อนิเมะ Nora Twomey on My Father’s Dragon การ์ตูนมาใหม่

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

 Nora Twomey อนิเมะ อธิบายตัวเองว่าเป็นผู้กำกับภาพยนตร์การ์ตูนเรื่อง “ลงมือปฏิบัติ” เรื่องล่าสุดของเธอ “My Father’s Dragon” ติดตามภาพยนตร์เรื่อง “ The Secret of Kells ” และ “ The Breadwinner ” ที่ได้รับการยกย่องของเธอ ซึ่งทั้งหมดนี้สร้างขึ้นจากแอนิเมชั่นวาดด้วยมือแบบดั้งเดิม ในการให้สัมภาษณ์ เธอพูดถึงสาเหตุที่แอนิเมชั่นวาดด้วยมือมีความสำคัญต่อเธอมาก และช่วงเวลาไหนของเรื่องราวที่ทำให้เธอตัดสินใจกำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งจะเข้าฉายในวันที่ 11 พฤศจิกายนทาง Netflix

หนังสือชุดโดย Ruth Stiles Gannett เกี่ยวกับ Elmer และมังกรเป็นที่ชื่นชอบของครอบครัวมาหลายชั่วอายุคน ประสบการณ์ครั้งแรกของคุณกับหนังสือเล่มนี้คืออะไร?ครั้งแรกที่ฉันอ่านหนังสือในปี 2012 เมื่อฉันได้รับการติดต่อจากจูลี่ ลินน์ ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้อำนวยการสร้างของเราในภาพยนตร์เรื่องนี้ เธออ่านหนังสือตั้งแต่ยังเป็นเด็กและเติบโตขึ้นมาเพื่ออ่านหนังสือให้ลูกๆ ฟัง และเธอกับMeg LeFauveผู้เขียนบทเรื่อง “My Father’s Dragon” ต้องการติดต่อกับเราเพราะพวกเขาได้เห็น “ความลับของ Kells” และพวกเขามีสิทธิ์ในหนังสือของ Ruth และพวกเขาต้องการเพียงแค่พบกัน ระหว่างทางขึ้นไปยังที่ประชุมเพื่อพบกับจูลี่ ฉันอ่านหนังสือและคิดว่ามันอยู่ในหน้าสองสามหน้า หน้านั้นที่เอลเมอร์ให้จานรองนมแก่แมว และแม่ของเขาก็โกรธเขามาก ฉันแค่ติดยาเสพติดอย่างสมบูรณ์ ฉันคิดว่า “โอ้ มีเรื่องราวที่ซ้อนกันอย่างน่าอัศจรรย์เกิดขึ้นที่นี่” 

การ์ตูนมาใหม่ Nora Twomey on My Father’s Dragon

ฉันรู้ว่าถ้าฉันยังเป็นเด็กอ่านหนังสือ อนิเมะ ฉันอาจไม่จำเป็นต้องเข้าใจจากมุมมองของแม่ ฉันจะได้มันจากมุมมองของเอลเมอร์ แต่ฉันอดไม่ได้ที่จะจินตนาการว่าเกิดอะไรขึ้นในชีวิตของเธอที่จานรองนมเป็นเรื่องใหญ่ สิ่งที่เกิดขึ้นจริงในขณะนั้น แล้วฉันก็นึกถึงมันจากมุมมองของเอลเมอร์ มองขึ้นไปที่หน้าแม่ของเขา และอาจเห็นบางอย่างที่เขาจำไม่ได้ และฉันคิดว่ามันเป็นช่วงเวลาที่วิเศษมาก ฉันคิดว่าถ้าเราสามารถนำความรู้สึกนั้นมาผ่านการเล่าเรื่องในภาพยนตร์ทั้งหมดได้ เราก็สามารถทำสิ่งที่ยอดเยี่ยมได้ ดังนั้น ในฐานะที่เคยเป็นเด็กที่พ่อแม่มักไม่บอกความจริงทั้งหมดแก่ฉันเพื่อปกป้องฉัน ฉันจึงเข้าใจช่วงเวลานั้น และฉันเข้าใจว่าเป็นแม่ที่บางครั้งมองดูลูก ๆ ของฉันด้วย’ หน้าและพยายามจัดการกับสิ่งที่ฉันพูดกับพวกเขาเพื่อไม่ให้พวกเขาตกใจ ฉันเข้าใจว่า ฉันคิดว่ามันเป็นเพียงช่วงเวลาที่มีพลังอย่างลึกซึ้ง ซึ่งตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาฉันก็รู้ว่าฉันกำลังจะทำในสิ่งที่ฉันต้องการเพื่อให้เรื่องราวนี้ปรากฏบนหน้าจอ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ระหว่างสิ่งที่แม่พยายามปกป้องลูกของเธอกับสิ่งที่สายวาทำเพื่อพยายามปกป้องชุมชนของเขา ทั้งสองซื่อสัตย์ด้วยเจตนาดีที่สุด

อย่างแน่นอน. และฉันคิดว่ายังมีความคล้ายคลึงกันในวิธีที่ Elmer พยายามควบคุมสิ่งต่าง ๆ ในลักษณะที่หยุดความรู้สึกของการคิด หยุดความรู้สึกไม่ปลอดภัย พยายามปกป้องเพื่อน ๆ และคนที่เขาห่วงใยหรือสนใจ บนเกาะนั้น สำหรับเราทุกคนที่กำลังเผชิญกับความขัดแย้งในชีวิต การพยายามมองจากมุมมองของผู้อื่นมักจะเป็นวิธีที่ดี อาจเป็นช่วงเวลาที่ใกล้เข้าสู่วัยชรา ช่วงเวลาที่คุณตระหนักว่ามีมุมมองที่แตกต่างกัน สิ่งที่สำคัญสำหรับคุณอาจไม่มีความสำคัญสำหรับคนอื่น หรือวิธีมองสิ่งต่างๆ จากมุมมองของคนอื่น เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นโดยเฉพาะในช่วงอายุของ Elmer ที่กำลังเข้าสู่ช่วงวัยรุ่นของเขา 

ฉันชอบวิธีที่ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นความคล้ายคลึงกัน

ฉันชอบพลังนั้นและฉันก็ชอบ ดูการ์ตูน ความสัมพันธ์ที่เอลเมอร์มีกับมังกรบอริส เพราะเราทำงานกันอย่างหนักเพื่อไม่ให้พวกเขารู้ว่ามีอะไรรออยู่ข้างหน้า และบางครั้งพวกเขาก็มีเพียงกันและกันและพึ่งพาอาศัยกันในขณะที่พวกเขาพยายามนำทางโลก สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ เราไม่ต้องการให้ตอนจบของ Elmer มีทุกอย่างที่เขาต้องการ หรือเราไม่ต้องการให้ Elmer มีพลังพิเศษหรืออะไรแบบนั้น เราอยากมีลูกที่เป็นมนุษย์ เป็นลูกที่แท้จริงเป็นศูนย์กลางของเรื่องทั้งหมดนี้ และถ้าหนังมีจุดแข็ง นั่นแหละคือจุดนั้น

ความสัมพันธ์นั้นช่วยให้เอลเมอร์เข้าใจว่าทำไมแม่ของเอลเมอร์จึง การ์ตูน บอกความจริงเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นได้ยาก เขาต้องรับผิดชอบต่อบอริส ดังนั้นเขาจึงเข้าใจว่าการต้องรับผิดชอบต่อคนอื่นคืออะไร

ใช่และเขาก็ประนีประนอมเช่นกัน ในบางครั้งในภาพยนตร์ ดูอนิเมะ เขาไม่ได้พูดตรงๆ และเขาทำบางสิ่งด้วยเหตุผลที่ดี แต่อาจไม่ใช่สิ่งที่ยอดเยี่ยม ฉันชอบความจริงที่ว่าในภาพยนตร์ครอบครัว เราสามารถดึงเอาความแตกต่างนั้นมาสู่ตัวละครได้ทั้งหมด และไม่ใช่แค่เอลเมอร์และบอริสเท่านั้นแต่ยังเป็นตัวละครรองอีกด้วย เหมือนตัวละครของ Saiwa เป็นคนที่ไม่ใช่คนเลวแบบมีมิติหรืออะไรแบบนั้น เขามีความรับผิดชอบที่แท้จริง และเขาก็แค่พยายามเหมือนพวกเราทุกคน ฉันชอบความคิดที่ว่าเราสามารถสำรวจบุคลิกลักษณะต่างๆ เหล่านี้ทั้งหมด หรือวิธีการจัดการกับโลกของ Wild Island ที่แตกต่างกัน และเรามีโอกาสสำรวจสิ่งนั้นสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

ฉันสนใจเสมอว่าเรื่อง หนังการ์ตูน นี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับเอลเมอร์ แต่ถูกเล่าโดยเด็กที่ยังไม่ใกล้จะเกิดในช่วงเวลาของเรื่องด้วยซ้ำ อะไรคือข้อดีของการเล่าเรื่อง? เหตุใดจึงเรียกว่า “มังกรของพ่อฉัน” ไม่ใช่ “การผจญภัยกับมังกรของฉัน”

ภาพยนตร์เรื่องนี้ครอบคลุมจริงๆ เราจึงอยากให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้ได้กับทุกคน อนิเมะญี่ปุ่น ตั้งแต่เด็กเล็กไปจนถึงคนที่อายุมากและอาจมีประสบการณ์มากมายในชีวิต เรื่องนี้มีหลายชั้น ความคิดที่ว่าเราเริ่มต้นและจบหนังด้วยเสียงที่ยอดเยี่ยมและเป็นผู้ใหญ่ของแมรี่ เคย์ เพลสผู้พากย์เสียงลูกสาวของเอลโม มีความรู้สึกว่าในที่สุดทุกอย่างก็เรียบร้อย เอลเมอร์นั้นเติบโตมาเป็นพ่อที่ดี เขาเลี้ยงลูกสาวที่ดูเหมือนเป็นคนน่ารัก และมีความรู้สึกอบอุ่นเกี่ยวกับเรื่องนี้

ดังนั้นถ้าคุณมีลูกเล็กๆ การ์ตูนHD พวกเขาจะรู้ว่าแม้ในช่วงเวลาที่เข้มข้นกว่านั้น ท้ายที่สุดแล้ว Elmer ก็ยังคงดำเนินต่อไปและสบายดี นั่นเป็นสิ่งที่ทำให้เราสามารถสำรวจสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างแท้จริง ดังนั้น มีบางช่วงในภาพยนตร์ที่คุณไม่แน่ใจจริงๆ ว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไปหรือเกาะกำลังจะจมลงอย่างสมบูรณ์ แต่จริงๆ แล้ว มันทำให้เราได้ลึกซึ้งและเอนเอียงไปในช่วงเวลาเหล่านั้น เพียงเพื่อใช้โครงสร้างการเล่าเรื่องของลูกสาวของ Elmo ที่นำเราเข้าและออกจากเรื่องราว

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments