“Some Velvet Morning”

หนัง

Some Velvet Morning

ปัญหาของ ดูหนัง “Some Velvet Morning” คือเป็นไปไม่ได้ที่จะพูดคุยกันว่าทำไมมันถึงทรงพลังขนาดนี้ โดยไม่บอกอะไรมากเกี่ยวกับการเปิดเผยและพล็อตเรื่องที่ช่วยทำให้มันเป็นเช่นนั้นเราสามารถพูดได้ดังนี้: มันแสดงถึงการหวนคืนสู่รูปแบบการเขียนและการสร้างภาพยนตร์ที่ Neil LaBute สร้างชื่อให้กับเขา นั่นเป็นข่าวดีสำหรับแฟน ๆ ของผลงานก่อนหน้านี้ ดูหนัง เช่น “ In the Company of Men ” และ “ The Shape of Things ” และข่าวร้ายสำหรับผู้ที่ชื่นชอบภาพยนตร์ที่เต็มไปด้วยความหวังและการไถ่บาป การจู่โจมสู่ความธรรมดาด้วย ” Lakeview Terrace ” และความแปลกประหลาดอย่างสิ้นเชิงกับการสร้าง “The Wicker Man” ของเขาดูเหมือนจะเป็นความผิดพลาดในการหวนกลับLaBute กลับมาเป็นคนใจดำอีกครั้ง “Some Velvet Morning” ไม่ได้อิงจากการแสดงละครเวทีเรื่องใดเรื่องหนึ่งของเขา เนื่องจากภาพยนตร์ที่โด่งดังที่สุดของเขาบางเรื่องเคยเป็นมาแล้ว ดูหนังออนไลน์

แต่ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นการแสดงในภาพยนตร์มากกว่า มีนักแสดงสองคนในฉากปิด—หินสีน้ำตาลในนิวยอร์กที่ตกแต่งอย่างมีรสนิยม—ไม่ได้ทำอะไรเลยนอกจากพูดคุยกันแบบเรียลไทม์ตลอด 82 นาที และเจ้าชู้ และการทะเลาะวิวาท และได้กายภาพกันในที่สุดในสถานการณ์เช่นนี้

หนัง การคัดเลือกนักแสดงและเคมีของนักแสดงมีความสำคัญอย่างยิ่ง และสแตนลีย์ ทุชชีและอลิซ อีฟมากกว่าที่จะก้าวไปสู่ความท้าทายที่น่าเกรงขาม พวกเขาเล่นกันอย่างสวยงาม แม้ว่า (หรือโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อ) พวกเขากำลังขว้างความรู้สึกที่น่าเกลียดไปมาLaBute กล่อมเราด้วยจังหวะที่ยาวนานระหว่างการเปิดเพลง: มองเหนือศีรษะที่พร่ามัวเล็กน้อยที่ Eve นั่งอยู่บนโซฟาในชุดสีแดงสด ฟังเพลงจากหูฟังของเธอ ภวังค์ของเธอ (และของเรา) จบลงอย่างกะทันหันด้วยการมาถึงของแขกที่ไม่คาดคิดที่ประตูหน้าของเธอ: เฟร็ดแต่งตัวราคาแพงของ Tucci ทนายความที่ปรากฏตัวโดยไม่แจ้งล่วงหน้าพร้อมกับสิ่งของที่เขาสามารถใส่ลงในกระเป๋าเดินทางของเขาได้เฟร็ดบอกว่าในที่สุดเขาก็ทิ้งภรรยาที่อายุ 24 ปีให้กับอีฟเวลเวท ดูหนังใหม่ (ชื่อที่เรารู้ไม่ใช่ชื่อของเธอจริงๆ และเป็นชื่อที่เธอเกลียดชัง) ชาวอังกฤษที่อายุน้อยกว่ามากที่เขาเคยมีชู้ ไม่เป็นไรหรอกว่าเฟร็ดและเวลเวตไม่ได้คบกันมาสี่ปีแล้ว และเรื่องนั้นก็จบลงด้วยดี หนังhd ในที่สุดตอนนี้พวกเขาก็สามารถอยู่ด้วยกันได้ เขายืนกรานอย่างมีความสุข—และไม่ว่า Velvet ต้องการหรือต้องการสิ่งนั้นจริง ๆ หรือไม่ ก็เป็นหัวใจสำคัญของการถกเถียงในเรื่องที่เหลือของภาพยนตร์LaBute ปล่อยให้ตัวละครของเขาเปิดเผยตัวเองอย่างน่าเบื่อหน่ายเมื่อพวกเขากลับมาพบกันอีกครั้งและทบทวนสิ่งที่ผิดพลาดในความสัมพันธ์ของพวกเขาหนัง hd

ดูหนังใหม่ มันเป็นการเผาไหม้ที่ช้า แต่ความตึงเครียดนั้นปฏิเสธไม่ได้ตั้งแต่เริ่มต้น คนสองคนนี้ไม่เหมือนกันอย่างแน่นอน และการดูความสมดุลของพลังที่ส่ายไปมาระหว่างพวกเขานั้นก็โลดโผน เมื่อพวกเขาคลำหาบทสนทนาที่มีอารยะธรรม พวกเขาอ่านสัญญาณของกันและกันผิดและเล่าเรื่องตลกแย่ๆ ที่หลุดลอยไป ในที่สุดความแค้นที่ถูกกักไว้ก็ผุดขึ้นสู่ผิวน้ำคนเหล่านี้คือคนที่รักภาษา ดูซีรีย์ พวกเขาเลือกคำพูดอย่างระมัดระวังเพื่อให้ได้ผลสูงสุดและแม้กระทั่งการสนทนาด้านข้างเกี่ยวกับลักษณะเฉพาะของการใช้ถ้อยคำบางคำ แต่คำอธิบายนั้นทำให้ “Some Velvet Morning” ดูหนังออนไลน์ ฟรี ดูเคร่งขรึมและไม่มีอะไรนอกจากนั้น นอกจากความอึดอัดในช่วงเวลาแรกๆ ที่อยู่ด้วยกันแล้ว เฟร็ดและเวลเวตต้องทนกับรถไฟเหาะที่อัดแน่นไปด้วยอารมณ์ และพวกเขาก็ลากเราไปด้วยกัน ความจริงที่ว่า LaBute ถ่ายทำการสนทนาของพวกเขาในระยะเวลาอันยาวนาน ทีละครั้ง ซึ่งมักจะมาจากโถงทางเดินหรือห้องอื่น ช่วยเพิ่มความรู้สึกว่าเราแอบฟังพวกเขาอยู่เฟร็ดสลับกันระหว่างการเป็นคนขัดสนกับการวางตัว เขาสามารถแสดงความรักใคร่และก้าวร้าวได้ บางครั้งเขาก็เป็นเหมือนพ่อที่ดุ แต่บางครั้งเขาก็เป็นเหมือนวัยรุ่นที่ขี้ขลาด ที่โหดเหี้ยมที่สุดของเขา เขาเป็นคนเกลียดผู้หญิงและแสดงความเห็นทางเพศอย่างหยาบคาย (น่าตกใจมาจากภาพยนตร์ LaBute ใช่ไหม)หนัง

ในทุกรูปแบบของตัวละครของเขา Tucci ยังคงสดใสและคาดเดาไม่ได้— หนังhd ถึงแม้จะมีรูปร่างเล็กน้อยก็ตามในขณะเดียวกัน เวลเว็ทก็เป็นผมบลอนด์ที่เย็นชาและมั่นใจตามประเพณีฮิตช์ค็อกเคียนผู้ยิ่งใหญ่ รูปลักษณ์ที่ดูดีแบบคลาสสิกและท่าทางที่น่ารื่นรมย์ของเธอบ่งบอกถึงความนุ่มนวลให้กับความเป็นผู้หญิงของเธอ แต่เมื่อเวลาผ่านไป เธอได้พิสูจน์ให้เห็นว่าเธอทั้งเฉียบแหลมและมีไหวพริบ ดูหนังออนไลน์ฟรี เธอสามารถโหดร้ายได้ในขณะที่เธอกวัดแกว่งความลับที่ซ่อนอยู่เช่นอาวุธ วิวัฒนาการอย่างต่อเนื่องของอีฟทำให้เธอน่าหลงใหลในการรับชม และเธอมากกว่าที่จะต่อต้านทูชชีผู้มากประสบการณ์ (ก่อนหน้านี้เธอโดดเด่นในบทประกอบในภาพยนตร์ดูบอลสด