รีวิวหนัง Men Go To Battle ดูหนัง2023

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ผ่านไปครึ่งทางของ “Men Go to Battle” ของ Zachary Trietz ดูหนังออนไลน์ ผู้ชมที่เข้าชมภาพยนตร์เรื่องนี้เพราะคำมั่นสัญญาในชื่อเรื่องอาจมีสิทธิ์ถอนหายใจ “ถ้าแค่นั้น”

ชื่อที่ถูกต้องมากขึ้นสำหรับละครสงครามกลางเมืองอินดี้ที่มีงบประมาณต่ำคือ “Man (Sing.) Goes to Battle ในท้ายที่สุด. ประเภทของ เป็นเวลาหนึ่ง, ซักพัก. จากนั้นใบ ผู้ชายคนอื่นอยู่บ้าน”

แต่เพื่อหลีกเลี่ยงการปะทะกัน ต่อไปนี้เป็นเวอร์ชันที่กระชับ: “Mumblecore Civil War”

ภาพยนตร์ของ Treitz อาจไม่ค้นหาความเกี่ยวข้องกับการเคลื่อนไหวโดยพฤตินัยนั้น แต่เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้เนื่องจากสุนทรียภาพร่วมกันและเป้าหมายทางศิลปะพื้นฐาน ที่สำคัญที่สุดคือแนวคิดที่ว่าเรื่องราวในความหมายทั่วไปไม่ใช่ทรัพย์สินที่สำคัญ ประเด็นที่แท้จริงคือการสร้างภาพยนตร์ที่แสดง “ชีวิตอย่างที่เป็นจริง” แทนที่จะเป็นภาพยนต์มาตรฐาน

รัฐเคนตักกี้ ปี 1861 ฟรานซิสและเฮนรี่ เมลลอนพึ่งพาอาศัยกัน

นั่นเป็นจุดเริ่มต้นที่คู่ควร แต่การจะเปลี่ยนมันให้เป็นสิ่งที่น่าสนใจ รีวิวหนัง ภาพยนตร์ต้องหาสิ่งที่มีส่วนร่วมเข้ามาแทนที่เรื่องราว ไม่ว่าจะเป็นการแสดงที่มีเสน่ห์ การท้าทายความคาดหวังของผู้ชมอย่างมีไหวพริบ ดำเนินการอย่างดีพอแม้ตามมาตรฐานที่ค่อนข้างหยาบเพื่อปรับความสนใจของเรา “Men Go to Battle” ไม่ได้ทำคะแนน

ในส่วนที่เกี่ยวกับการดำเนินการนั้น ความล้มเหลวของมันนั้นขยายใหญ่ขึ้น—และในระดับหนึ่งอาจเกิดจากการเป็นภาพยนตร์ย้อนยุค แน่นอนว่าภาพยนตร์ Mumblecore ที่โดดเด่นนั้นเป็นเรื่องราวร่วมสมัยที่ถ่ายทำในสถานที่จริง ซึ่งมักจะเป็นอพาร์ตเมนต์ของนักแสดง ผู้คนบนหน้าจอมักจะเล่นในเวอร์ชั่นของตัวเอง พวกเขาพูดและประพฤติเหมือนในชีวิตจริง ไม่จำเป็นต้องคิดภาษาพิเศษหรือรูปแบบพฤติกรรมสำหรับพวกเขา

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ wikipidia.com

ภาพยนตร์ย้อนยุคนั้นแตกต่างออกไป แต่ รีวิวซีรี่ย์จีนTreitz ดูเหมือนจะไม่รู้หรือไม่มีทางเลือกในการส่งมอบสิ่งที่จำเป็น ซึ่งน่าจะเป็นอย่างหลัง ในฉากแรกของภาพยนตร์ เราอยู่ในฟาร์มในรัฐเคนตักกี้ในปี 1861 และชายสองคนกำลังคุยกัน จากคำพูดเริ่มต้นของพวกเขา นักแสดงดูเหมือนผู้ชายร่วมสมัยกำลังพูดถึงบทสนทนาที่เขียนขึ้นโดยใครบางคนที่พยายามสร้างบางสิ่งที่ฟังดูคลุมเครือในศตวรรษที่ 19 แต่สั้นลง

มีภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับตัวละครที่หยาบกระด้างซึ่งติดอยู่ในพื้นที่ชายขอบของสงครามกลางเมือง และภาพยนตร์ที่โดดเด่น เช่น “Bad Company” ของโรเบิร์ต เบนตัน, “Pharaoh’s Army” ของร็อบบี เฮนสันที่ไม่ค่อยมีคนรู้จักแต่ยอดเยี่ยม และ “โดยอังลี ” Ride With the Devil” (เขียนบทโดยJames Schamusจาก นวนิยายของ Daniel Woodrell ) ทั้งหมดเริ่มต้นด้วยสคริปต์ที่ปรับแต่งอย่างประณีต ซึ่งแตกต่างจากบทของ รีวิวซีรี่ย์เกาหลีTreitz และKate Lyn Sheilที่สร้างรูปแบบการพูดในยุคอดีตที่โน้มน้าวใจและโน้มน้าวใจ

มีเล่ห์เหลี่ยมมากมายในงานเขียนประเภทนี้ และ Mumblecore พยายามหลีกเลี่ยงเล่ห์เหลี่ยมที่โจ่งแจ้ง แต่สิ่งที่อยู่ในที่นี้เป็นของเทียมในลักษณะเดียวกับบทภาพยนตร์เหล่านั้น เป็นเพียงกลอุบายที่เรียกร้องความสนใจโดยไม่ได้ตั้งใจเนื่องจากขาดทักษะทางภาษา

เพื่อรักษาอสังหาริมทรัพย์ที่รุงรังของพวกเขาให้ลอยนวลท่ามกลางการรุกล้ำ

การตั้งค่าทางประวัติศาสตร์ยังเน้นย้ำถึงการขาดการเล่าเรื่อง รีวิวหนัง netflix เรื่องราวเริ่มต้นที่พี่น้องสองคน Foursquare Henry ( Timothy Morton ) และ Francis ( David Maloney ) จอมป่วน) ชาวไร่ที่ไม่รู้หนังสือแต่ดูแข็งแกร่งซึ่งมีความสัมพันธ์ที่งุ่มง่ามและงุ่มง่ามในช่วงแรกของสงคราม เคนตักกี้เป็นรัฐชายแดนที่ฝั่งเหนือบ้างฝั่งใต้ แต่เราได้ยินน้อยมากเกี่ยวกับความขัดแย้งในภาคสามแรกของเรื่อง แต่เรากลับเห็นชีวิตประจำวันของสองพี่น้อง ปัญหาของพวกเขาเกี่ยวกับการทำฟาร์มและสินเชื่อ และการจู่โจมเป็นครั้งคราวเพื่อค้นหาเพื่อนหญิงท่ามกลางครอบครัวที่มีฐานะดีขึ้นของเมือง

ในที่สุดเฮนรี่ก็หายตัวไปและปรากฏว่าเขาออกไปต่อสู้เพื่อสหภาพ รีวิวการ์ตูนอนิเมะเขาและฟรานซิสที่อยู่บ้านเริ่มเขียนจดหมายโดยได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนๆ ในฐานะทหาร เฮนรี่ได้เห็นการกระทำบางอย่าง และนี่คือจุดที่ความงามตามธรรมชาติของภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกเปิดเผยว่าเป็นการหลอกลวงที่หลอกตัวเอง หนังต้องการสื่อให้เราเห็นถึง “ชีวิตที่เป็นอยู่”? แน่นอนว่ามันไม่ได้แสดงให้เราเห็นถึงสงครามอย่างที่มันเป็น ในฉากหนึ่ง กองร้อยของเฮนรี่กำลังเข้าสู่สนามรบ และฉากนี้เล่นโดยไม่มีเสียงซิงโครนัส มีเสียงขรมที่ดังน้อยกว่าในชีวิตจริงมาก (ฉากเปิดของ “ Free State of Jones ” นำเสนอเรื่องราวการต่อสู้ในสงครามกลางเมืองที่สดใสและน่าเชื่อถือกว่ามาก)

สงครามไม่ใช่นรกใน “Men Go to Battle” แทบจะไม่มีอะไรเลยนอกจากฉากหลังของnetflixเส้นก๋วยเตี๋ยวของตัวละครที่เดินผ่านหรือเข้าใกล้ จำเป็นต้องพูด นี่เป็นการสิ้นเปลืองเนื้อหาจำนวนมากโดยเปล่าประโยชน์ เป็นการปฏิเสธเรื่องราวที่สดใสและแท้จริงของผู้ชม ไม่เพียงแต่ประสบการณ์ของทหารในโรงละครแห่งสงครามนี้เท่านั้น แต่ยังรวมถึงความหลงใหลทางการเมืองอันร้อนแรงและความขัดแย้งอันรุนแรงที่ทำให้ครอบครัวและชุมชนแตกแยก ในพื้นที่ที่ถูกทรมานของสหรัฐอเมริกา อันที่จริง แทบไม่มีภาพยนตร์สงครามกลางเมืองที่สร้างบริบททางประวัติศาสตร์ที่แท้จริงได้น้อยมาก

ความล้มเหลวด้านอื่น ๆ ของภาพยนตร์คือการแสดง นักแสดงที่นี่disney+ โดยเฉพาะนักแสดงนำของมอร์ตันและมาโลนีย์เป็นเกมที่แน่นอน แต่การเล่นเป็นตัวละครในยุคนั้นไม่ได้ต้องการเพียงสคริปต์ที่ชาญฉลาดและการกำกับที่เชี่ยวชาญเท่านั้น แต่ยังต้องใช้ทักษะในระดับหนึ่งด้วย การแสดงที่นี่ก็เหมือนกับหนังที่มากเกินไป

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments