชื่อว่าใครก็ตามที่เกี่ยวข้องกับภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องการสร้างมันขึ้นมาจริงๆ คุณสามารถสัมผัสได้ถึงวิสัยทัศน์ทางศิลปะในภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยม และคุณสามารถสัมผัสได้ว่าทุกคนพยายามที่จะจ่ายค่าเช่าในสิ่งที่น่ากลัวจริงๆ สิ่งนี้ดูไร้ชีวิตชีวาในแง่ของภาพและการเล่าเรื่อง จนคุณแทบจะนึกภาพนักแสดงและทีมงานเดินไปที่กองถ่ายทุกวันและตอกบัตรราวกับว่าพวกเขากำลังทำงานในโรงงาน โรงงานที่สร้างหนังโง่ๆ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments