ดูหนังออนไลน์ Kin หนังฟรี หนังการ์ตูน

movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ สื่อส่งเสริมการขายสำหรับ “Kin” ยกย่องว่ามาจากผู้ผลิต “ Arrival ” และ “Stranger Things” และถึงแม้จะเป็นความจริง แต่ก็ไม่น่าจะเป็นไปได้มากที่ผู้ชมส่วนใหญ่จะเลิกเปรียบเทียบกับความพยายามครั้งก่อนๆ อย่างไรก็ตาม ผู้ชมภาพยนตร์ที่มีความทรงจำยาวนานกว่าอาจพบว่าตัวเองกำลังใคร่ครวญความคล้ายคลึงกันระหว่างภาพยนตร์เรื่องนี้กับ “Laserblast” ซึ่งเป็นภาพยนตร์หาประโยชน์จากปี 1978 ที่วิเศษสุด ซึ่งสามารถดึงเอาทั้ง “แคร์รี่” และ “ สตาร์ วอร์ส ” ออกมาพร้อมกันได้ โด่งดังในปัจจุบันว่าเป็นเรื่องของ riff “MST3K” ที่น่าจดจำเป็นพิเศษกว่าสิ่งอื่นใด อย่างน้อยสำหรับความผิดทางศิลปะของหนังเรื่องนั้น รู้ดีว่ามันกำลังพยายามทำอะไร—จัดหาผู้ดูที่ไม่เลือกปฏิบัติด้วยระเบิดคุณภาพต่ำ 90 นาที ชีทเค้ก และชิ้นส่วนย่อยฮีโร่ของ Leif Garrettที่ดูเหมือนจะมีขนทั้งตัวก่อนที่จะยิงแต่ละครั้ง นั่นเป็นมากกว่าที่จะพูดได้สำหรับ “คิน” ภาพยนตร์แนวโร้ดมูนิง ละครครอบครัว ภาพยนตร์อาชญากรรมรุนแรง และหนังระทึกขวัญไซไฟแหวกแนวก่อนที่จะมาถึงตอนจบ วนเวียนมากจนแม้ว่าฉันจะสปอยล์ที่นี่และตอนนี้ พวกคุณหลายคนคงคิดว่าฉันล้อเล่น

หนังใหม่ มาสเตอร์ Kin ดูหนัง2022 

Eli ( Myles Truitt ) ดูหนังออนไลน์ เป็นเด็กแอฟริกัน-อเมริกันอายุ 14 ปีที่มีปัญหาที่เติบโตขึ้นมาในย่าน Detroit ที่โหดร้ายกับพ่อบุญธรรม Hal ( Dennis Quaid ) ที่พยายามจะเลี้ยงเด็กในยามตื่น การเสียชีวิตของภริยาและการจำคุกจิมมี ลูกชายผู้ให้กำเนิด ดูหนังออนไลน์ 2022    ( Jack Reynor). อยู่มาวันหนึ่ง Eli ย่องเข้าไปในอาคารร้างเพื่อค้นหาลวดทองแดงเพื่อขายและสะดุดกับศพของสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นกลุ่มทหารแห่งอนาคตพร้อมกับปืนไฮเทคลึกลับที่ตอบสนองต่อการสัมผัสของเขาโดยอัตโนมัติ แม้ว่าในตอนแรกเอลีจะหลบหนีจากที่เกิดเหตุ แต่สิ่งล่อใจของอาวุธนั้นก็แรงเกินต้านทาน และเมื่อเขากลับมาในภายหลัง ศพก็หายไป แต่เขาพบปืนและนำปืนกลับบ้านพร้อมกับเขา ในขณะเดียวกัน จิมมี่ที่เพิ่งได้รับการปล่อยตัวก็กลับบ้านเช่นกันและนำปัญหาชุดใหม่มากับเขาด้วย โดยได้ยืมเงินจำนวน 60,000 ดอลลาร์จากเทย์เลอร์ผู้ก่ออาชญากรรมในท้องที่ (รับบทโดยเจมส์ ฟรังโก อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ) ตอนนี้เขาต้องจ่ายเงินคืนทันที มิฉะนั้นจะเกิดเรื่องเลวร้ายขึ้น ไม่เพียงกับเขาเท่านั้น แต่กับบิดาของเขาและเอลีด้วย

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

เมื่อพ่อปฏิเสธที่จะมองไปทางอื่นขณะที่เขาไปปล้นตู้เซฟที่บริษัทก่อสร้างที่เขาดูแลอยู่ จิมมี่ หนังออนไลน์ ฟรี เทย์เลอร์ และลูกน้องบางคนก็บุกเข้ามาเพื่อคว้าเงินให้ตัวเอง ไม่น่าแปลกใจที่สิ่งต่าง ๆ หนัง Netflix ลงไปทางใต้อย่างรวดเร็ว และจิมมี่ตัดสินใจออกเดินทางด้วยเงินและอีไล โดยบอกเด็กว่าพวกเขากำลังเดินทางไปทาโฮสองสามวัน โดยธรรมชาติแล้ว Eli จะนำสมบัติใหม่ของเขาไปด้วยในการนั่งรถ และเมื่อจิมมี่ก็ไปเสียดสีกันที่คลับเปลื้องผ้าที่เขาพาน้องชายไปสนุกด้วย (ไม่ใช่ช่วงเวลาที่ดีนัก นี่เป็นหนึ่งในนั้น PG-13 เปลื้องผ้าที่ไม่มีใครถอดอะไรเลย) Eli ดึงมันออกมาและสาธิตพลังการทำลายล้างอันน่าทึ่งก่อนที่ทั้งสองจะหนีไปพร้อมกับนักเต้นระบำเปลื้องผ้าที่เป็นมิตร Milly ( Zoe Kravitz). ทั้งสามยังคงดำเนินต่อไป โดยไม่รู้ว่าพวกเขามีพรรคพวกมากมายที่ไล่ตามพวกเขา—ตำรวจที่ต้องการจับจิมมี่สำหรับสิ่งที่เกิดขึ้นในดีทรอยต์; เทย์เลอร์ที่ต้องการจะฆ่าเขา; และทหารประเภทอื่น ๆ ที่ติดตามอาวุธและจะทำทุกอย่างเพื่อให้ได้มันกลับมา

ดูหนังออนไลน์ 4k จิมมี่ตัดสินใจออกเดินทางด้วยเงินและอีไล

ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจาก “Bag Man” หนัง hd หนังสั้นปี 2014 โดยโจนาธานและจอช เบเกอร์ที่ผสมผสานเอฟเฟกต์ภาพที่น่าประทับใจเข้ากับเนื้อเพลงอันน่าทึ่งในลักษณะที่มีประสิทธิภาพ ในการพยายามที่จะขยายสมมติฐานพื้นฐานของเรื่องสั้นนั้นให้เป็นคุณลักษณะ Bakers หนัง ใหม่  (เปิดตัวภาพยนตร์เรื่องแรกของพวกเขา) และผู้เขียนบท Daniel Casey ได้แทนที่เรื่องยุ่งเหยิงด้วยการเล่าเรื่องที่มีความทะเยอทะยานไกลออกไปถึงความเข้าใจโดยรวมของพวกเขา เป็นไปได้ที่จะสร้างภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จซึ่งรวมเอาองค์ประกอบต่างๆ ที่จัดแสดงไว้ที่นี่— เจฟฟ์ นิโคลส์ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยภาพยนตร์เรื่องMidnight Special ปี 2016”—แต่แทนที่จะเติมเต็มซึ่งกันและกัน พวกเขากลับต้องมาปะทะกันที่นี่ในรูปแบบที่น่ารำคาญและน่าสับสนมากขึ้นเรื่อยๆ ปัญหาอีกประการหนึ่งคือการขาดความตึงเครียดอย่างเห็นได้ชัด—การเว้นจังหวะก็อ่อนแรงในบางครั้งที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้เหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้ามากนัก จากนั้นก็มีฉากสุดท้ายที่บ้าระห่ำแนวชายแดนซึ่งมีการจัดแสดงในนาทีสุดท้ายที่เงอะงะ การตั้งค่าที่ชัดเจนสำหรับภาคต่อและจี้เซเลบริตี้ที่โด่งดังด้วย chutzpah มากกว่าสไตล์ คำอธิบายเดียวที่เป็นไปได้สำหรับเรื่องนี้ก็คือ ทีมผู้สร้างอาจหวังว่าคนดูจะเลิกคิดถึงตอนจบที่บ้าๆ บอๆ นี้มากขึ้น ไม่ใช่ว่าพวกเขาเพิ่งดูอะไร’

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

จุดสว่างเพียงแห่งเดียวที่นี่คือ Truitt หนัง2022 ผู้ซึ่งลงทุนกับ Eli ด้วยจิตวิญญาณที่ตัวภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เคยใกล้เคียงกับการจับคู่ สำหรับนักแสดงคนอื่นๆ Quaid นั้นมีประสิทธิภาพเพียงพอในฐานะพ่อที่หยาบคาย แต่ไม่นานพอที่จะสร้างความแตกต่างได้มาก ความสามารถของ Kravitz ก็สูญเปล่าโดยเปล่าประโยชน์และCarrie Coonปรากฏขึ้นตามอำเภอใจในฉากสุดท้ายที่คุณจะพบว่าตัวเองสงสัยว่าบทบาทของเธอจบลงที่พื้นห้องตัด ihdmovie จากนั้นก็มี Reynor ซึ่งควรจะเล่นเป็นตัวตลกที่น่าสะพรึงกลัว แต่ทำในลักษณะที่น่ารำคาญอย่างยิ่งที่ผู้ชมจำนวนมากจะหยั่งรากอย่างแข็งขันเพื่อให้ตัวละครของ Franco ไล่ตามเขาและลดเขาลงในเครื่องบดตอไม้ สำหรับ Franco เขายังเล่นเป็นอันธพาลถังขยะสีขาวที่เล่นโวหารซึ่งเขาชอบเขียนเรียงความในเวลาว่าง (Taylor อาจเป็นฆาตกรที่ชั่วร้าย แต่เขาชอบฟังJoni Mitchell) คราวนี้เป็นฉากหลายๆ ฉากที่ให้ความรู้สึกราวกับว่าเขาเพิ่งตัดสินใจทำสิ่งต่างๆ ที่กล่าวว่า Franco คิดในช่วงเวลาที่ฉันโปรดปราน เล็กน้อยที่เขาลงโทษพฤติกรรมที่ไม่ดีของมินเนี่ยนตัวหนึ่งของเขาโดยทำให้เขายืนอยู่ตรงมุมเพื่อขอเวลานอก เมื่อ “คิน” มาถึงบทสรุป ผู้ชมภาพยนตร์อาจต้องการทำสิ่งเดียวกันกับผู้สร้างภาพยนตร์

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments