ดูหนังออนไลน์ The Kill Team หนังออนไลน์ ฟรี หนัง ใหม่

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ “The Kill Team” นักเขียน/ผู้กำกับ แดเนียล เคราส์ ที่ดัดแปลงบทละครเกี่ยว  กับความโหดร้ายในช่วงสงครามที่เกิดขึ้นจริง  โดยทหารสหรัฐในอัฟกานิสถาน เป็นการสร้างภาพยนตร์ที่ไร้ความปรานี จริงใจ และเร่าร้อน แต่ก็ยังล้มเหลวที่จะสร้างความประทับใจได้มากเท่าที่พวกเขาต้องการอย่างชัดเจน

ส่วนหนึ่งของปัญหาคือภาพยนตร์เรื่องนี้ในขณะที่เน้นไปที่เหตุการณ์ที่ไม่ซ้ำใคร ใช้รูปแบบที่ชวนให้นึกถึงภาพยนตร์อเมริกันเรื่องอื่นๆ เกี่ยวกับความทารุณทางการทหารมากเกินไป (บางครั้งก็รู้เท่าทัน) โดยเฉพาะเรื่อง ” Causeties of War ” ของ Brian De Palma และ ” Redacted ” และของ Oliver Stone ” หมวด ” และ ” เกิดวันที่ 4 กรกฎาคม ” เนื้อเรื่องจะเน้นไปที่แอนดรูว์ บริกก์แมนส่วนตัวของแนท วูลฟ์ ทหารหนุ่มผู้กระตือรือร้นที่ตกอยู่ภายใต้มนต์สะกดของจ่าสิบเอก (ดีกส์ของอเล็กซานเดอร์ สการ์สการ์ด) ที่ช่วยปกปิดอาชญากรรมสงครามที่ก่อขึ้นโดยกลุ่ม แล้วจึงคิดเกี่ยวกับการทำอันตรายของเขา ความปลอดภัยของตนเองโดยหันผู้แจ้งเบาะแส Krauss ช่างภาพและนักข่าวกำลังปรับตัว  เอง เกี่ยวกับคดีในชีวิตจริงระหว่างปี 2552 และ 2553 ที่กลุ่มทหารของกองทัพสหรัฐฯ สังหารพลเรือนโดยไม่มีเหตุผลที่สามารถป้องกันได้ และสมคบคิดที่จะซ่อนอาชญากรรมของพวกเขาจากผู้สูงวัย เรื่องนั้นเกี่ยวกับผลที่ตามมาและผลที่ตามมามากกว่า และเวอร์ชันที่สมมติขึ้นนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับความทารุณตัวเองและวัฒนธรรมทางการทหารที่มีส่วนทำให้เกิดขึ้น

หนังออนไลน์ล่าสุด  The Kill Team หนัง

มีสองปัญหาใหญ่แม้ว่า ดูหนังออนไลน์ หนึ่งคือการคัดเลือกนักแสดงนั้นดีแต่ไม่ค่อยตรงประเด็น สิ่งนี้ช่วยลดผลกระทบจากสถานการณ์ที่ตึงเครียดและ/หรือความรุนแรงมากมายของภาพยนตร์เรื่องนี้ เนื่องจากนักแสดงไม่ตื่นเต้นพอที่จะเผชิญหน้ากันในสตราโตสเฟียร์ มิฉะนั้น เคราส์ไม่เคยคิดเลยว่าจะนำทางพวกเขาไปยังที่นั้นได้อย่างไร ความผิดหวังที่ใหญ่ที่สุดคือ Skarsgård ซึ่งดูเหมือนจะไปหา “นักฆ่าหิน” แต่มักจะดูเหมือนแค่ถูกขว้างด้วยก้อนหิน ปล่อยให้ความสูงสุดขีดและการแสดงออก “ลองดู” ที่ตาเป็นประกายทำให้ตัวละครมีสภาพจิตใจและ (ก) มีน้ำหนักทางศีลธรรมมากเกินไป

