รีวิวหนัง Easter Sunday หนัง hd

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ชาวอเมริกันเชื้อสายฟิลิปปินส์ได้รับหน้าจอต้อนรับ ดูหนังออนไลน์ ในการแสดงเดี่ยวของนักแสดงตลก Jo Koy ที่เปิดตัวในโรงภาพยนตร์เกี่ยวกับการเฉลิมฉลองวันหยุดของครอบครัว ก็ควรจะเป็นเช่นนั้น เนื่องจากภาพยนตร์ที่คล้ายคลึงกันเกี่ยวกับชาวยิว คนผิวดำ ชาวจีน ญี่ปุ่น กรีก อิตาลี และครอบครัวของแทบทุกกลุ่มที่คุณจินตนาการได้ ดูเหมือนว่าจะยุติธรรมเท่านั้นที่วันอาทิตย์อีสเตอร์ควรเปิดโอกาสให้พวกเขาได้ขึ้นเวทีกลางในประเภทคอมเมดี้อลเวงของครอบครัวที่สร้างแรงบันดาลใจพร้อม ๆ กับเสียงหอนของการจดจำและความอับอายขายหน้า

ภาพยนตร์คอมเมดี้เรื่องกว้างเกี่ยวกับวัฒนธรรมฟิลิปปินส์อเมริกัน

ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดยJay Chandrasekhar ( จาก Super Troopers รีวิวหนัง และThe Dukes of Hazzard ) ว่าด้วยตัวละครของ Koy ที่ชื่อ Joe Valencia นักแสดงจาก LA ผู้ดิ้นรนซึ่งสามารถทำคะแนนให้กับความสำเร็จได้อย่างน้อยหนึ่งรายการ และกลายเป็นที่รู้จักจากคำพูดติดปากที่ว่า “Let’s get this ปาร์ตี้เริ่มแล้ว!” ในโฆษณาเบียร์ที่ทุกคนน่าจะเคยเห็น ตอนนี้โจพร้อมรับบทนำในละครซิทคอม แต่ผู้บริหารเครือข่ายยืนยันว่าเขาแสดงเป็นตัวละครของเขา ตามที่พวกเขาพูดไว้อย่างละเอียดอ่อนว่า “สำเนียงลูกครึ่งฟิลิปปินส์

“นั่นคือสิ่งนี้” โจตอบ โดยอ้างถึงเสียงพูดที่เป็นธรรมชาติของเขา

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ตามชื่อเรื่อง เรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงสุดสัปดาห์อีสเตอร์ รีวิวหนัง disney ซึ่งโจเดินทางกับจูเนียร์ (แบรนดอน วอร์เดลล์) ลูกชายวัยรุ่นของเขาไปยังเดลีซิตี้ เมืองทางตอนเหนือของแคลิฟอร์เนียที่แม่ของเขาซูซาน (ลิเดีย แกสตัน) อาศัยอยู่ ปัญหาครอบครัวมากมายเริ่มปรากฏให้เห็นในไม่ช้า จากการแข่งขันอันขมขื่นของซูซานกับน้องสาวของเธอ (เทีย คาร์เรเร) ไปจนถึงลูกพี่ลูกน้องของเขายูจีน (ยูจีน คอร์เดโร) ที่ต้องเสียเงิน 40,000 ดอลลาร์ ไปจนถึงนักเลงเจ้าถิ่น (อาซิฟ อาลี) โครงเรื่องที่สำคัญอีกประการหนึ่งเกี่ยวข้องกับนวมชกมวยที่ Manny Pacquiao คนดังชาวฟิลิปปินส์สวมใส่ในการแข่งขันกับ Oscar De La Hoya ซึ่งได้รับการปฏิบัติเหมือนเป็นของศักดิ์สิทธิ์

เรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงสุดสัปดาห์อีสเตอร์ 

บทภาพยนตร์โดย Ken Cheng และ Kate Angelo netflix นำเสนออารมณ์ขันที่กว้างและแหบพร่า ซึ่งผสมผสานองค์ประกอบหลายอย่างของวัฒนธรรมฟิลิปปินส์ ตั้งแต่อาหาร (อาหารที่ชวนน้ำลายสอที่จัดแสดงควรเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้ชมค้นหาร้านอาหารฟิลิปปินส์ที่ใกล้ที่สุด) รีวิวซีรี่ย์จีน ไปจนถึงกล่องบาลิกบายันที่บรรจุของขวัญ ที่ส่งไปให้เพื่อนและครอบครัวกลับบ้าน

น่าเสียดายที่องค์ประกอบทางวัฒนธรรมรีวิวซีรี่ย์เกาหลีที่น่าสนใจถูกตัดทอนด้วยบทสนทนา ลักษณะตัวละคร และสถานการณ์แบบการ์ตูน ซึ่งรวมถึงการไล่ล่าด้วยรถความเร็วสูงที่นำไปสู่ฉากที่ไม่ตลก ซึ่งโจกลับมาพบกับแฟนเก่าผู้ขมขื่นของเขาอีกครั้งอย่างงุ่มง่าม ซึ่งตอนนี้เป็นตำรวจ (ทิฟฟานี่ แฮดดิช ผู้ซึ่งดูเหมือนว่าจะทำให้จี้ประเภทนี้เป็นอาชีพพิเศษ)

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

มุขตลกที่ทำให้เครียดโดยเฉพาะอย่างยิ่งคือการที่โจโทรศัพท์รีวิวการ์ตูนอนิเมะ คุยกับตัวแทนของเขาบ่อยครั้ง (รับบทโดยผู้กำกับ Chandrasekhar ซึ่งดูเหมือนจะสนุกกับตัวเองมากเกินไป) ซึ่งมักจะโดนตัดบทโดยเจ้าหน้าที่ที่แสร้งทำสัญญาณโทรศัพท์หาย ฉากที่มีความยาวระหว่างการรับใช้ในโบสถ์เป็นโอกาสที่วางแผนไว้สำหรับ Koy ในการแสดงสแตนด์อัพของเขาในเวอร์ชันสั้นๆ และบทรับเชิญโดยลู ไดมอนด์ ฟิลิปส์ พิสูจน์ให้เห็นถึงตัวอย่างที่น่าขบขันของนักแสดงชื่อดังอีกคนหนึ่งที่มีนิสัยดีที่แสดงตัวตนในแบบที่ไม่ประจบสอพลอ (ราวกับว่ามีใครสามารถเอาชนะการหักมุมของตัวเองอย่างสนุกสนานของนีล แพทริค แฮร์ริส ได้ในภาพยนตร์ของ แฮโรลด์และคูมาร์ ). 

ที่แย่ไปกว่านั้นคือความพยายามบีบคั้นอารมณ์จากใจจริง จากความรักที่เร่าร้อนของจูเนียร์netflixกับหญิงสาวคนหนึ่ง (เอวา โนเบิลซาดาผู้มีเสน่ห์) ซึ่งกลายเป็นเสียงของเหตุผลในการคืนดีระหว่างแม่และป้าอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ซึ่งนำไปสู่การร้องคาราโอเกะที่สนุกสนาน .

วันอาทิตย์อีสเตอร์ได้รับคะแนนจากความซื่อตรงทางวัฒนธรรม disney+ ภาพความรักของชุมชนที่เฉลิมฉลอง และการคัดเลือกนักแสดงชาวฟิลิปปินส์และชาวอเมริกันเชื้อสายเอเชียเกือบทั้งหมด และก้อยเปิดเผยว่าตัวเองเป็นที่ชื่นชอบในหน้าจอซึ่งคู่ควรกับบทนางรองมากกว่านี้ แต่มันตกอยู่ในความสิ้นหวังอย่างไร้ความหวังในแรงบันดาลใจที่ตลกขบขันซึ่งคล้ายกับซิทคอมเครือข่ายธรรมดา ๆ ที่ตัวละครหลักปรารถนา และในขณะที่เข้าฉายในฤดูร้อนอาจใช้ได้ผลกับเรื่องคริสต์มาสสุดคลาสสิกเรื่อง Miracle on 34 th Streetแต่จังหวะที่โชคร้ายในกรณีนี้กลับไม่เป็นที่โปรดปรานของภาพยนตร์เรื่องนี้ 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments