ดูหนังออนไลน์ Porto ดูหนัง2022 เว็บหนังใหม่

movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ “ปอร์โต” ภาพยนตร์เกี่ยวกับผลที่ตามมาทางอารมณ์ของการยืนหนึ่งคืนอันทรงพลัง เป็นเรื่องราวที่รวบรวมบทกวีเกี่ยวกับตัณหา ความลุ่มหลง และความคิดถึง มีจุดมุ่งหมาย (อาจชัดเจนเกินไป) ที่จะเป็นเวอร์ชันที่ทันสมัยของหนึ่งในภาพยนตร์คลาสสิกของ European Art Cinema ในช่วงกลางศตวรรษที่ยี่สิบซึ่งคนสวย ๆ กับเสื้อผ้าที่สวยงามนั่งอยู่ในร้านอาหารและบาร์ที่สวยงามและมีเพศสัมพันธ์ที่สวยงามเป็นครั้งคราวแล้วพูดคุยเกี่ยวกับวรรณกรรมและปรัชญา

นอกจากนี้ยังเป็นภาพยนตร์ที่มีผลกระทบจากสิ่งอื่นที่ไม่ใช่เรื่องราวและตัวละคร—โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การ ถ่ายภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมของ Wyatt Garfieldซึ่งใช้ฟิล์ม 35 มม. 16 มม. และ Super 8 มม. ในเวลาที่เกือบทุกคนในธุรกิจบันเทิงกำลังถ่ายทำแบบดิจิทัล และการแสดงนำครั้งสุดท้ายโดยAnton Yelchinซึ่งเสียชีวิตเมื่อปีที่แล้วด้วยอุบัติเหตุประหลาด

รีวิว Porto ดูฟรี 

การปรากฏบนหน้าจอของกลุ่ม ดูหนังออนไลน์ pointillist ของเม็ดฟิล์มอาจก่อให้เกิดความคิดถึงแบบเฉพาะเจาะจงในผู้ชื่นชอบภาพยนตร์ สำหรับภาพที่ผลิตด้วยสารเคมีและฉายด้วยกลไกซึ่งไม่ค่อยได้เห็นในทุกวันนี้นอกโรงภาพยนตร์และพิพิธภัณฑ์ ความสนใจของผู้ชมที่มีต่อภาพถ่ายสมัยเก่าของการ์ฟิลด์อาจผสานกับความรักที่พวกเขามีต่อเยลชิน นักแสดงที่เก่งกาจและน่าเอ็นดู ซึ่งเสียชีวิตเพียงแค่ตอนที่เขาอบอุ่นร่างกาย นี่เป็นอัตราเงินเฟ้อในระดับที่ไม่มีใครเกี่ยวข้องกับการผลิตต้องการ แต่ “ปอร์โต” จะได้รับประโยชน์จากสิ่งนี้ กำกับโดยGabe KlingerและเขียนบทโดยLarry Gross(“48 Hours”) น้อยกว่าที่ตาหูได้ยิน มันบางมากและแก้ไขอย่างสับสนในสถานที่ต่างๆ และมีปัญหาพื้นฐานในการอธิบายลักษณะของคู่รักที่ไม่เคยกล่าวถึงอย่างน่าเชื่อถือ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

มา ติ ( ลูซี่ ลูคัส ) สาวงามผู้มีผมยาวสลวยสีดำและยิ้มเยาะเย้ยหยันของฝรั่งเศส ถือเป็นจินตนาการทางเพศมากเกินไป ภาพยนตร์เรื่องนี้จ้องไปที่ใบหน้าของเธอและยังคงอยู่ในร่างกายของเธอแทนการให้จิตวิทยาที่เข้าใจได้ เธอเป็นประเภท Woman-as-Mystery มากกว่า ซึ่งเป็นเรื่องอื่นที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ยืมมาจากความมั่งคั่งของ Fellini และ Godard เราไม่เคยเข้าใจเลยว่าทำไมเธอถึงขอร้องให้กลับบ้านพร้อมกับฮีโร่ หรือทำไมเธอถึงตอบอย่างใจดีเมื่อเจคบอกเธออย่างหุนหันพลันแล่นว่าเขารักเธอ หรือทำไมเธอยังคงพูดกับเขาต่อไปหลังจากที่พวกเขาแย่งชิงกัน บนถนนแล้วเขาก็ตบเธอ หรือทำไมเธอถึงอยากเจอเจคในอีกหลายปีต่อมาเมื่อเขากลับเข้ามาในชีวิตของเธอ