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

วูลฟ์พยายามอย่างสุดความสามารถด้วยส่วนที่ว่างเปล่าของผู้ชาย ซึ่งพูดตามตรงแล้ว ยึดหนังเรื่องอื่นๆ ที่เหนือชั้นที่ฉันยกมาอ้างถึงในระดับสูง ทำให้ช่วงเวลาที่ต้องการมากกว่าความจริงจังและความสับสนทางศีลธรรม ตัวละครที่สนับสนุนมีความแข็งแกร่งมากขึ้น แต่ไม่มีช่วงเวลาสปอตไลต์มากพอที่จะติดอยู่ในความทรงจำ ข้อยกเว้นที่สำคัญคือ Rayburn ของ Adam Long ซึ่งเป็นคนพาลและตัวสร้างปัญหาที่ยิ้มแย้มแจ่มใสซึ่งวางตำแหน่งตัวเองเป็นมือขวาที่แข็งแกร่งของ Deeks ในทันที ลองมีสายตาที่เร่าร้อนและรอยยิ้มที่คมกริบเหมือนเด็กลีมาร์วิน ; ในบางฉาก เขาควบคุม costar ของเขาอย่างถี่ถ้วนจนคุณอาจสงสัยว่าเขาจะเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าสำหรับ Deeks หรือไม่ แม้จะอายุยังน้อยก็ตาม

หนังออนไลน์ล่าสุด  วูลฟ์พยายามอย่างสุดความสามารถด้วยส่วนที่ว่างเปล่าของผู้ชาย

อาจไม่ยุติธรรมสำหรับภาพยนตร์ที่จะพูดเรื่องนี้ หนัง hd เมื่อพิจารณาว่าเหตุการณ์จริงและรายงานอย่างละเอียดถี่ถ้วนเพียงใด แต่มีจังหวะที่คุ้นเคยมากเกินไปในจุดที่คาดหวังมากเกินไปบนไทม์ไลน์ และแม้แต่การแสดงที่ดีที่สุดก็หยุดไม่ได้ คุณจากการหวนคืนสู่ความจริงอันไม่พึงประสงค์: อักขระเหล่านี้ทั้งหมดเป็นแบบประเภทใดแบบหนึ่ง การถ่ายภาพยนตร์แบบจอกว้าง (โดยStéphane Fontaineผู้ร่วมงานประจำของJacques Audiard ) ไม่ได้รับแรงบันดาลใจมากพอที่จะนำภาพยนตร์เรื่องนี้ผ่านรอยหยาบ เป็นภาพเขตการต่อสู้แบบพาโนรามาแบบใช้มือถือมาตรฐานของคุณ ชวนให้นึกถึง ” The Hurt Locker ” ซึ่งเปิดตัวในปีเดียวกับที่ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉาย แต่ให้ความสำคัญกับการจัดเฟรมและสีมากกว่า

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

ในท้ายที่สุด ความจริงก็พิสูจน์ได้แล้วว่าน่าจับตามองมากกว่ากระจกที่สวม ซึ่งเป็นปัญหาที่พบเจอโดยผู้กำกับเพียงไม่กี่คนที่กำกับการแสดงทั้งเรื่องจริงและสารคดีในเรื่องเดียวกัน (“Incident at Oglala” ของ Michael Apted และ ” Thunderheart ” เป็นการจับคู่ที่คล้ายคลึงกัน) แม้ว่าคุณจะไม่ได้ดูเวอร์ชันสารคดีหรืออ่านเหตุการณ์ที่พวกเขาสรุป คุณก็อาจยังรู้สึกราวกับว่าได้อะไรน้อยลง กว่าภาพที่เต็มและจับใจมากที่สุดของสิ่งที่ลงไป

ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังไม่ค่อยตระหนักถึงชาวอัฟกันในฐานะปัจเจก มากกว่าที่จะเป็นเหยื่อหรือผู้จำนำ และดูเหมือนไม่เต็มใจที่จะตั้งคำถามกับแนวคิดที่ว่าสงครามสามารถมีกฎเกณฑ์และจรรยาบรรณได้ และมันไม่ได้เจาะลึกถึงแนวคิดที่ว่าสิ่งที่ทหารทำนั้นเป็นความโหดร้ายที่เลวร้ายยิ่งกว่าการยึดครองที่วัดได้ แต่คุณสมบัติเหล่านี้เป็นลักษณะเฉพาะของภาพยนตร์สงครามของอเมริกาหลายเรื่องตลอดประวัติศาสตร์ อย่างใดสงครามมักจะเกิดขึ้นกับเราแม้ว่าเราจะทำเพื่อพวกเขา

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments