หนัง

The Butcher

The Butcher

หนังเธอเป็นผู้หญิงในโรงเรียน เขาเป็นคนขายเนื้อ ชีวิตประจำวันของพวกเขาปิดบังความเหงาอันยิ่งใหญ่ และความคิดของพวกเขาเกี่ยวกับเรื่องเพศก็เบ้อย่างแปลกประหลาด พวกเขาไม่ควรพบกัน เมื่อพวกเขาเริ่มใช้เวลาร่วมกัน ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ดูธรรมดาและไม่มีเหตุการณ์ใดๆ ดูหนัง แต่กลับสร้างกลไกที่เลวร้ายในที่หลบซ่อนของตัวพวกเขาเอง ในตอนท้ายของหนังเห็นได้ชัดว่ามิตรภาพนี้ทำให้เกิดแรงกระตุ้นที่รุนแรงในคนขายเนื้อ แต่สิ่งที่ผู้ชมหลายคนพลาดคือการเปลี่ยนแปลงของนายหญิงในโรงเรียนในลักษณะที่ไม่เลวร้ายไปกว่านี้”Le Boucher” (1970) ของ Claude Chabrol เกิดขึ้นในหมู่บ้าน Tremolat อันเงียบสงบของฝรั่งเศส และเหมือนกับภาพยนตร์เกือบทั้งหมดของเขา ที่เริ่มต้นและจบลงด้วยการถ่ายภาพแม่น้ำ และรวมอาหารอย่างน้อยหนึ่งมื้อ ดูเหมือนจะเป็นย่านที่น่าอยู่ ถ้าไม่ใช่เพราะเสียงกวนๆ ลางๆ และคอร์ดที่แข็งกระทันหันในเพลงประกอบดูหนังออนไลน์

เป็นภาพยนตร์ที่เหยื่อสามคนถูกแกะสลักไว้นอกจอ แต่ความรุนแรงเพียงอย่างเดียวที่เรามองเห็นได้คือพลังจิต และเกี่ยวข้องกับการบิดเบี้ยวและความต้องการของตัวละครไม่มีความลึกลับที่ยิ่งใหญ่เกี่ยวกับตัวตนของฆาตกร ต้องเป็นคนขายเนื้อ Popaul เพราะไม่มีผู้ต้องสงสัยที่น่าเชื่อถืออื่น ๆ

ถูกนำเข้าสู่หน้าจอ เรารู้ คนขายเนื้อรู้ และในบางจุด คุณเฮเลน คุณครูประจำโรงเรียน ก็รู้ดี เมื่อเธอพบที่จุดบุหรี่ที่เขาทำหล่นหรือเธอเริ่มสงสัยก่อนหน้านี้ความใจจดใจจ่อของภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวข้องกับการเต้นตามหลอกหลอนที่ตัวละครทั้งสองแสดงเกี่ยวกับความผิดของคนขายเนื้อ เขาจะฆ่าเธอด้วยไหม เธอต้องการที่จะถูกฆ่า? ไม่ ไม่เลย แต่บางทีเธออาจต้องการแกล้งใกล้จะถูกฆ่า บางทีเธออาจจะหลงใหลในความป่าเถื่อนของคนขายเนื้อระหว่างเดินทางไปทัศนศึกษาที่ถ้ำ Lascaux ที่อยู่ใกล้เคียงและภาพวาดฝาผนังของถ้ำ เธอพูดถึงมนุษย์โคร-แม็กนอนอย่างเห็นด้วย สัญชาตญาณและสติปัญญาของเขาเป็นมนุษย์ เธอกล่าว เด็กถามว่า: ถ้าเขากลับมาตอนนี้ Cro-Magnon? ดูหนังเขาจะทำอะไร? Miss Helene ตอบกลับ: บางทีเขาอาจจะปรับตัวและใช้ชีวิตร่วมกับเรา หรือบางทีเขาอาจจะตาย เธอคิดถึงคนขายเนื้อไหมบางทีแม้แต่ในการพบกันครั้งแรก เธอก็รู้สึกทึ่งกับอันตรายที่เธอสัมผัสได้ใน Popaul ( Jean Yanne ) Miss Helene ( Stephane Audran ) นั่งอยู่ข้างๆ เขาในงานแต่งงานของเพื่อนครูของเธอ และสิ่งแรกที่เธอเห็นเขาทำคือย่างเนื้อย่าง สังเกตว่าเธอติดตามการเคลื่อนไหวของมีดอย่างกระตือรือร้น ดูหนัง hd

เธอหยิบชิ้นของเธออย่างกระตือรือร้น ดูหนังออนไลน์ ฟรีเธอเริ่มกินอย่างไรก่อนจะเสิร์ฟใคร และสังเกตด้วยว่าเธอดูมีความสุขอย่างน่าประหลาดราวกับว่าเธอได้พบบางสิ่งที่เธอกำลังมองหา เธอเป็นคนจริงจังและตื่นตัวเมื่อเห็นคนขายเนื้อเมื่องานแต่งงานสิ้นสุดลงและเขาเดินกลับบ้านของเธอไปที่ห้องของเธอที่อยู่เหนือโรงเรียน Chabrol ทำให้เราได้ช็อตเด็ดที่น่าทึ่ง โดยใช้เวลาสามนาที 46 วินาที พวกเขาเดินผ่านทั้งหมู่บ้าน ผ่านผู้ชายในร้านกาแฟและเด็กผู้ชายที่เล่น เธอหยิบ Gauloise ออกมาแล้วจุดไฟ แล้วเขาก็ถามว่า “คุณสูบบุหรี่ที่ถนนเหรอ” เธอไม่เพียงแค่สูบบุหรี่เท่านั้น แต่เธอยังสูบบุหรี่ด้วยทัศนคติ โดยถือบุหรี่เข้าปาก สไตล์เบลมอนโด แม้ในขณะที่เธอพูดดูหนังใหม่ เธอกำลังส่งข้อความเกี่ยวกับอำนาจและความลึกลับของผู้หญิงไปยัง Popaul ต่อมาเมื่อเขาไปเยี่ยมเธอ เขานั่งบนเก้าอี้ที่ทำให้เขาอยู่ต่ำกว่าเธอ เหมือนนักเรียนคนหนึ่งของเธอเธออยู่ใน Tremolat มาสามปีแล้ว เธอไม่เคยแต่งงาน 10 ปีก่อน เธอมีเรื่องไม่มีความสุข และได้ตัดสินใจที่จะทำโดยไม่มีผู้ชาย เขาสามารถพูดน้อยแต่ 15 ปีของเขาในกองทัพฝรั่งเศส เขารับใช้ในแอลเจียร์และอินโดจีน และเขาบอกใบ้ถึงความโหดเหี้ยมสุดจะพรรณนาที่เขาได้เห็น เขานำข้อต่อของลูกแกะที่พันด้วยกระดาษทิชชู่เหมือนช่อดอกไม้มาให้เธอ หนังhdแล้วพวกเขาก็ใช้เวลาร่วมกัน ข่าวมาถึงทุกวันเกี่ยวกับศพที่พบในป่าและตำรวจอยู่ทุกหนทุกแห่ง ในวันที่เดินทางไปถ้ำ คุณเฮเลนและนักเรียนของเธอพักบนหิ้งเพื่อรับประทานอาหารกลางวัน และเลือดหยดหนึ่งตกลงบนขนมปังของเด็กผู้หญิงคนหนึ่ง มันคือเลือดของเหยื่อรายล่าสุด —ดูหนังออนไลน์ฟเจ้าสาวในฉากเปิดขณะที่เธอค้นพบศพ Miss Helene ก็พบว่าเธอมอบไฟแช็คที่โดดเด่นให้กับ Popaul เราติดตามคำตอบของเธออย่างใกล้ชิด พยายามเดาว่าเธอกำลังคิดอะไรอยู่ หนัง hd

เธอวางไฟแช็คไว้ในลิ้นชัก และบอกตำรวจว่าเธอไม่พบเบาะแสใดๆหนัง hd ไม่นานหลังจากนั้น Popaul ก็มาพร้อมกับโถเชอร์รี่หมักในบรั่นดี พวกเขาเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่ฉันเคยมีเธอพูดก่อนที่เธอจะกิน ความสงสัยของเราเข้ากันกับความอยากรู้อยากเห็นของเรา: เธอคิดว่าเธอนั่งอยู่คนเดียวกับฆาตกรหรือไม่?ดูหนังออนไลน์ฟรี เขาสงสัยว่าเธอรู้หรือไม่? ในที่สุดเธอก็ขอแสง เขาดึงไฟแช็กออกมาเหมือนกับที่เธอให้มา เธอเริ่มหัวเราะดูหนังออนไลน์