ดู หนัง hd สาวงามผู้มีผมยาวสลวยสีดำและยิ้มเยาะเย้ยหยันของฝรั่งเศส

เจครู้สึกเหมือนเป็นคนจริงมากกว่ามาติ หนัง hd แต่ความเป็นจริงของเขาก่อให้เกิดปัญหาชุดอื่น ด้วยผิวขี้เถ้า เส้นผมที่ถดถอย ท่าทางที่ไม่ค่อยดี และการเคลื่อนไหวเหมือนนก ไม่มีอะไรจะแนะนำได้ว่าทำไมนิตยสารแฟชั่นอย่าง Mati จึงเลือกเขามาที่จุดนั้น น้อยกว่ามากว่าทำไมเขาถึงทำให้เธอพอใจทางเพศอย่างสุดซึ้ง หรือทำไมเธอถึง ในที่สุดก็จบลงด้วยการแต่งงานกับผู้ชายคนอื่น ( เปาโล คาลาตร์ ) และมีลูกของเขา หรือว่าเธอเป็นใคร โดยทั่วไปแล้ว มีหลายอย่างใน “ปอร์โต” ที่คุณต้องเชื่อหรือยอมจำนน สิ่งนี้ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้แตกต่างอย่างไม่ประจบประแจงกับผลงานที่ชื่นชอบอย่างชัดเจน เช่น “ฮิโรชิมา มอญ อามัวร์” ภาพยนตร์ที่รวบรวมข้อมูลเพียงเล็กน้อย แต่ยังทำให้คุณรู้สึกราวกับว่าคุณรู้จักคู่รักและรู้จักใครในชีวิตของคุณเอง 

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

การตัดต่ออย่างชาญฉลาดของภาพยนตร์เรื่องนี้ (เครดิตโดย Klinger และGeraldine Mangenot) ข้ามเวลาไปอย่างน่าสนใจ บางครั้งก็ทำให้มึนเมา และถึงแม้ละครจะโบกสะบัดก็มักจะมีภาพชวนตะลึง ไม่ว่าจะเป็นภาพมุมกว้างของถนนสายสัญจรในเมืองที่ครึกครื้น ภาพระยะใกล้ของมือผู้หญิงที่หมุนหลอดลิปสติกสีแดง ใกล้ๆ กับถ้วยชาร้อน ๆ หรือภาพ Mati ยาวข้ามกรอบไวด์สกรีนจากซ้ายไปขวา ร่มสีแดงและสีขาวของเธอส่องแสงอยู่บนท้องฟ้าที่มืดครึ้มและอาคารสีเทาและเปลือกไข่ คลิงเจอร์และไวแอตต์เป็นผู้ชื่นชอบแสงที่ตกลงมาบนหิน พื้นไม้ ผ้า และผิวหนัง ซึ่งฉันอาจชอบ “ปอร์โต” เช่นกัน หากว่าไม่มีอะไรมากไปกว่าการถ่ายภาพนิ่งของลูคัสและเยลชินที่เดิน พูดคุย และพักผ่อน นอนและจ้องมองกันและกันในร้านกาแฟ ไม่ว่าคุณจะพิจารณาคำอธิบายนั้นเป็นคำเตือนหรือสิ่งล่อใจ จะขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณต้องการจากภาพยนตร์เรื่อง “ปอร์โต” 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments