ดูหนังออนไลน์ Chanel & Igor Stravinsky

ดูหนังออนไลน์

Coco Chanel & Igor Stravinsky

ดูหนังออนไลน์ “Coco Chanel & Igor Stravinsky” กล่าวถึงความรักระหว่างสองพลังที่ไม่มีใครต้านทานได้ซึ่งไม่เคยพบกับวัตถุที่เคลื่อนที่ไม่ได้มาก่อน นักแต่งเพลง Igor Stravinsky และนักออกแบบ Coco Chanel ผู้กำหนดอิทธิพลต่อรสนิยมของศตวรรษที่ 20 ได้รับความสนใจอย่างสมบูรณ์หลังจากผ่านไปเจ็ดปี พบกันบางทีอาจเป็นเพราะแต่ละคนมีอิสระมากจนความท้าทายนั้นไม่อาจต้านทานได้หากคุณเคยดู “ Coco Before Chanel ” (2009) และฉันหวังว่าคุณจะเคยดู การผลิตที่ไม่เกี่ยวข้องนี้จะนำเรื่องราวของชาแนลมาใช้หลังสงครามโลกครั้งที่ 1 และไม่นานหลังจากการเสียชีวิตของ Boy คู่รักของเธอ แต่มันเริ่มต้นด้วยฉากที่จำเป็นมากเสียจนความโรแมนติคอาจไม่สมเหตุสมผลนักหากไม่มีฉากนี้: ค่ำคืนเปิดฉากประวัติศาสตร์ปี 1913 ที่ปารีสของภาพยนตร์เรื่อง “The Rite of Spring” ของสตราวินสกี้กับ Ballets Russes ของ Diaghilev ดนตรีที่เฉียบแหลมและเฉียบขาดและท่าเต้นที่ไม่ลงรอยกันอย่างโจ่งแจ้งรวมกันเพื่อทำให้ผู้ชมที่เป็นชนชั้นนายทุนตกตะลึง ที่โห่ร้อง โห่ร้อง เดินออกมา และทำให้สตราวินสกี้ตกอยู่ในภาวะซึมเศร้าเราเห็นชาแนล ( แอนนา มูกลาลิส ) ในระยะใกล้ขณะที่เธอชมการแสดง แต่คงยากที่จะรู้ว่าเธอคิดอย่างไร ชาแนลไม่ได้ใส่หัวใจไว้ที่แขนเสื้อและแทบไม่ได้ใส่ใบหน้าบนใบหน้าของเธอเลย แต่หลังจากมหาสงคราม พวกเขากลับมาพบกันอีกครั้งที่ปารีส ตอนนี้สตราวินสกี้ ( แมดส์ มิคเคลเซ่น ) ซึ่งถูกปฏิวัติรัสเซียไร้ค่าเงิน ถูกเนรเทศกับภรรยา คาทารินา ( เอเลน่า โมโรโซวา) และลูกสี่คนของพวกเขา ชาแนลเชิญพวกเขาให้เป็นแขกของเธอที่วิลล่าของเธอ และแม้ในขณะนั้น ความสัมพันธ์ของพวกเขาก็กลายเป็นบทสรุปที่ลืมไม่ลงStravinsky และ Chanel เป็นลูกค้าที่ยอดเยี่ยม มีบางครั้งที่การประชุมของพวกเขาดูเหมือนจะเป็นการแสดงเจตจำนงที่ไร้คำพูด ดูหนัง hd

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://movie88th.com/

พวกเขาประทับใจในตัวเอง และแน่นอนว่าพวกเขามีอะไรให้ประทับใจอีกมาก: ทั้งไม่เคยสงสัยหรือสงสัยในอัจฉริยะเชิงสร้างสรรค์ของพวกเขาเอง และโลกก็กำลังตรวจสอบการตัดสินของพวกเขาด้วย

ดูหนังออนไลน์ แม้ว่าเซ็กส์ของพวกเขาจะดุเดือดและเร่งด่วน แต่ก็ไม่มีใครเรียกว่าเร่าร้อนได้ พวกเขาเป็นเหมือนศิลปินที่สังเกตการแสดงของตัวเองจากปีภรรยา Katarina เป็นผู้แนะนำองค์ประกอบของมนุษย์ในเรื่องนี้ซึ่งสำคัญมาก ด้วยความเย่อหยิ่งของพวกเขา อิกอร์และโคโค่แทบไม่อยากปกปิดพฤติกรรมของพวกเขา และเธอก็รู้ดีว่าเกิดอะไรขึ้น เธอรู้เช่นกันว่านี่ไม่ใช่รักแท้และจะไม่คงอยู่ตลอดไป ในระหว่างนี้ เธอมีบ้านและอาหารสำหรับลูกๆ ของเธอ และสามีของเธอก็ยังไม่สามารถผลิตได้เอง เธอไม่ใช่คนหยิ่งจองหอง และเคยถามโคโค่ว่าไม่ใช่ด้วยความโกรธ หากเธอไม่รู้สึกละอายกับสิ่งที่ทำอยู่ “ไม่” โคโค่ตอบ และคำตอบนั้นก็สะท้อนถึงการออกแบบชุดของเธอ ซึ่งทั้งโดดเด่น คมชัด สะอาดตา เฉียบขาด หยิ่งยโส และต่อต้านสีและเนื้อหนังKatarina รู้จักสามีของเธอและเกือบจะเข้าใจเขาดีกว่าตัวเขาเอง เธอยังเข้าใจดนตรีของเขาและสามารถพูดคุยกับเขาได้ ความสามารถนี้ไม่มีหลักฐานว่าโคโค่จะแบ่งปัน ส่งผลให้เกิดการก่อกวนในครัวเรือน ซึ่งส่วนใหญ่เป็นการฝึกความเฉยเมยของ Katarina อันเนื่องมาจากความเห็นแก่ตัวของพวกเขา จากนั้นมีเด็กทั้งสี่คนอยู่เสมอซึ่งเป็นข้อเท็จจริงทางชีวภาพที่สำคัญกว่าชาแนลStravinsky และ Chanel เป็นผู้สร้างและอิทธิพลที่ยอดเยี่ยม ระหว่างชีวประวัติทั้งสอง ฉันรวบรวมหลักฐานเพียงเล็กน้อยว่าชาแนลเป็นผู้หญิงที่ดี ฉันเห็นอกเห็นใจในวัยเด็กของเธอในฐานะเด็กกำพร้าที่เลี้ยงดูตัวเองกับน้องสาวของเธอ แต่การเริ่มต้นที่ยากลำบากของเธอดูเหมือนจะเป็นแรงบันดาลใจให้เกิดความรู้สึกแก้แค้นมากกว่าความสงสาร แน่นอนว่าเธอไม่มีปัญหาในการทารุณกรรมลูกจ้างของเธอภาพยนตร์เรื่องนี้ดูสง่างาม แฟชั่นนั้นแทบจะหลีกเลี่ยงไม่ได้และเก๋ไก๋ การแสดงได้รับการปรับแต่งมาอย่างดีเพื่อฉายสิ่งที่ผู้กำกับJan Kounenต้องการพูดเกี่ยวกับสองคนนี้ เขาขึ้นอยู่กับประสิทธิภาพเพราะไม่ได้ให้การวิเคราะห์ตนเองหรือการเปิดเผย และการประชุมส่วนใหญ่ของพวกเขาอยู่ในการเจรจาในทางใดทางหนึ่ง ส่วนคาทารีน่า เธอจะทำอะไรได้บ้าง? เธออยู่ด้วยความรักต่อลูกๆ ของเธอและเคารพในความเป็นอัจฉริยะของสามีอย่างไม่ต้องสงสัยมีเรื่องเล่าเกี่ยวกับเวลาที่ผู้จัดพิมพ์ Bennett Cerf ไปเยี่ยม James และ Nora Joyce ในปารีส “คุณแต่งงานกับชายผู้ยิ่งใหญ่” เขาบอกนอราซึ่งตอบว่า “คุณไม่จำเป็นต้องอยู่กับคนโง่ที่กระหายเลือด”เว็บดูหนัง

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments