ดูหนังออนไลน์ Minari

หนัง

Minari

ดูหนังออนไลน์ “Minari” ของ Lee Isaac Chungร่ายมนตร์จากช่วงเวลาเปิดตัว ซึ่งเป็นการปลุกระดมมนุษย์ที่เหมือน Terrence Malick ที่พยายามจะกลมกลืนกับโลกธรรมชาติ ในขณะที่รถครอบครัวเดินทางผ่านภูมิประเทศสีเขียวของอเมริกา โลกเองก็ดูเหมือนจะพูดกับตัวละครต่างๆ และบอกเราผ่านสิ่งเหล่านี้ เป็นเรื่องราวผู้อพยพแบบคลาสสิกที่มีรายละเอียดใหม่ๆ ที่เฉพาะเจาะจงและไม่ซ้ำใคร ครอบครัวชาวอเมริกันเชื้อสายเกาหลีที่นำโดยเจคอบ ( สตีเวน ยอน ) พ่อและแม่โมนิกา (เยริ ฮัน) มาจากเกาหลีในช่วงทศวรรษ 1980 และใช้เวลาในแคลิฟอร์เนียทำงานเป็นพนักงานขายไก่ โดยแยกลูกไก่ตามเพศ ตอนนี้พวกเขาย้ายไปอยู่กับลูกที่เกิดในอเมริกา 2 คน ซึ่งเป็นเด็กสาวที่จริงจังและเป็นผู้ใหญ่ชื่อแอน ( โนเอล เคท โช ) และเด็กอายุ 6 ขวบชื่อเดวิด (น้องใหม่อลัน เอส. คิม) หวังว่าจะเริ่มต้นฟาร์มขนาด 50 เอเคอร์ใน เมืองอาร์คันซอเล็กๆ การปะทะกันของวัฒนธรรมเป็นหัวข้อที่รวมเป็นหนึ่งเดียวที่นี่ แม้ว่าจะไม่ใช่เพียงเรื่องเดียวก็ตาม ชุง ผู้ซึ่งรอที่จะทำละครอัตชีวประวัติเรื่องนี้จนกว่าเขาจะได้มีภาพยนตร์ที่ได้รับการยกย่องหลายเรื่องอยู่ภายใต้เข็มขัดของเขา รู้เรื่องราวที่เขาต้องการจะเล่าอย่างถ่องแท้และวิธีที่เขาต้องการจะบอกเล่า โมนิกาและเจคอบต่อสู้เพื่อเป้าหมายร่วมกันในฐานะคู่รักและความทะเยอทะยานเพื่อลูกๆ ความตึงเครียดของการดูดซึมกับความเป็นอิสระเน้นย้ำทุกการแลกเปลี่ยน ไม่ว่าจะเป็นความใกล้ชิดและเป็นส่วนตัว หรือเชื่อมต่อกับชุมชนขนาดใหญ่ที่พวกเขาเพิ่งจะทำความรู้จัก เป็นที่แน่ชัดว่าจาค็อบซื้อ “ความฝันแบบอเมริกัน” บางเวอร์ชันและถือตัวเองเหมือนชาวนาชาวอเมริกันผิวขาวต้นแบบในช่วงกลางศตวรรษที่ 20 พร้อมด้วยหมวกแก๊ป คำพูดสั้น ๆ ซองบุหรี่ในกระเป๋าหน้าอก และการเดินมือของนักดวลปืน โมนิกาดูขาดๆ เกินๆ และเห็นได้ชัดจากการที่ทั้งสองคนมีปฏิสัมพันธ์กันว่าเธอมาจากชนชั้นสูงในสังคมและรู้สึกสบายใจมากขึ้นเมื่ออยู่ในเมือง เมื่อเรื่องราวดำเนินต่อไป เราเริ่มสงสัยว่าเธอเสียใจที่ย้ายไปอเมริกาตั้งแต่แรกหรือไม่ แม้ว่าเธอจะเป็นเกม แต่มันก็เป็นเส้นทางที่ยากลำบากที่ไม่เคยง่ายเลยพิธีกรรมธรรมดาจะสดใสและมีชีวิตชีวาขึ้นเมื่อมีกรอบต่างๆ ล้อมรอบ และนี่คือกรณีในภาพยนตร์ของชุง ทั้งคู่คุยกันว่าจะได้ฟาร์มเล็ก ๆ ในชุมชนที่มีประชากรชาวอเมริกันเชื้อสายเกาหลีจำนวนมากขึ้นหรืออยู่ในที่ที่พวกเขาอยู่และแยกย้ายกันไป บทสนทนาที่คู่รักหลายๆ คู่อาจมีในสถานการณ์ที่คล้ายคลึงกัน นี่คือเรื่องราวต่างๆ ความท้าทายรอง เราไปโบสถ์อะไร เราควรไปโบสถ์เลยไหม? เราควรจะพยายามหาเพื่อนใหม่กับคนที่ไม่แบ่งปันมรดกทางวัฒนธรรมของเราอย่างไร? ดูหนัง hd

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://movie88th.com/

ปัญหาเหล่านี้เป็นปัญหาที่บุคคลที่เติบโตในวัฒนธรรมเชิงเดี่ยวไม่ได้คิดถึงบ่อยหรือเลยภาพยนตร์เรื่องนี้สูญเสียความตึงเครียดในบางจุด โดยอาศัยการถ่ายภาพธรรมชาติในบรรยากาศมากเกินไปเล็กน้อย

ดูหนังออนไลน์ และบทเพลงที่ชวนหลอนซึ่งดูเหมือนว่าจะเล่นบนเปียโนตั้งตรงที่ปรับแต่งเสียงไม่ได้เล็กน้อย และบางครั้งก็ทำให้เกิดความขัดแย้งในไทม์ไลน์เมื่อผู้ดูอาจต้องการ ตรวจสอบพวกเขาอีกเล็กน้อยในขณะนั้น แต่มือของชุงในฐานะนักเล่าเรื่องยังคงมั่น มีวงแหวนแห่งความจริงสำหรับทุกช่วงเวลาและการสนทนา สิ่งที่ดีที่สุดเหล่านี้แฝงไปด้วยความซับซ้อนและความขัดแย้ง ซึ่งแสดงให้เห็นว่าปฏิสัมพันธ์ของมนุษย์มีมากกว่าคำแนะนำที่เราได้รับเมื่อตอนเป็นเด็ก ครู่หนึ่งหลังเลิกเรียนเมื่อหนุ่ม David ถูกดูถูกเหยียดเชื้อชาติโดยเด็กหนุ่มผิวขาวที่พูดกับเขาในฐานะเพื่อนทันที และเชิญเขาไปนอนค้าง จะดังจริงสำหรับทุกคนที่ได้รับสายประเภทนั้น พฤติกรรมตัวละครสนับสนุนถูกวาดอย่างสดใส วิล แพตตันนักแสดงตัวละครชาวอเมริกันผู้ยิ่งใหญ่นั้นยอดเยี่ยมในฐานะชาวนาคริสเตียนผู้ประกาศข่าวประเสริฐที่สรรเสริญพระเยซูทุกนาที และได้เห็นฉากหนึ่งที่แบกไม้กางเขนขนาดใหญ่ไว้บนหลังของเขาขณะที่เขาเดินไปตามถนนในชนบท (จาค็อบถามว่าอยากนั่งรถไหม เขาก็ตอบว่าไม่มี เขาเข้าใจแล้ว) แต่การแสดงที่ดีที่สุดเป็นของยูจองยอน รับบทเป็น ซุนจา ย่าของจาคอบ ผู้ซึ่งถูกนำตัวมาจากเมืองโบราณเพื่อให้คำแนะนำและช่วยเหลือในการดูแลเด็ก เธอเป็นสายลับสด—เป็นชาวสากลที่มักจะพูดถึงความคิดของเธอและสบายใจกับคำหยาบคาย ล้อเล่นในทางปฏิบัติ และการตัดสินใจทางศีลธรรม/จริยธรรมที่อาจส่งผลกระทบที่สำคัญโดยไม่ปรึกษากับเจคอบหรือโมนิกา (เมื่อโมนิกาใส่บิล 100 ดอลลาร์ลงในจานรับของโบสถ์ น่าจะเป็นการสร้างความประทับใจครั้งใหญ่ในการมาเยี่ยมครั้งแรกชุงมีความสามารถพิเศษในการบันทึกช่วงเวลาเหล่านั้นเมื่อผู้คนประพฤติตามเข็มทิศภายในของตนเอง ในรูปแบบที่อาจไม่สมเหตุสมผลสำหรับผู้สังเกตการณ์ภายนอก และเป็นไปไม่ได้ที่จะไม่ซาบซึ้งในความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับพฤติกรรมของมนุษย์ เช่นเดียวกับวิธีที่วัตถุและสถานการณ์ทั่วไปได้รับความหมายเชิงสัญลักษณ์เมื่อเราคิดถึงสิ่งเหล่านี้ที่สัมพันธ์กับตัวละคร นี่เป็นภาพยนตร์ที่น่ารักและไม่เหมือนใครเว็บดูหนัง

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments