ดูหนังออนไลน์ Swimming Pool

หนัง

Swimming Pool

ดูหนังออนไลน์ ‘เธอมองฉันที่ฉันจับได้ในกระเป๋าสะโพกของฉัน” ดวงตาส่วนตัวของ Robert Mitchum กล่าวถึงหญิงสาวที่เสียชีวิตของ Charlotte Rampling ใน ” Farewell, My Lovely ” (1975) คุณไม่รู้ว่ามันหมายถึงอะไร แต่คุณรู้แน่ชัดว่ามันคืออะไร หมายถึง Rampling มีกลิ่นอายของผู้หญิงที่รู้ในสิ่งที่คุณอยากทำโดยที่คุณไม่เคยคิดมาก่อนเสมอ เธอเล่นบทบาททางเพศอย่างกล้าหาญในช่วงต้นอาชีพ เช่นใน “The Night Porter” (1974) และ ตอนนี้ใน “สระว่ายน้ำ” ภาพยนตร์ระทึกขวัญเรื่องใหม่ที่น่าสัมผัสและหลอกลวง เธอรู้สึกทึ่งกับนักล่าหญิงสาวRampling รับบทเป็น Sarah Morton นักเขียนอาชญากรรมชาวอังกฤษที่มีนวนิยายอยู่ระหว่าง PD James และ Ruth Rendell ตอนนี้เธอเหนื่อยและไม่แน่ใจ และผู้จัดพิมพ์ของเธอเสนอวันหยุดให้เธอในวิลล่าฝรั่งเศสของเขา เธอไปบ้าน ร้านค้าในหมู่บ้านใกล้ ๆ ด้วยความซาบซึ้ง และพบว่าเธอสามารถเขียนได้อีก เธออยู่คนเดียว ยกเว้นผู้ดูแลที่เงียบขรึม ซึ่งเข้าไปในหมู่บ้านในตอนกลางคืนเพื่ออยู่กับลูกสาวของเขา ซึ่งเป็นคนแคระที่ดูแก่กว่าเขาจากนั้นผู้มาเยือนที่ไม่คาดคิดก็ปรากฏตัวขึ้น: จูลี่ ( ลูดีวีน แซกเนียร์) ลูกสาวที่สำนักพิมพ์ของเธอไม่คิดว่าจะเล่าให้เธอฟัง Sarah รู้สึกรำคาญ ความเป็นส่วนตัวของเธอถูกละเมิด ความเป็นส่วนตัวและความรู้สึกถึงมารยาทของเธอ จูลี่มีความมั่นใจในตัวเองในเรื่องเพศที่โผล่ออกมา เปลือยท่อนบนที่สระว่ายน้ำของวิลล่า พาผู้ชายกลับบ้านไปนอนด้วย ผู้ชายที่ไม่มีอะไรเหมือนกัน ยกเว้นความเต็มใจของจูลี่ที่จะช่วยเหลือพวกเขา ซาร่าห์ประหลาดใจ ทึ่ง ไม่เห็นด้วย อยากรู้อยากเห็น เธอมองลงมาจากหน้าต่างสูง สอดแนมหญิงสาวที่ดูเหมือนไม่แยแสกับความคิดเห็นของเธอ ในที่สุดเธอก็ขโมยแวบหนึ่งของไดอารี่ของหญิงสาวในเมืองมีบริกรชื่อ Franck (ฌอง-มารี ลามูร์) ซึ่งซาร่าห์เคยคุยด้วย และบางทีก็ไม่รู้ว่าเธอมีรสนิยมทางเพศที่ยืนยาวอย่างไร แต่เขากลายเป็นหนึ่งในชัยชนะของจูลี่ด้วย อาจเป็นเพราะว่าจูลี่สัมผัสได้ถึงความสนใจของหญิงชราคนนั้นเมื่อถึงจุดนี้ ดูหนัง hd

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://movie88th.com/

ภาพยนตร์เรื่องนี้จะหันไปใช้ความรุนแรง ความรู้สึกผิด ความตื่นตระหนก การหลอกลวง และการปกปิด และฉันจะไม่หันหลังให้กับมัน เพราะหนังแบบนี้จะต้องได้รับอนุญาตให้เข้าข้างคุณได้

ดูหนังออนไลน์ ให้เราบอกว่าFrancois Ozonผู้กำกับและผู้เขียนร่วม (ร่วมกับEmmanuele Bernheim ) เข้าใจในขณะที่ Hitchcock ทำตามขั้นตอนเล็กๆ น้อยๆ โดยที่การตัดสินใจที่ผิดพลาดได้เติบโตจากความผิดพลาดไปสู่ฝันร้ายที่หวาดระแวง และไม่มีอะไรน่ารำคาญไปกว่าการพยายามปกปิดอาชญากรรมที่ร้องให้ถูกเปิดเผยสุดยอดภาพยนตร์ที่มาแรงที่สุดในปีนี้ไม่ว่าใครที่ได้รับชมต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าสนุกและน่าประทับมากสุด ภาพยนตร์คุณภาพมีช่วงหนึ่งในภาพยนตร์เรื่องนี้ที่แสดงให้เห็นถึงความกล้าที่เท่ของ Rampling มากกว่าเรื่องอื่นๆ ผู้ดูแลกำลังจะตรวจสอบสิ่งที่ไม่ควรตรวจสอบได้ดีที่สุด สิ่งที่เธอทำเพื่อทำให้สะดุ้งและหันเหความสนใจของเขา ฉันจะไม่บอกเป็นนัย แต่ช่างเป็นช่วงเวลาที่น่าตกใจจริงๆ และความกล้าหาญอะไรของ Rampling! โอซอนเป็นผู้กำกับที่เชี่ยวชาญด้านภาพยนตร์ที่คนไม่อยู่มีเรื่องกวนใจมากกว่าปัจจุบัน Rampling แสดงใน “Under the Sand” (2000) ซึ่งเป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับสามีที่จมน้ำตายและภรรยาที่ปฏิเสธที่จะยอมรับความเป็นไปได้นั้น นอกจากนี้ เขายังได้สร้างภาพยนตร์เรื่อง “See the Sea” (1997) ที่น่าสะพรึงกลัวความยาว 57 นาที ซึ่งแม่ของทารกมาตีหญิงสาวที่โบกรถและเริ่มรู้สึกว่ามันเป็นความผิดพลาดที่อันตราย”สระว่ายน้ำ” เป็นหนังระทึกขวัญแบบธรรมดามากกว่าสองเรื่อง หรือถ้าเป็นเรื่องแหกคอก ก็เป็นพัฒนาการที่ไม่ส่งผลต่อการเล่าเรื่องส่วนใหญ่ จบแล้วจะอยากกลับไปคิดทบทวนใหม่อีกครั้ง และผมช่วยคุณได้ โดยเสนอแนะว่ามีการตีความเพียงหนึ่งเดียวที่แก้ความยุ่งยากได้หมด แต่ถ้าบอกไปแล้วต้อง ฆ่าฉัน.เว็บดูหนัง

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments