ดูหนังออนไลน์ Dumplin หนังชนโรง

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

การตัดต่อโฉมเป็นประเพณี ดูหนังออนไลน์ ในคอเมดี้โรแมนติกมากเท่ากับการพบปะที่น่ารัก ย้อนกลับไปได้ไกลถึงซินเดอเรลล่าไปจนถึงตัวละครจากเอลิซา ดูลิตเติล ไปจนถึง “ พริตตี้วูแมน ” มีความน่าดึงดูดใจที่ยั่งยืนในการเปลี่ยนตัวละครหญิงให้กลายเป็นเวอร์ชั่นที่น่าดึงดูดและมีเสน่ห์ตามแบบฉบับของตัวเอง โดยปกติแล้วจะเป็นเพลงป๊อปที่สนุกสนาน เรื่องราวการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับผู้ชายมักจะเกี่ยวข้องกับมหาอำนาจ แต่สำหรับตัวละครหญิง พลังพิเศษนั้นมาจากความงาม ไม่มีแมงมุมกัมมันตภาพรังสีหรือรังสีแกมมา แค่มาสคาร่า ทรงผมใหม่ และชุดสวย

มีการตัดต่อโฉมใน “Dumplin'” และเป็นเพลงลูลู่ มันถูกควบคุมโดยแดร็กควีนที่เชี่ยวชาญในการทำDolly Partonและมันไม่ได้มีอะไรพิเศษไปกว่านั้น เช่นเดียวกับในภาพยนตร์เรื่องนี้ การแปลงโฉมนี้มาพร้อมกับความเฉลียวฉลาด ตลกขบขัน เฉลียวฉลาด และอบอุ่นหัวใจ

รีวิว Dumplin (2018)

Dolly Parton ดูหนังออนไลน์ ไม่ได้เป็นเพียงอวตารของสุนทรียศาสตร์และทัศนคติเท่านั้น เธอเป็นนางฟ้าแม่ทูนหัวของภาพยนตร์ทั้งเรื่อง เพลงของเธอ ซึ่งรวมถึงเพลงคลาสสิก 6 เพลงและเพลงใหม่อีก 6 เพลง อยู่ในซาวด์แทร็ก และดนตรี รูปลักษณ์ และจิตวิญญาณของดอลลี่เป็นพลังขับเคลื่อนชีวิตของวิลโลว์ดีน ( แดเนียล แมคโดนัลด์จาก “ Patti Cake$ ”) ลูกสาวคนโตของโรซี่ ( เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ) อดีตนางงามที่ยังคงจัดการประกวดในท้องถิ่นซึ่งเธอครองตำแหน่ง Miss Teen Bluebonnet 1991 การประกวดนั้นซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2476 ตามที่โรซี่ยินดีที่จะบอกคุณ กำลังเผชิญกับการแข่งขันของตัวเองตั้งแต่หัวโจก Miss Teen Sweetwater (“แฮชแท็กป๊อป”)

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

Willowdean ตัดสินใจอย่างเร่งรีบที่จะเข้าร่วมการประกวด หนัง Netflix Miss Teen Bluebonnet พร้อมด้วย BFF Ellen ( Odeya Rush ) ของเธอ และผู้เข้าแข่งขันที่ไม่น่าจะเป็นไปได้อีกสองคน ได้แก่ Millie ที่มีแดดจ้าจนไม่อาจระงับได้ (“Hairspray Live’s” Maddie Baillio ) และ Hannah ( Bex Taylor-Klaus สตรีนิยมที่โกรธจัด ) มิลลี่เข้ามาเพราะเธอคิดว่ามันจะต้องสนุก และสับสนเมื่อผู้หญิงคนอื่น ๆ บอกเธอว่าพวกเขากำลังเข้ามาในฐานะการก่อกบฏ Willowdean และ Ellen ไม่แน่ใจว่าพวกเขาเห็นด้วยเมื่อ Hannah อธิบายว่า “เป็นการประท้วงต่อต้านการปกครองแบบปิตาธิปไตยที่กดขี่ข่มเหงโดยจิตใต้สำนึกของผู้หญิงโดยไม่รู้ตัว”

สาวไซส์ใหญ่ท้าทายเวทีประกวดนางงาม

การประกวดนางงามด้านที่วิเศษและ ดูหนัง ผิวเผินได้รับการขุดขึ้นมาเพื่ออารมณ์ขันและการเสียดสีทางสังคมในภาพยนตร์อย่าง “ Drop Dead Gorgeous ,” “ Smile ” และ “ Miss Congeniality ” มีบางอย่างที่นี่ แต่เน้นที่ผู้คน สิ่งที่พวกเขาเรียนรู้จากกันและกันดูหนังออนไลน์ 2022    และประสบการณ์การประกวด ใช่ กระบองจะหมุนและมีการฉีดพ่นมงกุฏพร้อมมงกุฏอย่างทั่วถึง แต่ตัวละครก็เห็นอกเห็นใจซึ่งกันและกัน อย่างน้อยก็เกือบทุกครั้ง และหนังก็เห็นอกเห็นใจพวกเขาเสมอ โรซี่อาจจะยึดติดกับช่วงเวลาแห่งความรู้สึกพิเศษของเธอ แต่เธอรักลูกสาวของเธอ และภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ความเคารพสาว ๆ ที่เข้าร่วมการประกวดอย่างจริงจังโดยไม่ปล่อยให้พวกเขาหรือเราคิดว่าพวกเขาถูกกำหนดโดยการชนะหรือแพ้มงกุฎ

วิลโลว์ดีนยืนยันว่าใครก็ตามที่อยากไปทะเลมีร่างเป็นชายทะเล แต่เธอไม่มั่นใจเท่าที่เธออยากจะเชื่อ หนัง ใหม่ ความรู้สึกของเธอเกี่ยวกับสาวไซส์สองที่วิ่งเหยาะๆ ทั่วเมืองด้วยกันในชุดกางเกงขาสั้นสีชมพู หนังออนไลน์ ฟรี เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการประกวดนั้นไม่ได้ดูถูกเหยียดหยามอย่างที่เธอแกล้งทำเป็น แม้แต่เธอก็ยังไม่แน่ใจว่าการเข้าประกวดจะช่วยเธอได้อย่างไร หรือเธอหวังว่าจะบรรลุอะไร ความสับสนในความรู้สึกของเธออย่างตรงไปตรงมาซึ่งแสดงโดย Macdonald ด้วยความอ่อนไหวและเปราะบางที่น่ารัก ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความจริงใจอย่างอ่อนหวาน

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

ความสับสนส่วนหนึ่งมาจากการสูญเสียล้างแค้นของป้าลูซี่ (หนัง2022 ฮิลลิอารี เบกลีย์) ผู้เป็นที่รักของวิลโลว์ดีน ซึ่งบอกกับเธอว่าเธอคือ “เพชรเม็ดงามในโลกพลอยเทียม” ลูซี่สอนเธอให้มีชีวิตที่ใหญ่โตและรักดอลลี่ พาร์ตัน ผู้ซึ่งกล่าวว่าเราแต่ละคนต้องค้นหาให้ได้ว่าจริงๆ แล้วเราเป็นใคร แล้ว “ทำอย่างตั้งใจ” แต่สิ่งที่ทำให้ Willowdean สั่นคลอนจริงๆ ก็คือชายหนุ่มรูปหล่อยอดนิยมที่ชอบเธอ ความสนใจของเขาทำให้เธอต้องเผชิญหน้ากันเป็นครั้งแรกที่ความไม่มั่นใจเกี่ยวกับการอุทธรณ์ของเธอ เธอเจ็บปวดเมื่อเอลเลนเริ่มสนุกกับการประกวดและเขินอายเมื่อมิลลี่มีความมั่นใจและการแต่งตัวสวยที่เธอหาไม่เจอ เมื่อสำรวจสิ่งต่างๆ ของลูซี่ พวกเขาค้นพบแดร็กควีนดอลลี่ที่ยินดีช่วยเหลือ

ดังนั้นจึงมีการตัดต่อโฉมใหม่ แต่มันเป็นเรื่องของ Willowdean ihdmovie ที่หาวิธีที่จะเป็นตัวของตัวเองโดยตั้งใจ วิธีการพิเศษของเธอเอง มากกว่าพิสูจน์อะไรในการประกวด เช่นเดียวกับคุณพาร์ตัน ภาพยนตร์เรื่องนี้ชอบเลื่อมใสและการแสดง แต่ดึงดูดใจเราด้วยหัวใจ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments