Roadkill (2011)

Roadkill (2011)

Roadkill Data 2011

Roadkill Rising เป็นบ็อกซ์เซ็ตรวมเพลงของ Iggy Pop ที่วางจำหน่ายโดย Shout! ชุดนี้ประกอบด้วยชุดซีดี 4 แผ่นของเพลงเถื่อนที่รีมาสเตอร์ใหม่จากการแสดงสดของ Iggy Pop ชุดนี้เน้นที่เพลงหลักโดย The Stooges และเพลงที่คัดมาจากแค็ตตาล็อกเดี่ยวของ Pop รวมถึงเพลงฮิตของเขาและเพลงคัฟเวอร์มากมาย ดูหนังออนไลน์คอลเล็กชันนี้เป็นส่วนหนึ่งของซีรีส์เกมเถื่อน “อย่างเป็นทางการ” โดย Shout!

แทนที่จะต้องทนรับกับความโกรธแค้นของคนในท้องถิ่นที่จะลงมาอยู่กับพวกเขานานก่อนที่เจ้าหน้าที่จะมาถึง กลุ่มกลับเลือกที่จะหนีจากที่เกิดเหตุ โดยไม่รู้ว่าวัฏจักรของเหตุการณ์ใด ๆ ได้เริ่มขึ้นแล้ว ผ่านสองชีวิตบนหน้าจอของ Charger ทำให้ General Mayhem กลายเป็นสัญลักษณ์ ฉันเคยเห็นรถคันอื่นๆ อีกหลายสิบคันที่ทาสีดำแบบสั่นสะเทือนด้วยการเย็บปะติดปะต่อกันของ Mayhem ด้วยสีแดงและสีน้ำเงินพร้อมกับสกู๊ปสีทอง—และฉันหมายถึงรถยนต์ทุกประเภท ไม่ใช่แค่เครื่องชาร์จเท่านั้น แม้ว่าฉันจะรู้จักเครื่องชาร์จโคลนการทำร้ายร่างกายสองคันก็ตาม หนังฉันรู้จักคนเจ็ดคนที่มีรอยสัก General Mayhem

ผลงานชุดก่อนหน้านี้ ได้แก่ Emerson Lake & Palmer’s A Time and a Place และ Todd Rundgren’s For Lack of Honest Work โรดทริปเด็กอเมริกันในวิทยาลัยในไอร์แลนด์ โดนสาปที่ตลาดนัดริมถนน จบลงด้วยการไล่ตามนกฆ่ายักษ์ คุณไม่สนใจเด็กคนใดคนหนึ่งและคุณจะรูทนกสังหารยกเว้นว่ามันจะง่อยเหมือนกัน Johannes Roberts จัดการหน้าที่การกำกับอย่างมีประสิทธิภาพและทำงานหลายอย่างเพื่อครอบคลุมข้อบกพร่องด้านงบประมาณ เป็นการยากที่จะสร้างเรื่องราวที่เกิดขึ้นภายในรถ RV ให้น่าสนใจเป็นหลัก และเขาก็ชดเชยได้ค่อนข้างดีด้วยการใช้เลนส์ให้เกิดประโยชน์สูงสุดเมื่อโครงเรื่องออกไปนอกรถ เขาและ Suvalle ยังควบคุมรูปภาพให้มืดกว่าฟีเจอร์ Syfy ทั่วไปมาก ซึ่งถือเป็นเรื่องปกติสำหรับเครือข่ายเคเบิลที่มีแนวโน้มว่าจะเก็บค่าโดยสารประเภท campy และ “horror lite” ไว้

ความรักสำคัญกว่าตรรกะ และวันที่ดีที่สุดของฉันกับรถคันนี้อยู่บนพื้นหญ้า เหวี่ยงมันไปรอบ ๆ โรงเรียน DirtFish สิ่งที่สำคัญที่สุดคือมันจะเป็นทุกอย่างที่ฉันเคยฝันว่าเครื่องชาร์จสามารถเป็นได้ในขณะที่ฉันกำลังดู Dukes of Hazzard และ Dirty Mary Crazy Larry เมื่อตอนเป็นเด็ก Dodge ต้องการการแข่งขันระหว่างรถกล้ามเนื้อสองคันที่ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ Hellcat 6.2L Hemi ซูเปอร์ชาร์จใหม่ การสร้างสรรค์ที่หลากหลายในไบรตัน รัฐมิชิแกน ได้เปลี่ยน General Mayhem Charger ให้กลายเป็นรถยนต์ Hellcat ที่ใช้งานได้จริงคันแรกในโลก ในขณะเดียวกัน Aaron Kaufman และทีม Gas Monkey ได้สร้าง Dart ที่มีน้ำหนักเบาแต่ดูดีมีระดับ ครึ่งหลัง และ Diablo Sport ช่วยให้พวกเขาคิดหาวิธีเรียกใช้ Hellcat ด้วยคอนโทรลเลอร์แบบสแตนด์อโลน คุณสามารถเห็นเรื่องราวนั้นใน Fast n’ Loud สองตอน—จากนั้นคุณสามารถบอกฉันว่าเกิดอะไรขึ้นเพราะฉันไม่เคยเห็นพวกเขามาก่อนหนังhd

และไม่ต้องกังวลไป ยังมี Roadkill ปกติ 12 ตอนในฤดูกาลนี้…การแสดง Roadkill Nation เป็นตอนที่ 13 พิเศษในปี 2015 นี่คือเรื่องราวของรถเปิดประทุนรุ่นพิเศษ ’66 Buick ที่ถูกทิ้งร้างในรัฐแอริโซนาในปี 1978 โดย ครอบครัวของ Rick Pewe บรรณาธิการนิตยสาร 4-Wheel & Off-Road ในปี 2011 หนุ่มๆ จากนิตยสาร HOT ROD ร่วมกับ Rick ใช้เวลาสี่วันในการนำรถกลับมาจากความตายโดยมีแผนจะขับรถกลับบ้านจากฟีนิกซ์ไปยังลอสแองเจลิส นี่เป็นตอนที่ 1 ด้วยความสนุกสนานในการแฮ็ค พวกเขาได้ช่วยชีวิตรถไว้ มองหาส่วนที่สองที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานบนท้องถนน

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าคุณมีซุปเปอร์ชาร์จเจอร์ในรถยนต์คันใดก็ได้ ในตอนนี้ของ Roadkill ที่ขับเคลื่อนโดย Dodge นั่นคือแผนของ Roadkill Boost Caboose รถพ่วงพร้อมเครื่องยนต์ที่ขับเคลื่อนซูเปอร์ชาร์จเจอร์แบบแรงเหวี่ยงที่ส่งบูสต์ไปยังรถลาก! และไม่ใช่แค่รถลากเท่านั้น แต่เป็น Chevy Monza Spyder 1978 ของ Roadkill ที่หายไปนานจากตอนที่ 16 ซึ่งได้รับแรงหนุนด้วยเครื่องเป่าลมห้าใบติดตั้งอยู่ใต้ประตู ดูหนังใหม่ออนไลน์แอปพลิเคชั่นบูสต์นี้ดูไร้สาระกว่าเล็กน้อย แต่ใช้งานได้จริงหรือ ดูในขณะที่ David Freiburger และ Mike Finnegan มุ่งหน้าไปยังศูนย์ทดสอบควันยางความเร็วสูงความเร็วสูงที่เป็นความลับเพื่อค้นหาคำตอบ หลังจากขับรถไปตามถนน เคทได้รับโทรศัพท์จากไรอัน แต่สายถูกตัดขาด

ลูก้าไล่ตามพวกเขาไปทั่วป่า แต่พวกเขาก็หนีกลับไปที่ R.V. ที่พวกเขาพบ Drina อีกครั้ง ผู้ขอเหรียญ เคทพบว่าเหรียญสามารถป้องกันร็อคได้ จึงหนีไปกับมัน ปล่อยให้ดริน่าถูกร็อคฆ่า หลังจากขับรถลงไปอีกทางกลุ่มก็ผ่านสถานีบริการ หลังจากคืนดีกับเคทเพื่อขอความช่วยเหลือ ในขณะที่คนอื่นๆ ยังคงขับรถไปตามถนนเพื่อสร้างความฟุ้งซ่าน ขณะที่ไรอันกำลังจะถูกโจมตี คนอื่นๆ หันเหความสนใจของร็อคและจัดการทำร้ายมันด้วยไฟ

ในช่วงต้นทศวรรษ 50 รถแข่งโดยเฉพาะคันแรกเป็นงานบนราง—ยานพาหนะถูกถอดออกจนเหลือเพียงโครงรถและระบบขับเคลื่อนเพื่อสร้างการตั้งค่าความเร็วที่เบาที่สุด ด้วยการใช้แนวคิดดังกล่าว David Freiburger ได้คิดว่ารถกระบะขนาดใหญ่จะสร้างงานรถไฟในยุคปัจจุบันได้อย่างยอดเยี่ยม เขาทำคะแนนให้กับรถ GMC Crew Cab ราคาถูก และทุกอย่างก็ควบคุมไม่ได้ในลักษณะที่ลงเอยด้วย Lucky Costa, Steve Dulcich และ Calin Head ที่ช่วยวางรากฐาน

k ของสัตว์ประหลาดก่อนที่ Mike Finnegan จะปรากฏตัวขึ้นเพื่อปะทะกันทั้งหมด จากนั้น Freiburger และ Finnegan ขับรถลากเครื่องยนต์วางกลางที่วิ่งบนถนน 500 ไมล์ไปยัง Roadkill Zip-Tie Drags ที่ Tucson Dragway ทั้งหมดที่เราสามารถพูดได้ก็คือการดำเนินการทั้งหมดตามที่คาดไว้ดูหนังออนไลน์ใหม่

เคทจัดการเพื่อรับสัญญาณและโทรศัพท์ให้ไรอันกลับมา เมื่อได้ยินเสียงโทรศัพท์ดัง เคทก็รีบวิ่งเข้าไปในป่าเพียงเพื่อจะพบลูก้า ซึ่งแสดงให้เคทเห็นรังร็อคส์ ซึ่งเต็มไปด้วยเพื่อนที่ตายไปแล้วของเธอ ชัคมาถึงแล้วส่งลูก้าไปที่จ่อปืน ก่อนที่เคทจะหยิบปืนแล้วส่งชัคกลับไปที่รถอาร์.วี. เพื่อหลบหนีในขณะที่เธอยังคงคร่ำครวญอยู่ในรังกับศพเพื่อนของเธอ รวมทั้งไรอัน ที่จะถูกร็อคฆ่า

แม้ว่าสติลเลอร์จะมาจากครอบครัวของนักแสดงที่มีชื่อเสียง แต่ความพยายามในการสร้างสรรค์ช่วงแรกของเขาคือวงดนตรีทดลองที่เขาเริ่มตีกลองตอนที่เขายังอยู่ในโรงเรียนมัธยม ผลิตผลงานของ Kriss Roebling นักสำรวจเมืองที่รู้จักกันดีและเพื่อนสมัยเด็กของ Stiller’s วงดนตรีอายุสั้นถูกเรียกว่า Capital Punishment การผสมผสานระหว่างโพสต์พังก์กับนอยส์ร็อก, เปรี้ยวจี๊ด, อินดัสเทรียล, แจ๊ส, เคราท์ร็อค และโนเวฟ วงดนตรีได้ปล่อยอัลบั้มออกมาอย่างเงียบ ๆ หนึ่งอัลบั้มในปี 1982 และไม่เคยเล่นรายการใดๆ เลย

Road Train ได้รับการตั้งชื่อใหม่ในสหรัฐอเมริกาว่า Road Kill รอบปฐมทัศน์ของสหรัฐฯ มีภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของงาน Fangoria Fright Fest ในวันที่ 22 มิถุนายน 2010 โดยจะเข้าฉายโดย Lightning Entertainment ในวันที่ 6 สิงหาคม 2010 ในสหรัฐอเมริกาผ่าน DVD, Video on Demand และ Digital download ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในสหราชอาณาจักรเมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2010

มาร์คัส เครก เพื่อนสนิทของเขา และเพื่อนของพวกเขา ลิซและนีน่า กำลังขับรถผ่านชนบทห่างไกลของออสเตรเลีย เมื่อมีรถไฟบนถนนแล่นมาด้านหลังรถเอสยูวีและผลักพวกเขาออกจากถนน แขนของเครกหัก กลุ่มเข้าหามัน แต่ไม่พบคนขับ ได้ยินเสียงปืนดังลั่น และร่างที่บ้าคลั่งในพุ่มไม้ก็กรีดร้องและวิ่งเข้าหาพวกเขา ตื่นตระหนกจึงสั่งรถบรรทุกและขับออกไป หลังจากที่ทั้งสี่ผล็อยหลับไป รถบรรทุกก็ขับออกจากถนนและขึ้นเนิน เมื่อพวกเขาตื่นขึ้น นีน่าก็ดูแลเครก ดู หนัง hdขณะที่ลิซออกไปค้นหาเพิงที่เธอเห็น

ย้อนกลับไปในปี 2015

Roadkill เป็นเจ้าภาพโดย David Freiburger และ Mike Finnegan ได้เดินทางไปท่องเที่ยวบนถนน Hot Rod Power Tour ประจำปีพร้อมกับรถโปรเจ็กต์ Roadkill และถ่ายทำวิดีโอสำหรับรายการ Hot Rod ที่ไม่เคยมีมาก่อน ด้วยเหตุนี้ ตอน Roadkill ที่หายไปซึ่งขับเคลื่อนโดย Dodge จึงไม่ออกอากาศจนถึงขณะนี้ และในขณะที่รายการนี้ไม่ได้มีคุณภาพหรือรูปแบบการผลิตที่เหมือนกันทุกประการกับตอน Roadkill ปกติ แต่ Roadkill-y ก็เพียงพอแล้วที่เราคิดว่าเราควรแบ่งปันกับคุณ ทั้งหมดนี้เป็นส่วนหนึ่งของ Roadkill Takes America ที่นำเสนอโดย Dodge ซึ่งจัดขึ้นในเดือนสิงหาคมปี 2015 วิทยุรถบรรทุกเปิดขึ้นอีกครั้ง ทำให้ Nina เสียสมาธินานพอที่จะปล่อยให้ Craig และ Liz บุกเข้าไปในห้องโดยสารได้

ตามที่กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ สัตว์ที่ตายแล้วอาจถูกนำไปยังหลุมฝังกลบที่มีใบอนุญาตหรือสถานที่ทำปุ๋ยหมักที่ได้รับอนุญาตให้รับซากสัตว์ การฝังศพในสถานที่จะถือเป็นการทิ้งขยะแบบเปิดหรือดำเนินการฝังกลบอย่างผิดกฎหมาย หากเทศบาลสนใจที่จะสร้างโรงหมักปุ๋ยเพื่อวัตถุประสงค์ในการจัดการสัตว์ที่ตายแล้ว โปรดดูเอกสารข้อเท็จจริงที่ชื่อว่า การทำปุ๋ยหมักซากสัตว์ที่โรงหมักปุ๋ยประเภท II เทศบาลอาจต้องจัดการซากสัตว์ที่เกิดจากการบริการตามปกติ รวมถึงการกำจัดสัตว์กัดต่อยและการจำหน่ายสัตว์ที่ทำการุณยฆาต โดยทั่วไปแล้ว ดูหนัง hdสัตว์ที่ตายแล้วอาจถูกนำไปยังหลุมฝังกลบขยะมูลฝอยที่มีใบอนุญาตหรือสถานที่ทำปุ๋ยหมักที่ได้รับอนุญาตให้รับซากสัตว์ โปรดติดต่อผู้ดำเนินการสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับนโยบายการกำจัด

ไม่สามารถสตาร์ทรถบรรทุกได้ Marcus มาพร้อมกับ Liz ไรอันขับรถต่อไปตามถนน ขณะที่กลุ่มคนเริ่มตื่นตระหนกเพราะพวกเขาไม่มีทางติดต่อความช่วยเหลือได้ เมื่อติดไฟบนถนน ทอมมี่จึงไปเปลี่ยนยาง กลุ่มได้ยินเสียงไฟถนนลุกเป็นไฟและรีบออกไปข้างนอก เพื่อค้นหาทอมมี่โดยที่ใบหน้าของเขาถูกขย้ำ

เครกไล่ตามและจับนีน่า แต่เธอฆ่าเขาด้วยปืนของคนขับรถบรรทุก เมื่อนีน่าโผล่ออกมาจากพุ่มไม้ เธอเห็นทั้งคู่จากรถที่พังยับเยินกำลังตรวจสอบรถบรรทุก ทั้งคู่ต่างหนีออกจากถนน ได้ยินเสียงปืนดังลั่น และเห็นร่างกรีดร้องวิ่งมาทางพวกเขา จึงบังคับรถบรรทุกและขับออกไป ทิ้งให้นีน่าเฝ้ามองด้วยความสยดสยองเมื่อวัฏจักรเลือดนองเลือดซ้ำรอยเดิม แม้จะมีทั้งหมดนั้น ฉันรู้สึกว่างเปล่าเสมอหลังจากขายรถ และฉันไม่เคยคิดว่ามันเหมาะที่จะเป็นรถแข่งแบบแดร็ก แม้ว่ารุ่น Hellcat จะเป็นหนึ่งในเครื่องจักรที่เหนื่อยที่สุดตลอดกาล ไม่กี่เดือนก่อน ผมได้มีโอกาสซื้อรถคืน ผมก็เลยซื้อ มันไม่สมเหตุสมผลเลยที่จะถอด 707 แรงม้าที่เชื่อถือได้ออกเพื่อติดตั้ง motorhome 440 อีกครั้ง แต่นั่นคือสิ่งที่ฉันกำลังทำอยู่

Roadkill Nights เป็นซีรีส์อีเวนต์ที่มีการแข่งรถแดร็กอย่างถูกกฎหมายที่ Woodward Avenue ในเมืองปอนเตี๊ยก รัฐมิชิแกน ในช่วงเวลานั้น เราได้สร้างรถยนต์จำนวนมาก และในตอนนี้ เราได้ยิง 10 คันที่ยังคงวิ่งและขับอยู่ ใช่ เราอยู่ลึกถึง 34 ตอนในสิ่งที่เราเรียกว่า Roadkill และถึงแม้ว่าตอนนี้อาจจะ

ดูเหมือนว่าเรากำลังส่งจดหมายเข้ามา ที่จริงแล้วเราไม่ได้ทำงานช้าลงเลย นี่คือสิ่งที่ดี ช่วงเวลาที่ไม่ได้ตัดเพราะเราไม่สามารถใส่มันเข้าไปได้ และสิ่งสกปรกภายในกับสิ่งที่เกิดขึ้นจริงเมื่อเราออกเดินทางไปด้วยเงิน 20 เหรียญในกระเป๋าของเราและความคิดที่ดีมากมาย . เอนหลัง เปิดเครื่องดื่มเย็นๆ สักสองสามแก้ว แล้วท่องไปในช่องทางแห่งความทรงจำกับไฟร์บูร์กและฟินเนแกน ขณะที่พวกเขาระลึกถึงสุนัขอ้วก ลูกผสมที่ถูกทุบ และทำไมไม่มีใครชอบเลยเวลาที่พวกเขาขับรถไปอลาสก้า Roadkill เป็นส่วนหนึ่งของ Man Eater Series ที่มีสิ่งมีชีวิตที่ไปกินเลี้ยงผู้ชาย

หรือเราจะค้นหาว่าน้ำมันเครื่องมีลักษณะเป็นอย่างไรเมื่ออยู่บนน้ำแข็ง? ค้นหาข้อมูลในตอนนี้ของ Roadkill ซึ่งรองรับโดย EBC Brakes, CRC Brakleen, Tyre Rack, Gearstar และ Optima Batteries เมื่อใดที่การนำขยะที่ไม่ได้รับการทดสอบและไม่น่าเชื่อถือไปบนท้องถนนเป็นความคิดที่ไม่ดี? เอ๊ะบางที 90 เปอร์เซ็นต์ของเวลา แต่ไม่ใช่เมื่อคุณมีเพื่อนที่พร้อมจะฝ่าฟันพายุที่อยู่เคียงข้างคุณ ในรายการ Roadkill ในตอนนี้ ไมค์ ฟินเนแกนและโทนี่ แองเจโลร่วมผจญภัยครั้งใหญ่ในรถบรรทุกคันเล็ก มองไม่เห็นพวกเขาซื้อรถบรรทุกขนาดเล็ก Chevy LUV กลางทศวรรษที่ 70 และออกสู่ท้องถนน ต้องเผชิญกับปัญหาไฟฟ้านานหลายไมล์ ฝนตกหนักครั้งใหญ่ น้ำในเครื่องยนต์ และน้ำท่วม แต่ถึงกระนั้นพวกเขาก็ยังสามารถติดตั้งไนตรัสบนกระจ้อยร่อยสี่- ปังเกอร์ดูหนังhd

ดรินาพาเคทไปเอาเหรียญรางวัลจากรถอาร์.วี. แต่เคทกลับผลักเธอออกไปและหนีออกมา โดยใส่เหรียญไว้เรียบร้อยแล้ว ขณะที่ลูก้าผูกคนอื่นๆ ไว้กับเสาไม้เพื่อให้ร็อคได้มันมา เมื่อร็อคมาถึง เคทก็สามารถปลดปล่อยเพื่อนๆ ของเธอให้เป็นอิสระก่อนที่ร็อคจะบินหนีไปหลังจากเห็นเหรียญรางวัล อย่างไรก็ตาม ลูก้ายิงเฮลีย์เข้าที่ท้อง ฆ่าเธอและบังคับให้คนอื่นๆ หนีเข้าไปในป่าโดยรอบ ROADKILL สัตว์ประหลาดยักษ์สไตล์ SyFy Channel ที่มาพร้อมกับสัตว์ร้าย CGI และการแสดงที่น่ากลัว นำเสนอบางสิ่งที่แตกต่างออกไปเล็กน้อยสำหรับแฟนภาพยนตร์ B ฉากนี้ถูกกำหนดขึ้นในไอร์แลนด์เพื่อการเปลี่ยนแปลง และเห็นกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวอเมริกันกำลังเดินทางบนถนนในรถบ้านของพวกเขาและพบว่าตัวเองอยู่ในความเมตตาของคำสาปโบราณ พวกเขาเดินทางไปตามถนนในรถ RV ที่เช่าและใช้เวลาในชนบทของไอร์แลนด์ที่งดงามตามแผนที่วางไว้ แต่ไม่นานก่อนที่สิ่งต่าง ๆ จะเปลี่ยนไปในทางที่มืดเมื่อพวกเขาข้ามเส้นทางกับชุมชนของชาวยิปซีป่าดงดิบ

นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นในตอนนี้ของ Roadkill ที่ขับเคลื่อนโดย Dodge ด้วยความปรารถนาที่จะลงแข่งแรลลี่ครอส David Freiburger จึงซื้อ AMC Hornet ปี 1973 ที่มองไม่เห็นซึ่งวิ่งแข่ง Baja ในยุค 80 และจบการแข่งขัน NORRA 1000 สองสามครั้งก่อนที่จะจอดอยู่ราวๆ ปี 2012 เมื่อ Mike Finnegan ปรากฏตัวขึ้นดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี พวกพบว่าเครื่องยนต์ 360 AMC เกือบจะดีเกินไปและถึงแม้จะถูกฟาดฟันอย่างทั่วถึงในทะเลทราย Hornet ก็ล้มเหลว! แต่จะสามารถแซงรถมินิแวน Dodge ในงาน rallycross ได้หรือไม่? คุณจะต้องดูตอนนี้ของ Roadkill เพื่อหา Stubby Bob กลายเป็นเรื่องใหญ่ใน Roadkill ในตอนนี้ นำเสนอโดย Dodge

ในตอนที่ 44 ของ Roadkill Mike Finnegan และ David Freiburger นำรถดั๊มพ์ Ford F6 ปี 1950 และลดระยะฐานล้อให้เหลือเพียง 102 นิ้ว เพื่อให้ดูเท่สุดๆ แต่รถบรรทุกยังไม่พร้อมออกเดินทางเมื่อสิ้นสุดการแสดง . คราวนี้ รถบรรทุกถูกดัดแปลงโดย Chevy บล็อกใหญ่ซุปเปอร์ชาร์จที่ด้านหลังด้วยเกียร์ Gearstar 4L80E และไดรฟ์วีจากเรือ ทั้งหมดนี้จัดวางเหมือนขาตั้งล้อสำหรับนิทรรศการ Dragstrip ในยุค 60 แต่ในขณะที่การสะสมยังคงดำเนินต่อไป คำถามใหญ่ก็คือว่าน้ำหนักที่สมดุลและยางล้อคู่ขนาดใหญ่จะทำให้รถบรรทุกสามารถเหวี่ยงล้อออกจากพื้นถนนได้หรือไม่ Roadkill รองรับโดย Optima Batteries, CRC Industries, Lincoln Tech, Cooper Tyre, Pioneer และ Jegs! เราขอขอบคุณ Weiand, Gearstar และ Slims Fab Farm สำหรับความช่วยเหลือเกี่ยวกับชิ้นส่วนสำหรับตอนนี้

ระบบกันสะเทือนด้านหลังและเพลาขับถูกยู่ยี่จนจำไม่ได้ และเครื่องยนต์ก็หลุดออกจากฐานยึดและดันเข้าไปในหม้อน้ำ เกือบทุกแผงบนรถจะโค้งงอ และตัวถังก็เลี้ยวขวาด้วยตัวมันเอง ทำให้ระยะฐานล้อมีความแตกต่างกันมากกว่าเจ็ดนิ้วจากด้านหนึ่งไปอีกด้านหนึ่ง หลังจากสร้างฐานยึดระบบกันสะเทือนของตัวเองและแก้ไขทุกอย่างจนสุดความสามารถแล้ว พวกเขาก็นำรถกลับคืนสู่ท้องถนน แต่ถ้าแค่หมุนอีกครั้งยังไม่พอ Freiburger และ Finnegan ก็พาไปยังทางลูกรังเพื่อดูว่าจุดยืนที่ “ปรับปรุง” จะทำให้เลี้ยวขวาได้ดีขึ้นหรือไม่ ในตอนนี้ของ Roadkill ที่ขับเคลื่อนโดย Dodge นำเสนอแขกรับเชิญพิเศษ Rick Péwé บรรณาธิการนิตยสาร JP ผู้ซึ่งเคยทำงานช่วยเหลือในโรงนาและออกทริปกับ David Freiburger ตั้งแต่ก่อนมี Roadkill Freiburger และPéwéกลับมาที่นี่อีกครั้งโดยกลับมาเยี่ยมเยียน Willys Flatfender Jeep ปี 1946 ที่พวกเขาดึงมาจากทุ่งยูทาห์ครั้งแรกในปี 2544

Road Runner เป็นไฮไลท์ของแพลตฟอร์ม B-Body ของ Plymouth ซึ่งเป็นที่ต้องการของนักขี่ม้าและนักสะสมตัวยง เป็นกล้ามเนื้อคลาสสิกอันทรงคุณค่าพร้อมชิ้นส่วนที่มีมูลค่ามากกว่าส่วนรวม โชคดีที่ตอนนี้ของ Roadkill ที่ขับเคลื่อนโดย Dodge เป็นกรณีที่ David Freiburger และ Mike Finnegan ได้พบ

C-Body Road Runner หนึ่งเดียวในโลก บีบอดี้รูปพระจันทร์เสี้ยวที่โค้งงอและพบกับเสาไฟอย่างโชคร้าย คนส่วนใหญ่มักจะโยนคนขับรถประจำวันนี้ทิ้งไปที่ลานขยะ แต่ไม่ใช่พวก Roadkill พวกเขานำมันจากเศษซากที่ไม่สามารถขับได้ไปสู่เศษซากที่ขับได้ในเวลาไม่กี่วัน บาดแผลบนรถคันนี้ลึกกว่าสิ่งที่อยู่บนพื้นผิวมาก และไฟร์บูร์กและฟินเนแกนต้องใช้ความเฉลียวฉลาดของ Roadkill ที่แท้จริงเพื่อทำให้รถกลับมามีชีวิตอีกครั้ง

สิ่งที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับเรตติ้งที่รุนแรงจากฉันไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับ CGI ที่ปลาทองของฉันอาจรวบรวมได้ สิ่งเดียวที่ช่วยให้รอดคือสตรีที่ได้รับบริจาคอย่างหนักซึ่งดูเหมือนจะสวมเสื้อผ้าในปริมาณที่ไม่เหมาะสมในช่วงเวลานั้นของปีในซีกโลกเหนือ และค่อนข้างตรงไปตรงมาหากคุณไม่ได้มองหาภาพยนตร์ประเภทนี้ คุณต้องพิจารณาชีวิตของคุณ หญิงชราได้เรียกไก่งวงที่ไม่มีขนมาในภาพยนตร์ SyFy เรื่องนี้ ฉันเข้าใจแล้วว่าทำไมซีรีส์ Maneater ถึงพังพินาศ

ถึงแม้ว่าลองคิดดูแล้ว Jeep boondoggle คันนี้ก็เป็นเรื่องปกติสำหรับ Roadkill เช่นกัน นี่เป็นอีกหนึ่งตอนของ Roadkill ที่ขับเคลื่อนโดย Dodge คราวนี้กับ Tony Angelo พิธีกรพิเศษร่วมกับ Mike Finnegan เพราะสองคนนั้นจำเป็นต้องทำใหม่จริงๆ หลังจากที่พวกเขาเข้าร่วมในตอนที่ 69 ซึ่งพวกเขาได้ช่วยรถแข่ง Chevy El Camino ปี 1977 จากโรงนาและพยายามทำปฏิกิริยากับก๊าซไนตรัสขนาดใหญ่บนเส้นทางแดร็กสตริประยะทางแปดไมล์ หนังใหม่ออนไลน์ผลที่ได้คือการรั่วไหลของน้ำมันเกียร์ที่ยังคงมองเห็นได้จากอวกาศ คราวนี้พวกเขารวมตัวกันเพื่อติดตั้งเกียร์อัตโนมัติ Gearstar ใหม่และลองเดินทางไปที่ Merrill Ice Drags บนแม่น้ำที่กลายเป็นน้ำแข็งในรัฐวิสคอนซิน