ดูหนังออนไลน์ The Trial of the Chicago 7 เรื่องย่อ

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

“คนทั้งโลกกำลังจับตามอง!” ดูหนังออนไลน์ บทสวดอันเป็นสัญลักษณ์จากขบวนการประท้วงในยุค 60 นี้มีให้เห็นหลายครั้งใน“The Trial of the Chicago 7” ของAaron Sorkin จังหวะเวลาของการเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องนี้เนื่องจากกฎหมายต่อต้านขบวนการประท้วงในสหรัฐฯ ได้รับแรงฉุดลาก และการเลือกตั้งที่สำคัญที่สุดครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์ของประเทศกำลังใกล้เข้ามาแล้วไม่ใช่เรื่องบังเอิญ Sorkin และ Netflix ที่ภาพยนตร์เรื่องนี้จะฉาย รอบปฐมทัศน์ในวันที่ 16 ตุลาคมนี้หลังจากการแสดงละครจำกัดระยะเวลาสามสัปดาห์ที่เริ่มตั้งแต่วันนี้ ให้เข้าใจความเหมาะสมของโปรเจ็กต์ของพวกเขา มีขึ้นเพื่อจุดประกายการสนทนาว่าเรามาไกลแค่ไหนแล้วนับตั้งแต่การจลาจลในปี 2511 และการพิจารณาคดีในชิคาโกต่อจากชายที่ถูกกล่าวหาว่าสมคบคิดเพื่อกระตุ้นความรุนแรงบนท้องถนน และเป็นวงดนตรีที่ประสบความสำเร็จ หนาด้วยการแสดงที่ยอดเยี่ยมที่ผลักดันให้มีพื้นที่ในเฟรมเดียวกัน น้ำหนักของเนื้อหาประกอบกับความเข้มข้นของการแสดงที่นี่จะเกินพอสำหรับบางคน และฉันคาดหวังว่าจะมีการมอบรางวัลบางส่วน แต่ฉันไม่สามารถสั่นคลอนความรู้สึกที่รู้สึกว่าทั้งหมดนั้นละเอียดเกินไปและ ผลิตขึ้น Sorkin นั้นรู้สึกว่าทุกคนรู้ดีว่าจะพูดและทำอะไรในสถานการณ์ใดก็ตาม แม้ว่าพวกเขาจะแสดงความสงสัยด้วยสำนวนและคำศัพท์ที่สมบูรณ์แบบโซเชียลเน็ตเวิร์ก ” หรือแม้แต่การกำเนิดของ Apple ใน “ สตีฟ จ็อบส์ ” แต่ขบวนการประท้วงและความพยายามของรัฐบาลในการปราบมันควรจะเป็นแบบออร์แกนิกมากกว่าที่หนังเรื่องนี้เคยแม้แต่จะเสแสร้งด้วยซ้ำ มันดูและฟังดูดี แต่ควรไหม

เมื่อประชาธิปไตยอันน่าอัศจรรย์ ถูกหยิบใช้โดยคนที่น่ารังเกียจ

Sorkin ไม่ต้องเสียเวลาโยนผู้ชมเข้าสู่ความโกลาหลในปี 2511 ดูหนังออนไลน์ โดยแนะนำให้ผู้ชมรู้จักผู้เล่นหลักในสิ่งที่จะกลายเป็นที่รู้จักในนามการพิจารณาคดีของ Chicago 7 ขณะที่พวกเขาวางแผนการเดินทางไปยัง Windy City เพื่อประท้วงสงครามเวียดนามระหว่างการประชุมแห่งชาติประชาธิปไตย ทอม เฮย์เดน ( เอ็ดดี้ เรดเมย์น) และเรนนี่ เดวิส ( อเล็กซ์ ชาร์ป ) ส่งเสริมการประท้วงอย่างสันติโดยเน้นที่ชีวิตวัยรุ่นที่สูญเสียในสงครามที่ไม่เป็นธรรม Yippies Abbie Hoffman ( Sacha Baron Cohen ) และ Jerry Rubin ( Jeremy Strong ) มีวิธีการประท้วงที่วุ่นวายมากขึ้น โดยอ้างว่าการรื้อระบบจะเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อระบบหยุดชะงักก่อน David Dellinger ( จอห์น แคร์โรล ลินช์ )) เป็นคนในครอบครัวที่รับรองกับภรรยาและลูกชายของเขาว่าจะไม่มีอะไรอันตรายเกิดขึ้นในชิคาโกดังที่ Bobby Seale ( Yahya Abdul-Mateen II ) สัญญาว่าเขาจะเข้าและออกโดยไม่มีการประโคม

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

แน่นอน ทุกคนรู้ดีว่าเกิดอะไรขึ้นในชิคาโกในปี 1968 ดูหนังออนไลน์ 2022    ความวุ่นวายปะทุขึ้นหลายครั้ง นำไปสู่การจลาจลที่ได้รับความสนใจจากนานาชาติ ซอร์กิ้น เริ่มถ่ายทำหลายเดือนต่อมา โดยอัยการสูงสุดจอห์น มิทเชลล์ ( จอห์น โดมัน ) หนัง Netflix มอบหมายให้ริชาร์ด ชูลทซ์ ( โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์ ) และโธมัส ฟอแรน (เจซี แม็คเคนซี) ทำคดีเกี่ยวกับชีวิต โดยพยายามหาผู้ชายที่เขาเชื่อว่าต้องรับผิดชอบในคดีนี้ ความไม่สงบ อำนาจได้เปลี่ยนจาก LBJ และ AG Ramsey Clark ( Michael Keaton ) เป็น Nixon และ Mitchell และพวกเขาต้องการใช้ Hoffman, Hayden และส่วนที่เหลือเป็นตัวอย่างของสิ่งที่จะเกิดขึ้นกับผู้ที่ประท้วงสงคราม Mark Rylanceรับบทเป็นทนายความหลักของทั้งเจ็ด, William Kunstler และFrank Langellaเป็นปรากฎการณ์ที่มหัศจรรย์เมื่อผู้พิพากษาจูเลียส ฮอฟฟ์แมน ผู้ซึ่งเดินโซเซไปมาระหว่างความไร้ความสามารถและความชั่วร้าย

การประท้วงอย่างสันติ ณ งานประชุมแห่งชาติเพื่อประชาธิปไตยในปี 1968 

เห็นได้ชัดว่านี่คือนักแสดงที่เปี่ยมด้วยพลัง ดูหนัง และพวกเขาต่างก็ชอบโอกาสที่จะเคี้ยวภาษาที่เร้าใจและทันท่วงทีของซอร์กิ้น ไม่มีจุดเชื่อมโยงที่อ่อนแอจริงๆ ในแง่ของประสิทธิภาพ และหลายๆ จุดก็เปล่งประกายในแบบที่คาดไม่ถึง หนังออนไลน์ ฟรี สตรองพบจุดอ่อนที่ชนะในเจอร์รี รูบิน; ไรแลนซ์ตอกย้ำความขุ่นเคืองที่เพิ่มขึ้นของ Kunstler ต่อระบบที่พัง ความโกรธเกรี้ยวของ Mateen II ที่แม้จะถูกลากผ่านกระบวนการนั้นชัดเจน เรดเมย์นพบกุญแจที่ถูกต้องสำหรับปัญญานิยมที่ชอบธรรมของเฮย์เดน Keaton สมบูรณ์แบบในสองฉากเท่านั้น มีช่วงเวลาและจังหวะที่ยอดเยี่ยมของแต่ละคนใน “The Trial of the Chicago 7” ที่เพียงแค่ดูเป็นแบบฝึกหัดการแสดงก็คุ้มค่า

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

เมื่อพิจารณาภาพรวมแล้วสิ่งต่าง ๆ หนัง ใหม่ ก็พร่ามัวเล็กน้อย ปัญหาเกิดจากผู้กำกับซอร์กิ้น ไม่ใช่นักเขียนซอร์กิ้น บางทีอาจเป็นเพราะความสำคัญที่เขาใส่ไว้ในบทที่เขาพัฒนามาเป็นเวลากว่าทศวรรษและมีน้ำหนักมากขึ้นด้วยการเคลื่อนไหวประท้วงที่เพิ่มขึ้นในปี 2020 Sorkin มีค่ามากเกินไปกับตัวละครและบทสนทนาของเขา มันขัดเกินไป—ไม่มีสิ่งสกปรกอยู่ใต้เล็บ แม้แต่ของ Jerry และ Abbie แม้แต่สถานที่ที่ระบุตัวเองว่าเป็น Conspiracy House ก็ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นฉากที่มีแสงสว่างเพียงพอ คนเหล่านี้กำลังเผชิญกับเวลาติดคุกที่แท้จริง และพวกเขาเข้าใจบทบาทของตนในประวัติศาสตร์ การประท้วง และแม้แต่ความคิดเห็นของสาธารณชนเกี่ยวกับสงครามเวียดนามอย่างชัดเจนมาก ทั้งหมดนี้ในยุคที่ยุ่งเหยิงและไม่แน่นอนเช่นนี้ แต่เงินเดิมพันรู้สึกลดลงที่นี่เพราะเงาที่ Sorkin ทำได้ดี และไม่มีผลกระทบทางอารมณ์ที่ควรจะเป็น

ถึงกระนั้น ก็ยังมีอะไรให้ชื่นชมมากมายในแต่ละจังหวะของ หนัง2022 “Watch online The Trial of the Chicago 7 Plot Summary The Trial of the Chicago 7” ฉันไม่เคยคิดเลยว่าฉันจะสนุกไปกับบัดดี้ตลกแนวฮิปปี้ที่นำแสดงโดย ihdmovie Sacha Baron Cohen และ Jeremy Strong มากแค่ไหน มาร์ค ไรแลนซ์พิสูจน์ให้เห็นอีกครั้งว่าทำไมเขาถึงเป็นหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดของเรา—เขามีความโดดเด่นในวงเมื่อต้องทำให้บทสนทนาของซอร์กิ้นฟังดูเหมือนกำลังถูกนึกถึงก่อนจะพูดจริงๆ Frank Langella จับภาพได้อย่างสมบูรณ์แบบว่าอันตรายแค่ไหนเมื่อคนไร้ความสามารถมีอำนาจจำนวนหนึ่งที่พวกเขาไม่สามารถเข้าใจได้จริงๆ (อ่านเกี่ยวกับการเมืองปี 2020 ว่าคุณจะทำอะไร) องค์ประกอบทั้งหมดเหล่านี้และอื่นๆ อีกมากมายทำให้ “The Trial of the Chicago 7” เป็นละครที่มีส่วนร่วม แต่อาจสร้างผลกระทบได้เท่ากับบทสวดที่ยากจะลืมเลือนหากเต็มใจยอมรับความไม่สมบูรณ์มากขึ้น โลกทั้งใบอาจจับตาดู

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments