ดูหนังออนไลน์ Minding the Gap หนังฟรี หนังการ์ตูน

movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ “Minding the Gap” คือช่วงเวลาที่สร้างมาทั้งชีวิต ซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตของเพื่อนๆ ที่เล่นสเก็ตบอร์ดในวัยผู้ใหญ่ ซึ่งหนึ่งในนั้นคือBing Liu ผู้กำกับและผู้กำกับภาพยนต์ของภาพยนตร์เรื่อง นี้ มันจะน่าประทับใจแม้จะไม่มีความรู้สึกเชื่อมโยงและความเข้าใจที่ Liu นำมาสู่เนื้อหา แต่ความสนิทสนมที่เรียบง่ายของมันคือสิ่งที่ทำให้มันอยู่ด้านบนสุด

หนังใหม่ hd Minding the Gap ฟรี

จุดเน้นของการตลาดของภาพยนตร์เรื่องนี้คือการเล่นสเก็ตบอร์ด แต่ในขณะที่ฟุตเทจ ดูหนังออนไลน์ (ทั้งที่เก็บถาวรและล่าสุด) ถูกถ่ายและตัดต่ออย่างหรูหราโดย Liu ผู้สร้างภาพยนตร์โดยกำเนิด แต่ก็เป็นส่วนเล็กๆ ของเวลาทำงาน “Minding the Gap” ส่วนใหญ่เกี่ยวกับการต่อสู้เพื่อย้ายออกไปสู่โลกในฐานะผู้ใหญ่และกลายเป็นมนุษย์ที่ดีและใช้งานได้แม้จะขาดโอกาสทางเศรษฐกิจและ (อาจสำคัญกว่า) การเลี้ยงดูทางวัฒนธรรมที่เป็นพิษซึ่งสอนชายหนุ่มตรงให้รู้จัก กลั้นอารมณ์ หัวเราะเยาะความเจ็บปวด และแสดงความไม่พอใจด้วยความโกรธและความรุนแรง

ผลลัพธ์ที่ได้นั้นใช้ได้ผลดีพอๆ กันกับเอกสารที่มีชีวิตชีวาของชายหนุ่มชาวอเมริกันรุ่นเล็กราวๆ ปี 2018 และเป็นภาพเหมือนของมิตรภาพเหนือกาลเวลาที่สามารถนำมาแสดงเป็นส่วนหนึ่งของคุณลักษณะคู่กับ ” ไดเนอร์” ” บอยซ์ เอ็น เดอะ ฮูด ” และ “ไอ ไวเทลโลนี” .” ภาพยนตร์เรื่องนี้อำนวยการสร้างโดยสตีฟ เจมส์จากภาพยนตร์ Kartemquin ของชิคาโก บริษัทที่อยู่เบื้องหลัง ” Hoop Dreams , “At the Death House Door” ” Life Itself” และภาพยนตร์สารคดียอดเยี่ยมอื่นๆ ที่แบ่งปันความรู้สึกหยั่งรากลึก ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เพียงแต่ให้โครงร่างทั่วไปของชีวิตตัวละครหลักและส่งน้ำตาให้คุณเช็ดน้ำตา แต่ยังวาดภาพที่สดใสของชนชั้นกลางตอนล่าง ชีวิตในเมืองอเมริกันที่หดหู่ (ร็อคฟอร์ด อิลลินอยส์) ที่ภาพยนตร์ไม่ค่อยแสดงให้เราเห็น

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

หลิวปรากฏตัวบนหน้าจอไม่บ่อยนัก เนื่องจากปกติแล้วเขาจะเป็นคนถือกล้อง เมื่อภาพยนตร์กำลังเคลื่อนไหว เรากำลังติดตามชายหนุ่มอีกคนหนึ่งขณะที่พวกเขาโหนสลิงไปตามทางเท้า ข้ามสิ่งกีดขวาง กระโดดและเข้าโค้ง และพยายามประกบกัน หลิวเป็นคนที่มองไม่เห็น ยกเว้นเมื่อเราเห็นเงาของกล้องของเขาที่มีไมโครโฟนปืนลูกซองขนาดเล็กวางอยู่บนทางเท้า เมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้หยุดนิ่ง จะบันทึกการสัมภาษณ์กับเพื่อนของหลิว สมาชิกในครอบครัวและคนอื่นๆ ที่สำคัญ โดยตัดเป็นภาพตอบโต้ของหลิวที่ถามคำถามเป็นครั้งคราว

 ดู หนัง hd  เอกสารที่มีชีวิตชีวาของชายหนุ่มชาวอเมริกันรุ่นเล็กราวๆ ปี 2018

วิชาของ Liu ได้แก่ Keire ชาวแอฟริกัน – หนัง hd อเมริกันคนเดียวในฉากสเก็ตบอร์ดสีขาวส่วนใหญ่ แซ็ค หัวหน้ากลุ่มโดยพฤตินัย ซึ่งจู่ๆ ก็พบว่าตัวเองถูกยิงเข้าสู่วัยผู้ใหญ่เมื่อเขาทำให้นีน่าแฟนสาวตั้งท้อง นีน่า เติบโตอย่างมีวุฒิภาวะและความมั่นใจเมื่อแซ็คพยายามดิ้นรนเพื่อทำหน้าที่ของตัวเอง และแม่ของ Liu และ Keire ซึ่งทั้งคู่พิสูจน์แล้วว่าเป็นคนใจกว้างและฉลาดหลักแหลม แม้ว่าพวกเขาจะรู้สึกสบายใจน้อยกว่าที่จะถูกสัมภาษณ์ทางกล้องมากกว่าสมาชิกในรุ่น YouTube และมักจะปิดประตูให้หลิวเมื่อคำถามของเขาใกล้ถึงกระดูก

ความเป็นพ่อเป็นเรื่องสำคัญของความรู้สึกไม่สบาย หนัง Netflix โดยจะตรวจสอบได้ชัดเจนที่สุดจากการสัมภาษณ์ของ Liu กับแซ็ค ผู้ซึ่งมีเสน่ห์และช่างสังเกตมากจนคุณไม่ได้สังเกตทันทีว่าเขาหดหู่ ขุ่นเคือง และเอาแต่ใจตัวเองเพียงใด (ในตัวอย่างที่ชัดเจนที่สุดของการตระหนักรู้ในตนเองของภาพยนตร์ เขาถามผู้สร้างภาพยนตร์ว่าพวกเขากำลังสัมภาษณ์แบบที่เขาแสร้งทำเป็นว่ากล้องไม่ได้อยู่ที่ตัวเขา หรือแบบที่เขารับรู้) แซครักแฟนสาวและวัยหนุ่มของเขา ลูกชาย แต่ทะเลาะกับเธอตลอดเวลาและจบลงด้วยการเป็นพ่อที่อ่อนไหวและมีความรักกับการปรากฏตัวที่ขาดหายไป เขากำลังพยายาม แต่เขายุ่งเหยิง

ต่อมาเราเริ่มเข้าใจว่าทำไมจึงเป็นเช่นนี้ ชายหนุ่มหลายคนใน “Minding the Gap” ดูหนังออนไลน์ 2022    ทนทุกข์ทรมานกับการทารุณกรรมในวัยเด็กที่มีลักษณะเป็น “วินัย” และเป็นที่แน่ชัดว่าประสบการณ์ดังกล่าวทำให้ความรู้สึกของพวกเขาผิดไปจากความหมายของการเป็นพ่อและลูกผู้ชาย แม้ว่าอาสาสมัครชายของหลิวจะตระหนักดีถึงความเสียหายที่เกิดขึ้นกับพวกเขา และความจำเป็นในการเอาชนะมันเพื่อความสุขของพวกเขาและเพื่อคนรุ่นหลัง พวกเขาขาดเครื่องมือทางแนวคิดที่มีความหมายในการประมวลผลและวิเคราะห์สิ่งที่เกิดขึ้น ซึ่งหมายความว่าพวกเขา มีความเสี่ยงที่จะเกิดวงจรแห่งความทุกข์ยากซ้ำแล้วซ้ำเล่าซึ่งส่งผลกระทบต่อพวกเขาตั้งแต่ยังเป็นเด็ก นั่นคือ การจ่ายมันไปข้างหน้าในทางที่แย่ที่สุด ผู้หญิงซึ่งส่วนใหญ่เป็นแม่ของ Nina และ Keire และ Liu ติดอยู่ในวัฏจักรของตัวเอง ดิ้นรนที่จะรักและเข้าใจผู้ชายที่ทำให้ชีวิตของพวกเขาน่าสังเวช

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

ความเอื้ออาทรของหลิวในฐานะผู้สร้างภาพยนตร์ปฏิเสธที่จะมอบตัวละครใด ๆ ให้กับประเภทใดประเภทหนึ่ง พวกเขาทั้งคู่/และเสมอ คุณชอบพวกเขา คุณต้องการให้พวกเขาประสบความสำเร็จ คุณเข้าใจว่าทำไมพวกเขาถึงเป็นอย่างที่เป็น และในขณะเดียวกันหนังออนไลน์ ฟรี คุณก็สามารถรู้สึกหงุดหงิดที่พวกเขาไม่สามารถมองตัวเองได้ชัดเจนและเปลี่ยนแปลงชีวิตพวกเขา มันเป็นเรื่องที่ตรงไปตรงมาและเป็นความจริงสำหรับประสบการณ์การมีชีวิตอยู่—อารมณ์ที่ยุ่งเหยิงจนน่าขนลุก

Keire ซึมซับและเปล่งประกายความเห็นอกเห็นใจของผู้ชม ดูเหมือนว่าเขาไม่สามารถซ่อนสิ่งที่เขารู้สึกได้ ความอ่อนไหวของเขาต่อการบาดเจ็บของเขาเองและของผู้อื่นทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีแรงชกต่อยอย่างมาก เขาแข็งแกร่งพอๆ หนัง ใหม่  กับคนอื่นๆ แต่กลับเป็นคนที่ร้องไห้อย่างเปิดเผยที่สุด มักจะย้อนเวลานึกถึงวัยเด็กที่มีปัญหา (พ่อของเขาทุบตีเขา แต่เขาก็ยังบูชาชายคนนั้น) และการเสียสละที่แม่ทำ Keire ยังเป็นสื่อกลางในการถ่ายทอดการวิพากษ์วิจารณ์ทางเชื้อชาติที่ละเอียดอ่อน เขามักจะเป็นตัวละครที่ทำให้คนอื่นๆ รับรู้ถึงความขาวของพวกเขา (ข้อได้เปรียบที่เขาและหลิวไม่เคยมี) แต่เนื่องจากเขาใช้ถ้อยคำที่สังเกตเป็นเรื่องตลกหรือล้อเลียน พวกเขาจึงมักจะจุดประกายการสนทนามากกว่าที่จะปิดมันลง (แม้ว่าบางครั้งคำพูดของเขาก็แค่ ราวกับลอยอยู่ในอากาศโดยไม่ทราบสาเหตุ)

หลิวจับภาพพื้นผิวที่มองเห็นได้ของบ้านหลังเล็กที่รกและสนามหญ้าหน้าบ้าน หนัง2022 พื้นที่รกร้างว่างเปล่าของตัวเมืองที่มีประชากรลดลง ความพลุกพล่านของสถานที่ก่อสร้างและร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดที่มีตัวละครหลักสองคนทำงาน และวิถีชีวิตของตัวละครที่เห็นได้ชัดเจน เมื่อพวกเขาอยู่บนสเกตบอร์ดที่น้ำตานองหน้าไปรอบ ๆ เมือง กับเมื่อพวกเขาต้องรับมือกับความรับผิดชอบที่มักทำลายล้างและพลังทางวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ที่ใหญ่กว่าคนๆ หนึ่ง เนื้อเพลง โรลลิ่งสโตนส์ “มันช่างน่าเบื่อจริงๆ” อาจผุดขึ้นมาในใจมากกว่าหนึ่งครั้ง เมื่อตัวละครเหล่านี้วางล้อไว้ใต้ฝ่าเท้า ihdmovie พวกเขาก็กลับมามีความสุขอีกครั้ง แต่ในท้ายที่สุด ประสบการณ์จะย้ำเตือนพวกเขาถึงสิ่งที่เคยเป็นมา และไม่มีวันเป็นอีก

“อุปกรณ์นี้รักษาอาการอกหัก” คำจารึกบนสเก็ตบอร์ดเล่มหนึ่งกล่าว มันเป็นความจริงในขณะที่

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments