Lassie's Great Adventure (1963)

Lassie’s Great Adventure (1963)

Lassie’s Great Adventure Unfolded Half Sheet 1963 June Lockhart, Hugh Reilly กำกับโดย William Beaudine

ดูหนังออนไลน์ซีรีส์ที่ดำเนินมายาวนานได้รับรางวัล Emmy Awards สองรางวัลก่อนที่จะถูกยกเลิกในปี 1973 ในปี 1997 บริษัทโปรดักชั่นสัญชาติแคนาดา Cinar Inc. ได้ผลิตซีรีส์ทางโทรทัศน์เรื่อง Lassie ใหม่สำหรับเครือข่าย Animal Planet ในสหรัฐอเมริกาและ YTV ในแคนาดา ตัวละครของ Lassie สร้างขึ้นโดยนักเขียนชาวอังกฤษ Eric Knight ใน Lassie Come-Home ตีพิมพ์ครั้งแรกเป็นเรื่องสั้นใน The Saturday Evening Post ในปี 1938 และต่อมาเป็นนวนิยายเรื่องยาวในปี 1940 เรื่องราวในอังกฤษในยุคเศรษฐกิจตกต่ำ นวนิยายเรื่องนี้บรรยายถึงการเดินทางอันยาวนานของสุนัขเฝ้าบ้านที่หยาบโลนได้กลับมาพบกับนายน้อยชาวยอร์กเชียร์อีกครั้งหลังจากที่ครอบครัวของเธอถูกบังคับให้ขายเธอเพื่อเงินหนัง

ดังนั้น Gaskell จึงเป็นที่มาของตัวละคร Lassie และในขณะเดียวกันก็ให้นิยามโครงเรื่อง “Lassie save the day” ซึ่งเป็นแก่นแท้ของนิทาน Lassie ที่ตามมา Lassie และ Timmy เจ้านายของเธอถูกบอลลูนฮีเลียมพัดพาไปจากบ้าน หลังจากที่พวกเขาลงจอดในถิ่นทุรกันดารของแคนาดา พวกเขาเรียนรู้ที่จะพึ่งพาซึ่งกันและกันผ่านอันตรายและการผจญภัย

ห้ามใช้รูปภาพจาก CineMaterial ในการผลิตและ/หรือขายโปสเตอร์ภาพยนตร์ที่พิมพ์ซ้ำโดยเด็ดขาด ระหว่างปี พ.ศ. 2497-2516 ละครโทรทัศน์เรื่อง Lassie ได้ออกอากาศโดย Lassie อาศัยอยู่ในฟาร์มแห่งหนึ่งพร้อมกับนายชายหนุ่ม เจ้าหน้าที่กรมป่าไม้เป็นเพื่อนร่วมทางของเธอ จากนั้นคอลลี่ก็ต้องอยู่ตามลำพังเป็นเวลาหนึ่งฤดูกาลก่อนที่จะจบซีรีส์กับลาสซี่ซึ่งอาศัยอยู่ที่ฟาร์มปศุสัตว์สำหรับเด็กกำพร้า

พวกเขาจัดการเอาบอลลูนลงมาได้ แต่กลับหลงทางในดินแดนป่าภูเขาอันกว้างใหญ่ไพศาล พวกเขาต้องปกป้องตัวเอง ค้นหาอาหารและน้ำ โดยหวังว่าจะได้รับการช่วยเหลือ เมื่อลาสซี่เจ็บปวด ความเห็นอกเห็นใจและความตั้งใจของทิมมีจะขยายไปถึงขีดจำกัด ชาวอินเดียคนหูหนวกใบ้ที่อาศัยอยู่ตามลำพังในป่าดงดิบที่ยุติธรรมมาช่วยเหลือพวกเขา เขารักษาทิมมี่ก่อน จากนั้นแลสซี่ยังมีชีวิตอยู่ จนกว่าพวกเขาจะไปถึงโดยชาวเมานท์ที่ส่งพวกเขากลับคืนสู่ความปลอดภัยขั้นสูงสุดของอารยธรรม

นวนิยายของ Knight ตีพิมพ์ในปี 1940 ถ่ายทำโดย MGM ในปี 1943 โดย Lassie Come Home กับสุนัขชื่อ Pal กำลังเล่น Lassie จากนั้น Pal ก็ปรากฏตัวพร้อมกับชื่อบนเวทีว่า “Lassie” ในภาพยนตร์สารคดี MGM อีก 6 เรื่องจนถึงปี 1951 จากนั้น Rudd Weatherwax เจ้าของและผู้ฝึกสอนของ Pal ก็ได้รับชื่อ Lassie และเครื่องหมายการค้าจาก MGM และปรากฏตัวร่วมกับ Pal (ในชื่อ “Lassie”) ที่งานแข่งม้า งานแสดงสินค้า และ เหตุการณ์ที่คล้ายคลึงกันทั่วอเมริกาในช่วงต้นทศวรรษ 1950 ในปีพ.ศ. 2497 ละครโทรทัศน์เรื่อง Lassie หนังhdที่ชนะรางวัลเอ็มมีมายาวนานได้เปิดตัว และในอีก 19 ปีข้างหน้า ลูกหลานของ Pal ก็ปรากฏตัวขึ้นในซีรีส์ดังกล่าว ตัวละคร “ลาสซี” ได้ปรากฏตัวในวิทยุ โทรทัศน์ ภาพยนตร์ ของเล่น หนังสือการ์ตูน ซีรีส์แอนิเมชั่น นวนิยายสำหรับเด็กและเยาวชน และสื่ออื่นๆ

ในภาพยนตร์ที่สวยงามเรื่องนี้ ผู้ชมจะได้รับการปฏิบัติด้วยการแสดงความกล้าหาญ ความพอเพียง และความเห็นอกเห็นใจ ทิมมี่ เด็กหนุ่ม และแลสซี่ติดอยู่ในบอลลูนอากาศร้อน ซึ่งบังเอิญบินขึ้นและล่องลึกเข้าไปในถิ่นทุรกันดารของแคนาดา กำหนดสถานที่ที่คุณอาศัยอยู่ ภาษาที่คุณพูด และสกุลเงินที่คุณใช้ Original Film Art ดูหนังใหม่ดูการ์ตูนรับชำระเงินผ่านกว่า 100 สกุลเงินโลก

รูปภาพทั้งหมดบน CineMaterial.com มีไว้สำหรับความบันเทิงที่ไม่ใช่เชิงพาณิชย์และใช้เพื่อการศึกษาเท่านั้น – บทวิจารณ์ แฟนอาร์ต บล็อก ฟอรัม ฯลฯ CineMaterial ไม่ได้รับการรับรอง สนับสนุน หรือเกี่ยวข้องกับสตูดิโอภาพยนตร์ใดๆ ลิขสิทธิ์ เครื่องหมายการค้า และโลโก้ทั้งหมดเป็นของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง

รายการนี้จะจัดส่งไปยังประเทศไทย แต่ผู้ขายไม่ได้ระบุตัวเลือกการจัดส่ง ติดต่อผู้ขาย- เปิดในหน้าต่างหรือแท็บใหม่ และขอวิธีการจัดส่งไปยังที่ตั้งของคุณ Lassie’s Great Adventure คือภาพยนตร์แอ็คชั่นและผจญภัย ละคร เด็กและครอบครัว กำกับการแสดงโดย William Beaudine ดูหนังใหม่ออนไลน์และนำแสดงโดย June Lockhart, Jon Provost, Robert Howard, Richard Kiel, Walter Stocker, Hugh Reilly, Will J. White, Walter Kelley, Patrick Waltz, Leo Needham, Dick Simmons และ Patrick Westwood อย่าลืมดูภาพยนตร์อื่นๆ เช่น The Sound of Music, Cleopatra และ The Guns of Navarone ทาง Justdial’s Movies Online

การให้คะแนนของ Movie Soulmates ลงทะเบียนเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงคำแนะนำเกี่ยวกับภาพยนตร์ที่เหมาะกับรสนิยมการรับชมภาพยนตร์ของคุณ โปสเตอร์ภาพยนตร์ Daybill พร้อมภาพโปสเตอร์ที่ดีที่สุดของ Lassie นำแสดงโดย June Lockhart (ทางทีวีเรื่อง Lost In Space), Hugh Reilly, Richard Kiel และ Jon Provost รับบทเป็น Timmy เรื่องราวดำเนินไป ขณะที่ในแคนาดา ทิมมีและแลสซี่พบกับนักบอลลูนลมร้อนที่ล้มลง นี่คือโปสเตอร์ภาพยนตร์ละครต้นฉบับที่รีดแล้วแทรกจากปี 1963 สำหรับ Lassie’s Great Adventure ที่นำแสดงโดย June Lockhart, Hugh Reilly, Jon Provost, Richard Kiel และ Lassie the dog

นำงานศิลปะคุณภาพระดับพิพิธภัณฑ์มาตกแต่งบ้านหรือสำนักงานของคุณด้วยภาพพิมพ์แคนวาสที่จะไม่บิดเบี้ยวหรือย้อย ภาพพิมพ์แคนวาสแต่ละภาพมีความลึก 1.25 นิ้ว โดยด้านหลังแข็งปิดสนิทและมีฮาร์ดแวร์แบบแขวนที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้า จึงออกแบบมาให้แขวนได้ทนทานและแสดงได้ง่ายสุดๆ เด็กชายและสุนัขของเขาถูกบอลลูนพัดพาดูหนัง hdไประหว่างเกิดพายุและต้องหาทางกลับบ้านอีกครั้ง

โปสเตอร์ขนาด 14” x 36” และอยู่ในสภาพดีมากถึงดีเยี่ยม

มีการสึกหรอของขอบน้อยที่สุดจากการจัดการครั้งก่อน ต่างจากโปสเตอร์หลายแผ่นในยุคนั้นที่ไม่เคยถูกพับ เด็กชายและสุนัขของเขาติดอยู่ในถิ่นทุรกันดารของแคนาดาหลังจากที่พวกเขาติดอยู่ในบอลลูนที่หลบหนี ขณะนี้ไม่มีสินค้าสำหรับซื้อในแผนกนี้ ไม่มีการคืนหรือแลกเปลี่ยนสินค้า แต่การรับประกันคืนเงินของ eBay ครอบคลุมรายการ – เปิดในหน้าต่างหรือแท็บใหม่

การพรรณนาถึง Lassie ในช่วงต้นพบได้ในเรื่องสั้น “The Half-brothers” ของนักเขียนชาวอังกฤษชื่อ Elizabeth Gaskell ในปี 1859 ในเรื่อง Lassie ถูกอธิบายว่าเป็นคอลลี่หญิงที่มี “ดวงตาที่ฉลาดและวิตก” ซึ่งช่วยชีวิตพี่น้องสองคนที่หลงทางและตายในหิมะ เมื่อน้องชายไม่สามารถแบกรับได้อีกต่อไป พี่ชาย Gregory เจ้านายของ Lassie ผูกผ้าเช็ดหน้ารอบคอของ Lassie และส่งเธอกลับบ้าน ลาสซี่กลับมาถึงบ้านหนังใหม่ออนไลน์และนำกลุ่มค้นหาไปหาพวกเด็กๆ เมื่อพวกเขามาถึง Gregory ก็ตาย แต่น้องชายต่างมารดาของเขาได้รับการช่วยเหลือ

วิลเลียม โบดีน กำกับภาพยนตร์แนวผจญภัยสุดคลาสสิกของครอบครัว ขณะอยู่ในแคนาดา ทิมมีและแลสซี่พบกับนักบัลเล่ต์ที่เสียชีวิต ในปีพ.ศ. 2486 นวนิยายเรื่องนี้ได้รับการดัดแปลงเป็นภาพยนตร์สารคดีเรื่อง Lassie Come Home โดยเมโทร-โกลด์วิน-เมเยอร์ ซึ่งนำแสดงโดยร็อดดี้ แมคโดวอลล์และเอลิซาเบธ เทย์เลอร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับความนิยมและได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี

เรื่องย่อ ขณะอยู่ในแคนาดา ทิมมีและแลสซี่พบกับนักบัลเล่ต์ที่เสียชีวิต หนังใหม่hdโดยบังเอิญพวกเขาจบลงในบอลลูนซึ่งพาพวกเขาเข้าไปในถิ่นทุรกันดาร เด็กหนุ่มและสุนัขของเขาต้องหาทางเอาตัวรอดแม้จะต้องกำจัดหมูป่า

โปรดเลือกสกุลเงินของคุณจากเมนูแบบเลื่อนลง “เลือกสกุลเงิน” หรือใช้ลิงก์ใดลิงก์หนึ่งด้านล่างเพื่อเรียกดูและชำระเงินในสกุลเงินท้องถิ่นของคุณ ในปีพ.ศ. 2548 ภาพยนตร์ต้นฉบับเรื่อง Lassie Come Home ฉบับรีเมคได้เกิดขึ้นในสหราชอาณาจักร นำแสดงโดย Peter O’Toole และ Samantha Morton, Lassie ได้รับการปล่อยตัวในปี 2549 เมื่อเจ้าหน้าที่ได้ยินเรื่องราวของ Lassie และสิ่งที่เธอทำเพื่อช่วย Cowan พวกเขาเล่าเรื่องนี้ซ้ำแล้วซ้ำอีกกับนักข่าวที่จะฟังเพราะมันเป็นแรงบันดาลใจและหัวใจ- ภาวะโลกร้อน หากคำสั่งซื้อหนังสือของคุณมีน้ำหนักมากหรือเกินขนาด เราอาจติดต่อคุณเพื่อแจ้งให้คุณทราบว่าต้องมีการจัดส่งเพิ่มเติม

เอ็มจีเอ็มติดตามเรื่องนี้ด้วยภาพยนตร์เพิ่มเติมอีกหลายเรื่อง รวมถึงภาคต่อเรื่อง Son of Lassie ที่นำแสดงโดยปีเตอร์ ลอว์ฟอร์ดและจูน ล็อกฮาร์ต และ Courage of Lassie กับเอลิซาเบธ เทย์เลอร์ นอกจากนี้ยังมีการสร้างซีรีส์วิทยุ Lassie Radio Show ซึ่งออกอากาศจนถึงปี 1949 การแสดงภาพของ Lassie ของอัศวินมีลักษณะบางอย่างที่เหมือนกันกับสุนัขตัวเมียตัวอื่นที่มีชื่อเดียวกัน ซึ่งนำเสนอในเรื่องสั้นเรื่อง “The Half Brothers” ของนักเขียนชาวอังกฤษ อลิซาเบธ แกสเคลล์ในปี 1859 . ใน “The Half Brothers” ลาสซี่เป็นที่รักของนายน้อยของเธอเท่านั้นและนำทางผู้ใหญ่กลับไปยังที่ซึ่งเด็กชายสองคนหลงทางท่ามกลางพายุหิมะเว็บดูหนัง