IT’S A SIN: MINISERIES

หนัง

IT’S A SIN: MINISERIES

2524 ในลอนดอนและชายหนุ่มอย่างริชชี่ (ออลลี่อเล็กซานเดอร์ ) และรอสโค (โอมารีดักลาส) ได้ออกจากบ้านของครอบครัวที่รักร่วมเพศเพื่อเป็นตัวของตัวเองที่สมบูรณ์แบบมากขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับเรื่องเพศของพวกเขา พวกเขาพบว่ามีความรู้สึกปลอดภัยและเป็นเพื่อนร่วมห้องกับคนอื่น ๆ ที่พวกเขาพบผ่านคนรู้จักเช่นจิล (ลิเดียเวสต์) ที่เข้าร่วมกลุ่มเมื่อริชชี่สอดแนมในชั้นเรียนการแสดงของเธอและแอช (นาธาเนียลเคอร์ติส) ซึ่งกลายเป็นหนึ่งในคนแรกของริชชี่ พันธมิตรในเมือง

เป็นเรื่องที่น่ายินดีสำหรับริชชี่โดยเฉพาะอย่างยิ่งดวงตาของเขาเปิดกว้างสู่ความสุขของการมีเซ็กส์แบบไม่ผูกมัดและกลายเป็นศิลปิน “ It’s a Sin” รายการล่าสุดจากผู้สร้าง“ Queer as Folk” รัสเซลล์ที. เดวีส์ขยายความด้วยการวางแผนอย่างรอบคอบทำให้มีที่ว่างสำหรับประสบการณ์ที่แตกต่างกันโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อทุกคนมีปฏิกิริยาที่แตกต่างกันอย่างน่าประหลาดใจต่อภัยคุกคามของโรคเอดส์ที่เพิ่มมากขึ้น

จิลล์กลายเป็นผู้สนับสนุนในขณะที่สร้างสมดุลให้กับเวลาในฐานะนักแสดงละครเวที รอสโคพยายามหาโอกาสที่จะยกระดับสถานะทางการเงินของเขาด้วยแผนการย่อยที่น่าขำซึ่งเกี่ยวข้องกับสตีเฟนฟราย; โคลินรูมมี่ผู้ไร้เดียงสา (คัลลัมสก็อตต์ฮาวเวลส์) พยายามทำให้ผ่านงานโดยไม่ถูกเจ้านายกลั่นแกล้ง เรื่องราวเหล่านี้อาจเสี่ยงที่จะไม่มีแรงผลักดันเพียงพอ แต่คุณต้องติดตามโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับความแข็งแกร่งของการแสดง พวกเขาแต่ละคนสร้างตัวละครที่มีเลือดเนื้อและเลือดด้วยความฝันภายในของพวกเขาโดยเฉพาะการแสดงที่เต็มไปด้วยความกระปรี้กระเปร่าของ Olly Alexander ในฐานะนักแสดงชื่อดัง Richie หรือ West แสดงความอดทนอดกลั้นต่อความรู้สึกที่ไม่เปลี่ยนแปลงของ Jill ต่อความเจ็บปวดของคนอื่นในช่วงเวลาดังกล่าว ซีรีส์นี้เกือบจะเป็นของสองคนนี้และคุณสามารถจินตนาการได้ว่ามีการตัดเวลาสองชั่วโมงที่ให้ความสำคัญกับพวกเขาอย่างมาก แต่ตัวละครอื่น ๆ เพิ่มรายละเอียดที่จริงใจเกี่ยวกับการเป็นเกย์ในบรรยากาศที่กดดันและเกลียดชัง อาวุธที่ใหญ่ที่สุดชิ้นหนึ่งของซีรีส์นี้พิสูจน์ได้ว่าเป็นภาพตัดต่อ ชีวิตของตัวละครทั้งหมดมารวมกันในลำดับพลังงานสูงเหล่านี้เต็มไปด้วยความภาคภูมิใจเกี่ยวกับการอยู่ในช่วงอายุหนึ่งในช่วงเวลาหนึ่ง เป็นที่ที่เข็มฉีดยาเฉพาะช่วงเวลาของซีรีส์สามารถเปล่งประกายด้วยเพลงจาก Wham !, Kate Bush, Belinda Carlisleและแน่นอน The Pet Shop Boys ในทำนองเดียวกัน“ มันเป็นบาป” ดูหนังออนไลน์ฟ

ก็รู้วิธีที่จะทำให้เราหายใจไม่ออกด้วยการตัดดนตรีอย่างกะทันหันเช่นการจบลงในสองตอนแรกด้วยบีทดราม่าที่หนักหน่วง การเปลี่ยนแปลงอย่างกะทันหันมีผลอย่างมากในการเน้นโศกนาฏกรรมเนื่องจากตัวละครที่มีชีวิตชีวาบางตัวแสดงให้เห็นถึงการยอมจำนนต่อโรค “ มันเป็นบาป” โดยพื้นฐานแล้วเป็นเรื่องราวแห่งยุคสมัยที่สดใสซึ่งสมดุลกับความรู้สึกที่ว่าปาร์ตี้จะจบลงเร็วกว่าในภายหลัง มันเป็นส่วนผสมที่มีศักยภาพระหว่างความรู้สึกมีชีวิตชีวาในหมู่เพื่อนของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งในวัยที่เป็นอิสระกับแรงโน้มถ่วงของโรคระบาดที่พวกเขาไม่เข้าใจซึ่งพวกเขาไม่ได้รับแจ้ง ความยืดหยุ่นกลายเป็นหนึ่งในแว่นตาหลักของเรื่องโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการที่ Richie, Roscoe, Jill, Colin, Ash และคนอื่น ๆ พยายามที่จะต่อต้านกองกำลังต่างๆทั้งหมดที่ขู่ว่าจะทำให้เป้าหมายที่ลึกที่สุดของพวกเขายุ่งเหยิง แต่เมื่อแต่ละตอนมีการตายของตัวละครที่น่าทึ่งเงามืดจะมืดลงและช่วงเวลาแห่งแสงจะสว่างขึ้นไม่สามารถรับประกันผลกระทบทางอารมณ์สำหรับการแสดงได้เสมอไปแม้ว่าจะเกี่ยวข้องกับเรื่องที่ร้ายแรงเช่นนี้ก็ตาม ใช้ตอนสุดท้ายซึ่งเปลี่ยนตำแหน่งโฟกัสไปที่สมาชิกในครอบครัวที่ส่วนใหญ่อยู่นอกหน้าจอซึ่งต้องเผชิญกับความเจ็บป่วยของลูก เป็นความพยายามที่น่าชื่นชมในการขยายขอบเขตของเรื่องราวและมุ่งเน้นไปที่ความเสียหายของความอัปยศ แต่ไม่มีการเล่าเรื่องที่เป็นธรรมชาติเหมือนกับข้อความก่อนหน้านี้ คุณไม่อยากรู้สึกว่าถูกบังคับให้ร้องไห้เพราะตัวละครที่ป่วยอยู่บนเตียงตอนสุดท้ายและตอนสุดท้ายของ“ It’s a Sin” ก็มี เพลงฮิตหลายครั้งเช่นกัน หนัง

ถึงกระนั้นฉันจะจำคำว่า “มันเป็นบาป” ได้มากที่สุดสำหรับค่ำคืนที่มึนเมาและมุมใดมุมหนึ่งของโลกที่มันสื่อถึงความรักกับเพื่อน ๆ ที่มีประสบการณ์ชีวิตมากมายตลอดระยะเวลาสิบปีในอพาร์ทเมนต์ซอมซ่อเดียวกัน การออดิชั่นอาจเป็นเรื่องน่าเบื่อโลกอาจดูเหมือนกำลังใกล้เข้ามา แต่กลุ่มที่เป็นหัวใจของ“ มันคือบาป” เกาะติดกันและคุณก็รักพวกเขา เรื่องราวที่น่าเศร้าของพวกเขาไม่ได้น่าเศร้าทั้งหมดและจากประสบการณ์ชีวิตที่สะสมมามันทำให้ทีวีที่ขมขื่นและน่าสนใจไม่แพ้กันดูหนังออนไลน์