ดูหนังออนไลน์ Shazam! หนังชนโรง

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

“ชาแซม! Fury of the Gods” ดูหนังออนไลน์ มาพร้อมกับการโจมตีสองครั้งเนื่องจากมันไม่ใช่แค่ภาคต่อที่ผลิตโดยสตูดิโอ แต่ยังเป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่สร้างในปี 2023 เราควรคาดหวังว่า Mad Libs-y monotony จะได้รับคำสั่งจากคณะกรรมการสร้างสรรค์ในระดับหนึ่งโดยไม่คำนึงว่าจะเป็นอย่างไร คนหนึ่งรู้สึกเกี่ยวกับ “Shazam!” ที่ดีอย่างน่าประหลาดใจ ผู้สร้างแฟรนไชส์เริ่มต้นปี 2019 ที่ดีพอ ซึ่งรวมถึงผู้กำกับ เดวิด เอฟ. แซนด์เบิร์ก ได้ลดทอนทั้งความเห็นถากถางดูถูกของ Troma Lite และความรู้สึกนึกคิดหลังสปีลเบิร์กซึ่งเป็นตัวกำหนดซูเปอร์โปรเจ็กต์สไตล์เจมส์ กันน์ที่เบาสมองซึ่งครอบงำภูมิทัศน์

“ชาแซม! ความโกรธเกรี้ยวของเหล่าทวยเทพ” คดเคี้ยวไปในทิศทางนั้น “หนัง Netflix ชาแซม!” เรื่องแรก ทำงานได้ดีพอๆ กัน เพราะส่วนใหญ่เน้นไปที่ pipsqueaks วัยรุ่นสองคน Billy Batson (แสดงโดยAsher Angel ) และ Freddy Freeman (แสดงโดยJack Dylan Grazer ) ซึ่งถูกดูดเข้าไปในโลกแฟนตาซีทั่วๆ ไป โดยได้รับความช่วยเหลือจากครอบครัวขยายที่เป็นเด็กกำพร้า “ชาแซม! Fury of the Gods” ส่วนใหญ่ยึดตามสูตรหนังสือการ์ตูนที่ภาพยนตร์เรื่องแรกเย้าแหย่ แม้ว่าจะมีการแสดงตลกที่แข็งแกร่งอีกครั้งจากดาราZachary Leviและ Yuk บ้างประปรายตลอด มันน่ากลัวกว่าและมั่นใจน้อยกว่า “Shazam!” ภาคแรก แต่ของเหลือเหล่านี้ยังคงอุ่นได้ดีพอ

เรื่องย่อ Shazam! Fury of the Gods

บิลลี่ เฟรดดี้ และสมาชิกครอบครัวอุปถัมภ์ของพวกเขากลับมาเพื่อต่อสู้ ดูหนังออนไลน์ กับแผนแค้นที่ยืดเยื้อล่าสุด ครั้งนี้แม่มดผู้อาฆาตพยาบาทสามคนที่เรียกว่า ธิดาแห่งแอตลาส นำโดยเฮสเปรา (เฮเลน มิร์เรน) และคาลิปโซ (ลูซี่ หลิว)ผู้ต้องการล้างแค้น พ่อของพวกเขา Atlas (ไม่ได้อยู่ในภาพนี้) ตัวตนของลูกสาวคนที่สามถูกปกคลุมไปด้วยความลึกลับชั่วครู่

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ google.com

ความวิตกกังวลของบิลลี่ดังที่สุดสำหรับ “หนังออนไลน์ ฟรี ครอบครัวมาร์เวล” อย่างที่แฟนการ์ตูนรู้จัก พวกเขาคือกลุ่มวัยรุ่นที่สนุกสนาน ซึ่งหลังจากตะโกนคำว่า “ชาแซม” ก็จะได้รับพลังวิเศษ แม้แต่ชาวเมืองฟิลาเดลเฟียที่ส่วนใหญ่ของ “Shazam! Fury of the Gods” เกิดขึ้น ดูเหมือนจะไม่รู้ว่าเด็กเหล่านี้เป็นใคร พวกเขาอ้างถึง Marvels ว่า “Philly Fiascos” อาจเป็นเพราะคุณไม่สามารถสร้างแบรนด์ตัวละคร DC Comics ให้เป็น Marvel ได้ บิลลี่ยังอยากรู้ว่า “ชื่อฮีโร่” ของเขาคืออะไร เขาได้รับคำตอบบางอย่างหลังจากที่เขาได้พบกับกูรู/ที่ปรึกษาจอมบูดบึ้งของเขาโดยไม่คาดคิด พ่อมด ( Djimon Hounsou ) ผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์ใน “Shazam!” ภาคแรก ไม่ต้องกังวลหากคุณลืมประเด็นสุดท้ายนี้ บิลลี่และเฟรดดี้พูดเล่นซ้ำๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้

อารมณ์ขันแบบเคี้ยวก่อนเคี้ยวนั้นมีเสน่ห์เพราะนักแสดงทั้งมวลของภาพยนตร์ดูหนังออนไลน์ 2023   เรื่องนี้ได้รับการขัดเกลา โดยเฉพาะนักแสดงที่เล่นเป็นครึ่งเทพผู้ใหญ่วัยผู้ใหญ่ที่ทำให้บิลลี่และครอบครัวกลายเป็นเมื่อพวกเขาพูดคำวิเศษ เลวี ผู้รับบทเป็น Shazam ที่ดัดแปลงจากตัวตนของ Billy (หรือที่รู้จักในชื่อ Captain Marvel) และAdam Brodyผู้รับบทเป็น “Super Freddy” (หรือที่รู้จักในชื่อ Captain Marvel Jr. ซูเปอร์แมนคนโปรดของ Elvis) ทั้งคู่โดดเด่นในฐานะวัยรุ่นที่ต้องดิ้นรนด้วยความไม่เห็นคุณค่า ความรู้สึกและความรับผิดชอบที่โตขึ้น ตัวร้ายในวัยผู้ใหญ่ของภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่โดดเด่น แม้ว่าเมียร์เรนจะยังคงยิ้มเยาะเหมือนแชมป์เปี้ยนก็ตาม

   เรื่องราวของ บิลลี่ แบตสัน หลังจากที่ได้พลังพิเศษให้กลายร่างเป็นซูเปอร์ฮีโร่หุ่นล่ำบึ้กชื่อว่า ชาแซม

มีสัญญาณของซูเปอร์ดราม่าวัยรุ่นที่อบอุ่นและฉลาดกว่าใน “ หนัง hd Shazam! ความโกรธเกรี้ยวของเทพเจ้า” บทสนทนาที่เปล่งเสียงออกมาอย่างชัดเจนและอ้างเหตุผลอย่างเมามันบ่งบอกว่าบิลลี่มีความกลัวอยู่ทั่วไปว่าจะทำให้ครอบครัวของเขา “แก่ลง” โดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนนี้ที่เขากำลังจะอายุครบ 18 ปี สมาชิกในครอบครัวคนอื่น ๆ ของเขาก็มีชีวิตที่จะมีชีวิตอยู่เช่นกัน แต่เราจะมองเห็นพวกเขาได้ก็ต่อเมื่อพล็อตหยุดยาวพอที่จะเน้นตัวละครสนับสนุนที่น่ารักแต่ยังด้อยพัฒนา เช่น Darla ผู้รักยูนิคอร์น (Faithe Herman) หรือ Pedro ( Jovan Armand ) ) ซึ่งทั้งคู่ดึงหัวใจด้วยประสิทธิภาพระดับกลุ่มโฟกัส

“ชาแซม! Fury of the Gods” อาจจะดีกว่านี้ถ้ามันมุ่งเน้นไปที่ทั้ง Billy และ Freddy หนัง ใหม่และความวิตกกังวลเกี่ยวกับฮอร์โมนของพวกเขา บิลลี่ฝันที่จะจีบวันเดอร์ วูแมน (ในสองฉาก) และเฟรดดี้ก็ปิ๊งแอนเธียสาวคนใหม่ ( ราเชล เซเกลอร์ซึ่งน่าเศร้าที่ไม่มีเคมีกับเกรเซอร์) บิลลี่เอาแต่พูดว่าเขามีแต่เรื่องครอบครัว แต่บางทีเขาควรจะโฟกัสไปที่การทะเลาะกับน้องชายตัวแทนของเขาและต่อสู้กับอีโก้สุดโต่งของเขา? ที่ได้ผลมาก่อน ดังนั้นทำไมไม่อังกอร์ล่ะ

ช่วงเวลาสำคัญทางอารมณ์ส่วนใหญ่ขาดความกระฉับกระเฉง หนัง2023 แม้ว่าลีวายจะยังคงใช้พื้นที่พิเศษทั้งหมดที่เขาได้รับเพื่อสร้างตัวละครที่โง่เขลา ซึ่งเหมือนกับวัยรุ่นจริงๆ ที่ไม่มีฟิลเตอร์หรือเสียงพูด สิ่งนี้ช่วยชดเชยบางอย่าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในภาพยนตร์ที่ฉากแอ็คชั่นใหญ่ๆ มักจะนั่งอยู่ตรงนั้น และมุขต่างๆ จำเป็นต้องเร่งและต่อยให้หนักขึ้น คุณต้องอยากออกไปเที่ยวกับ Philly Fiascos และลีวายส์ก็เป็นส่วนผสมที่ดีที่สุดของตัวละครหลักและนักแสดงนำในรูปซูเปอร์ฮีโร่ล่าสุด น่าเสียดายที่มีตัวละครอีกหลายตัวในหนังเรื่องนี้

จริงๆแล้ว Captain Marvel เป็นตัวละครที่ยากจะทำตัวให้ถูก และหาก DC ihdmovie ยังไม่สามารถตอกย้ำความเป็นหนังซูเปอร์แมนที่มีแดดจัดหรือมืดมนตามหน้าที่ได้ ชีสสีแดงขนาดใหญ่ของลีวายส์จะมีความหวังอะไรในการรอดชีวิตจากการระเบิดของ DC ครั้งล่าสุด อัตราต่อรองไม่เคยเข้าข้างไลฟ์แอ็กชั่นเรื่องอื่น “Shazam!” แต่สิ่งใหม่นี้จะยังคงทำได้อย่างรวดเร็ว

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments