อนิเมะ The Little Lies We All Tell หนังการ์ตูน

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ฉันจะไม่โทษคุณถ้าคุณพลาดThe Little Lies We All Tell ดูหนังออนไลน์ เป็นรายการสุดท้ายที่จะเปิดตัวในซีซันที่เต็มไปด้วยซีรีส์อนิเมชั่นชื่อดังอย่างChainsaw Man , Mob Psycho 100 IIIและBocchi the Rock! . รายการเฝ้าดูของคนส่วนใหญ่อาจเต็มแล้ว และไม่ว่าคุณจะมีรสนิยมแบบใด ดูเหมือนว่าThe Little Lies We All Tellจะนำเสนอสิ่งที่ยังไม่มีในการแสดงที่แตกต่างและสวยงามกว่าที่เคยออกมาแล้ว ไม่มีอะไรเกี่ยวกับสถานที่แห่งนี้ที่ดึงดูดความสนใจ ดังนั้นผู้คนจึงไม่ให้ความสนใจ

ไม่ ฉันไม่โทษคุณที่พลาดThe Little Lies We All Tell อย่างไรก็ตาม ฉันจะแจ้งให้คุณทราบว่าคุณพลาดหนึ่งในคอเมดี้ที่ตลกขบขันและน่าประหลาดใจในบางครั้งของซีซันนี้

เรื่องราว (หรือขาดหายไป) เกิดจากปรัชญาพื้นฐานเบื้องหลังซิทคอม: นำกลุ่มคนประหลาดที่มีบุคลิกใหญ่โตมารวมเข้าด้วยกันและดูว่าสิ่งต่าง ๆ เป็นอย่างไร อาจเพิ่มกลเม็ดเพื่อทำให้ตัวเองแตกต่าง และยิ่งกลเม็ดแปลกประหลาดเท่าใด ความเสี่ยง/การ์ตูนรางวัลก็จะยิ่งสูงขึ้นเท่านั้น พึ่งพาการเล่นโวหารมากเกินไปและคุณจะมีซีรีส์เรื่องตลกเรื่องเดียวที่จะเล่นภายในไม่กี่ตอน เขินอายและคุณได้ทิ้งศักยภาพที่ตลกขบขัน The Little Lies We All Tellใช้วิธีการแบบสูงสุดโดยให้สมาชิกแต่ละคนในตัวละครหลักมีระดับความเหนือจริงที่แตกต่างกันไป ตั้งแต่เด็กผู้ชายปลอมตัวมาในโรงเรียนหญิงล้วน ไปจนถึงเด็กสาวที่หนีการฝึกวิชานินจา ไปจนถึง ผู้มีพลังจิตที่สามารถอ่านใจสาวๆ ได้เท่านั้น ไปจนถึงผู้พันเอเลี่ยนที่ใช้การควบคุมจิตใจเพื่อปกปิดตัวตนของเธอ

ริกกะ จิโยะ สึบาสะ และเซกิเนะดูเหมือนจะเป็นกลุ่มเพื่อนทั่วไป

ไม่ต้องสงสัยเลยว่า เหตุผลส่วนหนึ่งที่การแสดงไม่สามารถดึงดูดผู้ชม อนิเมะ จำนวนมากได้ก็เพราะไม่มีพื้นฐานความคิดริเริ่มมากนัก เด็กผู้ชายที่โรงเรียนหญิงล้วน? เคยไปที่นั่น ทำเช่นนั้น มักจะมีเรื่องตลก “สุนัขจิ้งจอกในเล้าไก่” ที่จืดชืดจำนวนหนึ่ง นินจาหญิงหนีดูอนิเมะจากกลุ่มของเธอเพื่อที่เธอจะได้ใช้ชีวิตแบบผู้หญิงธรรมดา? ที่ย้อนกลับไปไกลถึงรันม่า ½ . นอกจากนี้ ผู้พันยังแสดงแบบเด็กๆ อย่างเห็นได้ชัดในบทริกกะ ซึ่งรู้สึกว่ามันอาจเปิดช่องให้ตลกแบบโลลิคอนมากเกินไป แต่ในตอนแรกก็มีมุขตลกเป็นระยะที่ตลกจริง ๆยูนิคอร์นตัวจริงในโลกแห่งสถานการณ์ตลก ดังนั้นฉันตัดสินใจที่จะอยู่รอบ ๆ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ wikipidia.com

ฉันไม่รู้ว่าจะให้เครดิตผู้แต่งต้นฉบับMadokaหนังการ์ตูน Kashiharaหรือผู้แต่งMegumi Shimizu ถึงกระนั้น ดูเหมือนว่าสคริปต์จะตระหนักถึงมุกตลกที่ชัดเจนที่สุดอย่างสม่ำเสมอ และยังคงตั้งใจแน่วแน่ที่จะหลีกเลี่ยงมุกตลกเหล่านั้นตลอดมา ผลที่ตามมาคืออารมณ์ขันส่วนใหญ่แทบจะกลบเกลื่อน แน่นอน ริกกะซึ่งดูอายุใกล้แปดขวบกว่าวัยรุ่น ดึงดูดความสนใจที่ไม่น่าพึงปรารถนาจากผู้ชาย แต่ผู้ชายเหล่านั้นมักจะเป็นตัวตลกเสมอ เซกิเนะค่อนข้างเจ้าอารมณ์และไม่ได้รับการดูแลเป็นพิเศษเหมือนคนอื่นๆ แต่ความตลกไม่ได้ทำให้เธอต้องรับภาระ แต่เป็นเรื่องของสถานการณ์ที่ทำให้คนอื่นๆ อึดอัดสุดๆ และเนื่องจากพวกเขาไม่ใช่ “ผู้หญิงธรรมดา”

การมองแบบนั้นอาจจะผิดก็ได้ เพราะแต่ละคนซ่อนความลับที่ไม่อยากให้ใครรู้

นี่ไม่ได้หมายความว่าอารมณ์ขันนั้นอ่อนโยนหรือใจดีเสมอไป เค-อง! –อนิเมะญี่ปุ่นสไตล์ iyashikei นี่ไม่ใช่ ไม่ใช่เรื่องตลกร้ายหรือมีอารมณ์ขันแบบAsobi Asobase … ไม่ใช่ว่ามีอะไรผิดปกติกับสิ่งเหล่านี้ อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ทำให้Little Liesโดดเด่นมากคือความสมดุล การแสดงภาพกลุ่มคนแปลกหน้าที่ห่วงใยกันอย่างแท้จริง แม้ว่าพวกเขาจะพยายามเก็บความลับไว้เป็นความลับโดยที่ไม่เคยเข้าใจเรื่อง “พลังแห่งมิตรภาพ” หรือ ความสุขที่ว่างเปล่าอื่น ๆ การผสมผสานระหว่างความอ่อนหวานและความเป็นกรดทำให้สิ่งต่างๆ สดใหม่ เนื่องจากคุณไม่ค่อย แน่ใจ นักว่ามุขตลกจะไปทางไหน และมุกตลกก็มีแนวโน้มที่จะทำให้หัวเราะออกมาดังๆ ถ้ามันทำให้คุณประหลาดใจ

The Little Lies We All Tellไม่ใช่ซีรีส์ที่โดดเด่นที่สุดของฤดูใบไม้ร่วงปี 2022 การ์ตูนHD แต่ฉันพบว่าเป็นซีรีส์ที่ฉันดูต่อเนื่องมากที่สุด ทุกสัปดาห์ ฉันตั้งตารอที่จะได้กลับบ้านจากวันที่ท้าทายในการทำงาน ถอดรองเท้า และเพลิดเพลินกับตอนที่ฉันรู้ว่าจะทำให้ฉันหัวเราะได้โดยไม่มีการ์ตูนอนิเมะเก่าๆ ที่ทำให้ฉันหงุดหงิดหรือขอให้ฉันคิดหนักเกินไป บางครั้งนั่นคือทั้งหมดที่คุณต้องการหรือจำเป็น

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments