หนัง
ดูหนังออนไลน์

Virtuoso

Virtuoso

เมื่อ Wile E. Coyote ไม่ได้ยุ่งอยู่กับการตามหา Road Runner อย่างไร้ผลชั่วนิรันดร์เขาก็ปรากฏตัวในกางเกงขาสั้นตัวที่สองตรงข้ามกับ Bugs Bunny ซึ่งเขาจะแจ้งให้ Bugs ทราบว่าเขากำลังจะจับและกินเขาและนั่น ไม่มีอะไรต้องทำเพราะเห็นได้ชัดว่าเขาเหนือกว่าทางปัญญาของบักส์

อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ในอีกไม่กี่นาทีข้างหน้าจะพบว่าโคโยตี้ต้องทนทุกข์ทรมานกับอุบัติเหตุอันเจ็บปวดครั้งหนึ่งหลังจากที่เกิดขึ้นอีกครั้งในกรณีส่วนใหญ่เกิดจากการผสมผสานระหว่างความเชื่อมั่นที่ขับเคลื่อนด้วยอัตตาและความไร้ความสามารถอันน่าทึ่งของเขาในสิ่งที่เขายอมรับว่าเป็นความเชี่ยวชาญของเขา

หากคุณเคยสงสัยว่าจะเป็นอย่างไรเมื่อเห็นการ์ตูนเรื่องใดเรื่องหนึ่งที่มีช่วงเวลาการแสดงที่มีความยาวเป็นคุณลักษณะเปลี่ยนเป็นการแสดงสดและนำเสนอในบริบทของเรื่องราวด้วยเสียงหัวเราะโดยไม่ได้ตั้งใจจากนั้นก็คือ“ The Virtuoso” สำหรับคุณ ตัวละครหลักของเรารับบทโดยแอนสันเมาท์เป็นนักตีที่ยังคงไร้ชื่อมาตลอด แต่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับทักษะของเขามากพอที่จะเรียกตัวเองว่าใช่คนเก่ง ในช่วงสิบนาทีแรกเราจะได้ยินเขาบรรยายอย่างยืดยาวเกี่ยวกับทักษะและความแม่นยำที่เขาทุ่มเทให้กับงานล่าสุดของเขาซึ่งเขาส่งมอบให้คนที่สองเพื่ออวดรู้ หลังจากสร้างความซื่อสัตย์ที่ได้รับการแต่งตั้งด้วยตนเองในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านการควบคุมความแม่นยำและประสิทธิภาพเมื่อพูดถึงศิลปะในการเอาชีวิตรอดจากนั้นเขาก็ระเบิดสิ่งต่างๆอย่างน่าตื่นเต้นเมื่อแผนการที่ซับซ้อนของเขาดำเนินไปด้านข้างในลักษณะที่ไม่เพียง แต่กำจัดเป้าหมาย แต่สิ่งที่ทำให้ Winnebago ระเบิดบนถนนในเมืองทำให้ผู้หญิงที่ยืนอยู่ข้างๆไฟลุกไหม้และถูกไฟคลอกตายต่อหน้าลูกของเธออย่างไรก็ตามหลังจากคืนแห่งความวิตกกังวลหนึ่งหรือสองคืนมิสเตอร์แวร์ทูโซได้รับการติดต่อจากผู้ดูแลของเขา ( แอนโธนีฮอปกินส์ ) ดูหนัง

เกี่ยวกับงานใหม่ที่เขาไม่สามารถปฏิเสธได้ ในช่วงที่เขาออกอาละวาดก่อนหน้านี้เขาแจ้งให้เราทราบว่ายิ่งเป้าหมายมีความสำคัญหรืออยู่ในระดับสูงความฉลาดล้ำหน้าเกี่ยวกับผู้ที่ตกเป็นเป้าหมายก็จะยิ่งน้อยลง คราวนี้ข้อมูลเดียวที่เขาได้รับคือที่อยู่ของร้านอาหารในชนบทและคำสั่งให้ไปที่นั่นเวลา 17.00 น. เมื่อเขามาถึงที่หมายร้านอาหารจะมีคนเหงาแปลก ๆ ( Eddie Marsan ) นั่งอยู่ที่มุมห้องคู่สามีภรรยา ( Richard BrakeและDiora Baird ) ที่โต๊ะรอง ( David Morse ) ที่เคาน์เตอร์และพนักงานเสิร์ฟที่ร่าเริงอย่างไม่ลดละ ( Abbie Cornish) ซึ่งเป็นผู้ดำเนินการสถานที่ด้วยตัวคนเดียวและดูเหมือนว่าจะเต็มใจให้พระเอกของเราจูบเธอตอนนั้นและที่นั่นเพื่อที่จะพูดความคิดดูเหมือนจะเป็นเพียงการคิดว่าผู้อยู่อาศัยคนใดไม่ได้อยู่ในร้านอาหารจากนั้นจึงไปต่อจากที่นั่น น่าเสียดายที่ทุกคนดูเหมือนจะฟุ่มเฟือยพอสมควรดังนั้นนาย Virtuoso จึงรอให้พวกเขาทั้งหมดออกไปจากนั้นจึงเริ่มติดตามพวกเขาเพื่อให้ได้ข้อมูลเพิ่มเติมว่าพวกเขาเป็นใครและพวกเขาเป็นเป้าหมายของเขาหรือไม่ อนิจจาเขายังคงล้มเหลวในการใช้ชีวิตให้สมกับชื่อของเขาด้วยการทำผิดพลาดใหม่ ๆ ทีละครั้งสร้างกองซากศพที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ในขณะที่ไม่รู้ว่ามีใครบ้างที่ควรจะฆ่าหรือว่าเป็นความเสียหายที่เป็นหลักประกันทั้งหมดความคิดของ“ The Virtuoso” หนังระทึกขวัญแนวฮิตแมนที่นักฆ่าต้องค้นหาตัวตนของเป้าหมายไม่ใช่เรื่องที่ไม่มีใครยอมใคร ฉันนึกภาพได้ว่ามีผู้สร้างภาพยนตร์หลายคนเช่นAlfred Hitchcock , Brian De PalmaและLarry Cohenผู้ที่อาจทำสิ่งที่น่าสนใจได้ตราบใดที่พวกเขามีบทภาพยนตร์ที่มีเรื่องราวที่คิดอย่างชาญฉลาดและตัวละครที่น่าสนใจนักแสดงที่น่าสนใจ และจังหวะที่เร็วพอที่จะป้องกันไม่ให้ผู้ชมตระหนักถึงข้อบกพร่องทั้งหมดในตรรกะการเล่าเรื่องจนกว่าเครดิตตอนจบจะจบลงไม่นานหนัง

ไม่จำเป็นต้องพูดว่าไม่มีคุณสมบัติเหล่านี้แสดงอยู่ที่นี่ บทภาพยนตร์โดยเจมส์ซี. วูล์ฟเป็นหนึ่งในสิ่งที่ต้องคำนึงถึงความฉลาดมากกว่าฉลาดหรือสอดคล้องกันจนถึงจุดที่มีค่าเพียงเล็กน้อยในตอนท้าย – เป็นหนึ่งในภาพยนตร์เหล่านั้นที่คุณสามารถเข้าใจได้อย่างชัดเจน มันไปถึงจุดไหนประมาณ 30 นาที แต่คุณอาจอธิบายไม่ถูกว่าบทภาพยนตร์ไปถึงบทสรุปนั้นได้อย่างไร ผู้กำกับNick Staglianoไม่ได้ช่วยอะไรมากนักโดยการนำเสนอเนื้อหาด้วยจังหวะที่โดดเด่นซึ่งไม่ได้ทำให้การเล่าเรื่องมีชีวิตชีวาปัญหาอีกอย่างของภาพยนตร์เรื่องนี้คือในขณะที่มีนักแสดงที่ดีแข็งแกร่งและมีเสน่ห์หลายคนเป็นเป้าหมายที่มีศักยภาพคอร์นิชมอร์สและมาร์ซานต่างก็ทำผลงานอันยอดเยี่ยมในอดีต – พวกเขาสนับสนุนผู้เล่นเท่านั้นและทำได้เพียง มากมาย. แต่การมุ่งเน้นไปที่ Mount ที่ค่อนข้างสุภาพซึ่งพิสูจน์ได้ว่าไม่มีเหตุผลในบทบาทนี้ (คุณไม่เคยซื้อเขาในฐานะนักฆ่าที่ยอดเยี่ยมคนนี้เลยสักวินาทีเดียว) ซึ่งการขาดการแสดงตนของเขาทำให้ภาพยนตร์ทั้งเรื่องบั่นทอน สำหรับฮอปกินส์เขาปรากฏตัวเพียงไม่กี่นาทีในบทบาทที่ถ่ายได้ชัดเจนในสองสามวัน ในขณะที่เขาแสดงภาพยนตร์ที่แย่กว่านี้ในอาชีพการงานของเขาฉันไม่สามารถจำการหันหลังให้เขาที่ขี้เกียจไปกว่าเรื่องนี้ได้ในทันทีโง่เกินกว่าที่จะเป็นคนดีและน่าเบื่อเกินไปอย่างน้อยก็เป็นเรื่องบันเทิงที่ไม่ดี “The Virtuoso” เป็นการเสียเวลาโดยสิ้นเชิงสำหรับทุกคนที่เกี่ยวข้อง สำหรับใครก็ตามที่พบว่าตัวเองอยู่ในตำแหน่งที่ไม่อาจปฏิเสธได้ว่าต้องนั่งผ่านมันจริงๆอย่างน้อยคุณก็มั่นใจได้ว่าคุณจะลืมทุกอย่างในทันทีที่มันจบลงและอาจจะเป็นไปได้ก่อนหน้านั้นหนังhd