ดูหนังออนไลน์ Amores Perros

ดูหนังออนไลน์

Amores Perros

ดูหนังออนไลน์ “Amores Perros” มาจากเม็กซิโก ตามหลังกลุ่มเมฆแห่งความรุ่งโรจน์ เป็นหนึ่งในผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ในปีนี้ และสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับอินเทอร์เน็ต โดยที่แฟนบอยมักไม่ค่อยชอบดูหนังต่างประเทศ บอกเล่าเรื่องราวที่เชื่อมโยงกันสามเรื่องซึ่งครอบคลุมชนชั้นทางสังคมในเม็กซิโกซิตี้ ตั้งแต่คนดูทีวีรวยๆ ไปจนถึงชนชั้นแรงงานไปจนถึงคนไร้บ้าน และวนเวียนผ่านเรื่องราวเหล่านั้นด้วยการพยักหน้าให้เควนติน ทารันติโนซึ่ง ” นิยายเกี่ยวกับเยื่อกระดาษ ” มีอิทธิพลแม่เหล็กต่อคนหนุ่มสาว ผู้สร้างภาพยนตร์หลายคนได้รับอิทธิพลแต่มีเพียงไม่กี่คนที่ได้รับเลือก: Alejandro Gonzalez Inarrituเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องแรกของเขายืมสิ่งที่เขาสามารถใช้ได้ แต่เป็นผู้กำกับดั้งเดิมที่มีพลังชื่อเรื่องซึ่งแปลอย่างอิสระเป็นภาษาอังกฤษคือ “Love’s a Bitch” และเรื่องราวทั้งสามของเขาเกี่ยวข้องกับสุนัขที่มีความสำคัญพอๆ กับตัวละครของมนุษย์ ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดขึ้นพร้อมกับข้อจำกัดความรับผิดชอบ โดยสัญญาว่าจะไม่มีสัตว์ใดได้รับอันตรายจากการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ คำเตือนนั้นมักจะปรากฏในตอนท้ายของภาพยนตร์ แต่การใส่มันไว้ก่อนใน “Amores Perros” เป็นเรื่องที่ฉลาด เนื่องจากซีเควนซ์แรกเกี่ยวข้องกับการต่อสู้ของสุนัข และทั้งสามจะเจ็บปวดสำหรับคนรักสัตว์ใจดีที่จะนั่งดู”Octavio and Susana” ส่วนแรกเริ่มต้นด้วยรถยนต์ที่พุ่งผ่านถนนในเมืองในการไล่ล่าและการดวลปืน ภาพนั้นดูรวดเร็วและสับสนมาก ตอนแรกเราไม่รู้หรอกว่าร่างที่มีเลือดออกที่เบาะหลังนั้นเป็นของสุนัข นี่คือ Cofi สัตว์ต่อสู้อันเป็นที่รักของ Octavio ( Gael Garcia Bernal) ชายหนุ่มผู้น่าสงสารที่รัก Susana ( Vanessa Bauche ) อย่างช่วยไม่ได้ เจ้าสาววัยรุ่นของ Ramiro (Marco Perez) น้องชายที่เป็นลางร้ายของเขา เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแสดงให้เห็นว่า Cofi ถูกยิงหลังจากฆ่าสุนัขแชมป์เปี้ยน ตอนนี้การไล่ล่าจบลงด้วยอุบัติเหตุทางแยกที่น่าตื่นตา อุบัติเหตุครั้งนี้จะเกี่ยวข้องกับเรื่องราวของภาพยนตร์ทั้งสามเรื่องในตอนที่สอง “แดเนียลกับวาเลเรีย” เราได้พบกับโปรดิวเซอร์รายการโทรทัศน์ (อัลวาโร เกร์เรโร) ที่ทิ้งครอบครัวไปอยู่กับนางแบบและนักแสดงสาวสวย (โกยา โทเลโด) เขาเช่าอพาร์ทเมนต์ใหม่ขนาดใหญ่สำหรับเธอ ภาพของ Valeria ยิ้มเข้าไว้จากป้ายโฆษณาที่มองเห็นได้ผ่านหน้าต่าง แต่แล้วความสุขของพวกมันก็พังทลายเมื่อสุนัขตัวน้อยของวาเลเรียไล่บอลเข้าไปในรูบนพื้น หายตัวไปอยู่ใต้กระดานและจะไม่กลับมาอีก มันสูญหาย ติดกับดัก หรือหวาดกลัว? “ที่นั่นมีหนูหลายพันตัว” วาเลเรียคร่ำครวญถึงแดเนียลเราพบว่าวาเลเรียมีส่วนเกี่ยวข้องกับการชนที่เริ่มหนัง ครั้งนี้เราเห็นในมุมที่ต่างออกไป และน่าตกใจทุกครั้งที่เกิดขึ้น ขาของเธอได้รับบาดเจ็บสาหัส และอาการแทรกซ้อนอย่างหนึ่งนำไปสู่อีกอาการหนึ่งขณะที่สุนัขยังคงสูดดมอยู่ใต้พื้น บางครั้งก็ครางอย่างน่าสมเพช และบางครั้งก็เงียบเป็นลางไม่ดี ซีเควนซ์นี้เป็นหนี้บุญคุณของหลุยส์ บู นู เอล ผู้กำกับชาวสเปนผู้ยิ่งใหญ่ ดูหนัง hd

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://movie88th.com/

ผู้สร้างภาพยนตร์ที่ดีที่สุดบางเรื่องของเขาในเม็กซิโก และภาพยนตร์เรื่อง “ทริสตาน่า ” ที่นำแสดงโดยแคทเธอรีน เดอเนิฟในฐานะสาวงามที่ต้องสูญเสียขาไป ส่วนนี้มีลักษณะหยาบกร้านมืดมน

ดูหนังออนไลน์ ผิดปกติและน่าขัน เนื่องจากความโรแมนติกได้รับการทดสอบโดยความบาดหมางของความงามและความคับข้องใจ (รู้จักในเจ้าของสัตว์เลี้ยงทุกคน) ของสุนัขที่จะไม่มาเมื่อถูกเรียกในบางครั้งในช่วงสองช่วงแรก เราได้เห็นคนข้างถนนที่มีเคราและผุพัง พร้อมด้วยฝูงสุนัขของเขาเอง ส่วนที่สาม “El Chivo and Maru” นำแสดงโดยนักแสดงชาวเม็กซิกันชื่อดังEmilio Echevarriaผู้ซึ่งเราเรียนรู้ว่าเป็นนักปฏิวัติที่หันหลังให้กับการปฏิวัติและสนับสนุนตัวเองด้วยการฆ่าเพื่อจ้าง El Chivo ได้รับการติดต่อจากชายคนหนึ่งที่ต้องการกำจัดคู่หูของเขา และได้รับแรงบันดาลใจให้ใส่ความโหดเหี้ยมของตัวเองเข้าไปในแผนการฆาตกรรมครั้งนี้ เรื่องราวทั้งสามมีลิงก์มากมาย สิ่งที่น่าสนใจที่สุดคือ El Chivo ได้ช่วยชีวิตสุนัข Cofi ที่ได้รับบาดเจ็บและตอนนี้ก็ดูแลมัน”Amores Perros” ในนาทีที่ 154 เป็นเรื่องราวที่หนักมาก บางคนอาจพูดได้ และยังเต็มไปด้วยตัวละครและบรรยากาศ เป็นผลงานของผู้สร้างภาพยนตร์โดยกำเนิด และคุณสามารถสัมผัสได้ถึงความหลงใหลของกอนซาเลซ อินาร์ริตู ขณะที่เขาดำดิ่งสู่เรื่องราวประโลมโลก ความบังเอิญ ความรู้สึก และความรุนแรง ตัวละครของเขาไม่ใช่โทเท็มที่ไร้ศีลธรรมและไร้ศีลธรรมของความรุนแรงในฮอลลีวูดยุคใหม่ แต่ผู้คนที่มีความรู้สึกและแรงจูงใจ พวกเขาต้องการความรัก เงิน และการแก้แค้น พวกเขาไม่เพียงรักสุนัขของพวกเขาเท่านั้น แต่ยังต้องพึ่งพาพวกมันด้วย และเป็นที่แน่ชัดว่าชนชั้นล่างสามารถอยู่รอดได้ดีกว่าคนมั่งคั่งซึ่งความมั่นใจมาจากทรัพย์สินของตน ไม่ใช่ความกล้าภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ฉันไม่เพียงแค่นึกถึง Bunuel เท่านั้น แต่ยังนึกถึงผู้สร้างภาพยนตร์อีกสองคนที่ระบุว่าเป็นชาวเม็กซิโก: Arturo RipsteinและAlejandro Jodorowsky งานของพวกเขายังสบายใจกับจุดอ่อนของสังคมที่สกปรกและเกี่ยวข้องกับอันตรายเมื่อความหึงหวงไม่มีที่ว่างให้หายใจ พิจารณา ” Santa Sangre ” ที่ยิ่งใหญ่ของ Jodorowsky (1990) ซึ่งลัทธิสตรีตัดแขนของตนเองเพื่อเป็นเกียรติแก่ผู้พลีชีพ “Amores Perros” จะมากเกินไปสำหรับผู้ชมภาพยนตร์บางคน เช่นเดียวกับ “Pulp Fiction” และ “Santa Sangre” อย่างแน่นอน แต่ก็มีจุดประกายแห่งแรงบันดาลใจเว็บดูหนัง

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments