ดูหนังออนไลน์ All the Bright Places ดูหนังออนไลน์ 4k

movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ “All the Bright Places” ที่สร้างจากนวนิยายขายดีชื่อเดียวกัน เต็มไปด้วยประเภทของ Young Adult tropes ที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อทำให้ผู้ชมหน้ามืดตามัวและเปียกปอนไปด้วยน้ำตา

Elle FanningและJustice Smithเข้ากันได้ดีและมีเคมีที่น่ารักเหมือนรุ่นพี่ในโรงเรียนมัธยมปลายจากลำดับชั้นทางสังคมที่ขัดแย้งกันในตอนแรก แต่ในที่สุดก็สร้างมิตรภาพอันแสนหวานและอีกมากมาย ตัวละครเหล่านี้เป็นตัวละครประเภทหนึ่งที่ต้องอาศัยบทสนทนาที่ฉับไวและแหวกแนวเพื่อจัดการกับความเศร้าโศกอย่างสุดซึ้ง ซึ่งอ้างคำพูดของเวอร์จิเนีย วูล์ฟให้กันและกันในการแลกเปลี่ยนข้อความในช่วงดึกเพื่อแสดงให้เห็นว่าพวกเขารู้สึกอย่างไรในความสัมพันธ์ที่กำลังเติบโต ผู้กำกับเบรตต์ เฮลีย์ (“ The Hero ”) ร่วมงานกับผู้กำกับภาพร็อบ กิเวน ส์ทำให้อินเดียน่าเมืองเล็ก ๆ ดูเหมือนเป็นสถานที่ที่มีความสุขและมีมนต์ขลังมากที่สุดในโลก เป็นสถานที่ที่เต็มไปด้วยถนนในชนบทที่คดเคี้ยวสำหรับการขี่จักรยานในชั่วโมงทองและการจุมพิตที่แสงแดดส่องถึงเลนส์ในที่ห่างไกล และบทเพลงจากคีแกน เดอวิตต์ผู้เขียนเพลงให้กับเพลงHearts Beat Loud ที่มีเสน่ห์ของเฮลีย์ ช่วยเพิ่มความรู้สึกโรแมนติกแบบหนุ่มสาว

รีวิว All the Bright Places ดูฟรี 

แต่ “สถานที่สว่างไสวทั้งหมด” ดูหนังออนไลน์ ก็มีเจตนาที่เป็นรูปธรรมมากขึ้นเช่นกัน ซึ่งบางส่วนก็สะกดออกมาตามตัวอักษรและซ้ำซากในตอนท้าย และอาจมีประโยชน์จริง ๆ กับคนหนุ่มสาวที่รู้สึกโดดเดี่ยว เข้าใจผิด และต้องการความช่วยเหลือ ผู้เขียนJennifer Nivenเขียนบทร่วมกับLiz Hannahซึ่งเคยร่วมเขียนบท “ The Post ” และเมื่อปีที่แล้วมีคนวิจารณ์เรื่อง “ Long Shot ” ต่ำเกินไป พวกเขาได้ให้ตัวละครมีความจริงใจในการเชื่อมต่อของพวกเขา แม้จะอยู่ในลักษณะการพูดเกินจริงของบทสนทนาและสัญชาตญาณของวัยรุ่นที่มีต่อเรื่องประโลมโลก

ไวโอเล็ตของแฟนนิ่งสวยและเป็นที่นิยมในหมู่แฟนหนุ่มตัวสูง เธอมาจากครอบครัวที่สะดวกสบาย Smith’s Theodore—หรือ Finch ตามที่เขาชอบให้เรียก—เป็นที่รู้จักในโรงเรียนในชื่อ “The Freak” หนัง Netflix สำหรับพฤติกรรมที่เอาแน่เอานอนไม่ได้ในบางครั้งของเขา และในขณะที่เขามีความสัมพันธ์ที่อบอุ่นและเปี่ยมด้วยความรักกับพี่สาวของเขา ( Alexandra Shipp ) พ่อแม่ของเขา ออกจากภาพ ไม่มีอะไรสำคัญเลยเมื่อพวกเขาพบกันในตอนเริ่มต้นของภาพยนตร์ เธอยืนอยู่บนขอบสะพาน ใคร่ครวญการกระโดด เขาเห็นเธอระหว่างวิ่งตอนเช้าและพูดเบา ๆ กับเธอ และในขณะที่ปฏิสัมพันธ์ที่ตามมาของพวกเขาในโถงทางเดินของโรงเรียนมัธยมนั้นดูอึดอัด แต่ก็ไม่มีใครปฏิเสธช่วงเวลาสำคัญที่พวกเขาได้แบ่งปัน

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ฟินช์จะไม่ยอมให้ไวโอเล็ตก้าวต่อไปแม้จะพยายามแล้วก็ตามดูหนังออนไลน์ 2022    ดังนั้นเมื่อครูของพวกเขามอบหมายงานให้ชั้นเรียนก่อนจบการศึกษาเพื่อไปเร่ร่อนในรัฐอินเดียนา ค้นหาสถานที่สำคัญบางแห่งและนำเสนอรายงานเกี่ยวกับสถานที่เหล่านี้ ฟินช์จึงเลือกไวโอเล็ตเป็นคู่หูของเขา และในไม่ช้าเราก็ได้รู้ว่าเหตุใดเธอจึงไม่ยอมขึ้นรถกับเขา เพื่อเดินทางเหล่านี้ พี่สาวของไวโอเล็ตเสียชีวิตในอุบัติเหตุทางรถยนต์ที่จุดที่แน่นอนบนสะพานที่เธอครุ่นคิดถึงชีวิตของเธอเอง และด้วยท่าทางที่เงียบงันและมีปฏิสัมพันธ์กับพ่อแม่ของเธอ ( ลุค วิลสัน )และ Kelli O’Hara) การรักษาเป็นเรื่องยาก แต่ฟินช์มีปัญหาของตัวเอง ดังที่เห็นได้จากระบบโน้ตที่มีรหัสสีที่ซับซ้อนบนผนังห้องนอนของเขา เตือนตัวเองถึงสิ่งต่างๆ ที่น่ายินดีและคำพูดที่ให้กำลังใจ และรอยแผลเป็นที่ยาวอยู่ทางด้านขวาของลำตัว ซึ่งเราเห็นเมื่อเขาถอดเสื้อผ้าไปว่ายน้ำในทะเลสาบ บ่งบอกถึงการบาดเจ็บทางร่างกายและจิตใจอย่างลึกล้ำ ความโน้มเอียงที่จะขาดงานก็เช่นกันเมื่อเขาต้องลาพักร้อนครั้งละหลายสัปดาห์ ทำให้เพื่อนสองสามคนที่หาเขาไม่พบเป็นกังวล

หนังฟรี ฟินช์จะไม่ยอมให้ไวโอเล็ตก้าวต่อไปแม้จะพยายามแล้วก็ตาม

ทั้งหมดนี้ทำให้ “All the Bright Places” ดูหนังฟรี ฟังดูเหมือนคนเกียจคร้าน มันไม่ใช่. สมิ ธ เป็นคนร่าเริงและมีเสน่ห์เหมือนฟินช์ที่ฉลาดและเหน็บแนม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการแลกเปลี่ยนที่หยิ่งยโสกับผู้ใหญ่ที่โกรธเคืองอย่างคีแกน-ไมเคิล คีย์ในฐานะอาจารย์ใหญ่ของโรงเรียน แต่ตัวละครของเขายังเต็มไปด้วยความรุนแรงอย่างรวดเร็ว และสมิ ธ นำทางทั้งสองสุดขั้วด้วยความเชื่อมั่น คุณอาจถูกล่อลวงให้คิดว่าตัวละครตัวนี้เป็นเวอร์ชั่นผู้ชายของ Manic Pixie Dream Girl ดังนั้นเขาจึงเป็นคนเฉพาะตัวและไม่เคารพในขณะที่เขาพยายามช่วยไวโอเล็ตบูดบึ้งที่บูดบึ้ง (แฟนของเธอไม่ค่อยเห็นอกเห็นใจเท่าไหร่นัก เลยถามเธอในงานปาร์ตี้ที่เธอไม่อยากอยู่ด้วยว่า “เธอจะทำอะไรแบบนี้อีกนานไหม นี่ก็หลายเดือนแล้ว”) คุณคงเข้าใจแล้วว่าฟินช์มีตัวตนจริงๆ สนใจไวโอเล็ต

เห็นได้ชัดว่าพวกเขาจะพบกันตรงกลางและทำให้ดีขึ้นบางทีอาจจะสมบูรณ์อีกครั้งหนังออนไลน์ ฟรี แฟนนิงเติบโตขึ้นอย่างสดใสและฟู่ฟ่ามากขึ้นเมื่อตัวละครที่วิตกกังวลในตอนแรกของเธอได้รู้จักกับฟินช์และเปิดใจรับประสบการณ์ใหม่ หนัง ใหม่  คุณรู้สึกราวกับว่าคุณสามารถเห็นเธอเบ่งบานทางร่างกายขณะที่รอยยิ้มที่ใหญ่ขึ้นและใหญ่ขึ้นบนใบหน้าของเธอ

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

“ยินดีที่ได้มีเพื่อนอีกครั้ง” เธอกล่าวขณะที่พวกเขากำลังขับรถไปจากการผจญภัยที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่ง พร้อมกับพูดน้อยๆ ที่เคลื่อนไหวอย่างเงียบๆ

“All the Bright Places” ตั้งอยู่บนแนวคิดที่คุณไม่เคยรู้เลยจริงๆ หนัง2022 ว่าคนอื่นกำลังเผชิญอะไรอยู่ ว่าคนที่ดูเหมือนจะรวมทุกอย่างไว้ด้วยกันภายนอกอาจมีเรื่องอีกมากมายที่อยู่ข้างใต้ บางทีนั่นอาจไม่ใช่แนวคิดที่แปลกใหม่และทำลายโลก ihdmovie แต่ก็เป็นแนวคิดที่คุ้มค่าเช่นเคย และการพูดคุยอย่างตรงไปตรงมาของภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับความเจ็บป่วยทางจิต ความคิดฆ่าตัวตาย การทารุณกรรมทางร่างกาย และการสูญเสียครอบครัวนั้นมีพลังและจำเป็นมากจนคุณปรารถนาให้แฟนนิงไม่ต้องแบกรับกับการบรรยายที่หยาบคายในตอนท้าย โดยสรุปประเด็นสำคัญ คนหนุ่มสาวมีความสดใส—พวกเขาสามารถจัดการกับแนวคิดที่ซับซ้อนประเภทนี้ได้

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments