รีวิวหนังAvatar หนัง hd

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

James Cameronอยากให้คุณเชื่อ ดูหนังออนไลน์ เขาต้องการให้คุณเชื่อว่าเอเลี่ยนกำลังฆ่าเครื่องจักร มนุษยชาติสามารถเอาชนะไซบอร์กที่เดินทางข้ามเวลาได้ และภาพยนตร์สามารถนำคุณไปสู่หายนะครั้งสำคัญทางประวัติศาสตร์ ในหลายๆ ทาง ดาวเคราะห์แพนดอร่าใน ” อวตาร “” กลายเป็นวิธีการที่ทะเยอทะยานที่สุดของเขาในการแบ่งปันความเชื่อนี้ในพลังของภาพยนตร์ คุณสามารถทิ้งทุกอย่างในชีวิตของคุณไว้ข้างหลังและสัมผัสกับภาพยนตร์ในแบบที่ยากขึ้นเรื่อย ๆ ในยุคที่มีสิ่งรบกวนมากมาย เมื่อเทคโนโลยีก้าวหน้า คาเมรอน ได้ผลักดันขีดจำกัดของพลังแห่งความเชื่อของเขาให้ดียิ่งขึ้น เล่นกับ 3D, เฟรมเรตสูง และของเล่นอื่น ๆ ที่ไม่มีในตอนที่เขาเริ่มต้นอาชีพ แต่หนึ่งในหลาย ๆ สิ่งที่น่าสนใจมากเกี่ยวกับ “Avatar: The Way ของน้ำ” คือความเชื่อที่แสดงออกในธีมที่เขาเคยสำรวจบ่อยครั้งมาก่อน ภาพยนตร์ที่ให้ความบันเทิงอย่างดุเดือดนี้ไม่ใช่การซ้ำรอยของ “Avatar” แต่เป็นภาพยนตร์ที่แฟนๆ สามารถเลือกองค์ประกอบตามธีมและแม้แต่องค์ประกอบภาพของ ” Titanic ” ” เอเลี่ยน,” “The Abyss” และ “The Terminator” ราวกับว่าคาเมรอนได้ย้ายไปที่แพนดอร่าตลอดไปและนำทุกสิ่งที่เขาสนใจมาให้ (เห็นได้ชัดว่าเขาไม่เคยจากไปไหนด้วย) คาเมรอนเชิญผู้ชมเข้าสู่โลกที่รับรู้ได้อย่างสมบูรณ์พร้อมความน่าทึ่งมากมาย ภาพและฉากแอคชั่นที่สร้างปรากฎการณ์ที่ทุกอย่างอื่นจางหายไป

จุดเริ่มต้นที่แท้จริง ของมหากาพย์แห่งแพนดอร่า

อาจจะไม่ทันที “Avatar: The Way of Water” รีวิวหนัง ต้องดิ้นรนเพื่อหาจุดยืนในตอนแรก ทำให้ผู้ชมกลับเข้าสู่โลกของ Pandora ด้วยวิธีการเล่าเรื่องที่เกะกะ บอกได้เลยว่าคาเมรอนใส่ใจมากที่สุดเกี่ยวกับการสร้างโลกในตอนกลางของภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งเป็นหนึ่งในความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขา ดังนั้นเขาจึงเร่งมือเตรียมการบางอย่างเพื่อให้ได้สิ่งที่ดี ก่อนหน้านั้น เราได้ติดต่อกับ Jake Sully ( แสดงโดย Sam Worthington ) ซึ่งตอนนี้เป็น Na’vi เต็มเวลาและเป็นหุ้นส่วนกับ Neytiri ( แสดงโดย Zoe Saldana ) ซึ่งเขาได้เริ่มต้นสร้างครอบครัวด้วยกัน พวกเขามีลูกชายสองคน ได้แก่ Neteyam ( Jamie Flatters ) และ Lo’ak ( อังกฤษ Dalton ) และลูกสาวชื่อ Tuk (Trinity Jo-Li Bliss) และพวกเขาเป็นผู้ปกครองของ Kiri ( Sigourney Weaver) ลูกหลานของตัวละคร Weaver จากภาพยนตร์เรื่องแรก

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ความสุขของครอบครัวแตกสลายเมื่อ ‘คนบนฟ้า’ กลับมา รวมทั้งอวตาร Na’vi ของผู้พัน Miles Quaritch ( Stephen Lang ) ผู้ซึ่งมาเพื่อจบสิ่งที่เขาเริ่มต้น รวมถึงการล้างแค้น Jake รีวิวซีรี่ย์จีน สำหรับการตายของร่างมนุษย์ของเขา เขากลับมาพร้อมกับกลุ่มทหารนาวีที่เป็นอดีตมนุษย์ซึ่งปัจจุบันเป็นศัตรูตัวฉกาจของภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่ไม่ใช่คนเดียว “Avatar: The Way of Water” เป็นอีกครั้งที่ทหาร ผู้ทำลายล้างโลกของมนุษย์ในจักรวาลนี้เป็นตัวร้ายที่แท้จริง แต่แรงจูงใจของตัวร้ายบางครั้งก็ค่อนข้างคลุมเครือ ประมาณครึ่งทาง ฉันรู้ว่ามันไม่ชัดเจนนักว่าทำไม Quaritch ถึงตั้งใจที่จะตามล่า Jake และครอบครัวของเขา นอกเสียจากว่าโครงเรื่องต้องการมัน และ Lang ก็เล่นเป็นบ้าได้ดี

สิ่งมหัศจรรย์สุดตระการตาแห่งแพนดอร่า และโลกแห่งการผจญภัย

ส่วนใหญ่ของ “Avatar: The Way of Water” disney ขึ้นอยู่กับคำถามเดียวกันกับที่ Sarah Connor ถามในภาพยนตร์ “Terminator” – ต่อสู้หรือหนีเพื่อครอบครัว? คุณวิ่งหนีและซ่อนตัวจากศัตรูที่ทรงพลังเพื่อพยายามอยู่อย่างปลอดภัยหรือหันหลังกลับและต่อสู้กับความชั่วร้ายที่กดขี่? ในตอนแรก เจคใช้ตัวเลือกเดิม นำพวกเขาไปสู่อีกส่วนหนึ่งของแพนดอร่า ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดฉากขึ้นผ่านหนึ่งในความหลงใหลที่มีมายาวนานของคาเมรอน นั่นคือ H2O การแสดงผาดโผนกลางอากาศของภาพยนตร์เรื่องแรกถูกแทนที่ด้วยการแสดงใต้น้ำในพื้นที่ที่ดำเนินการโดย Tonowari (แสดงโดยCliff Curtis ) ผู้นำของกลุ่มที่เรียกว่า รีวิวซีรี่ย์เกาหลี Metkayina ตัวเขาเองเป็นคนในครอบครัว—ภรรยาของเขารับบทโดยเคท วินสเล็ต—โทโนวาริกังวลเกี่ยวกับอันตรายที่ผู้มาเยือน Na’vi คนใหม่อาจนำมาให้ แต่ก็ไม่อาจปฏิเสธพวกเขาได้ เป็นอีกครั้งที่คาเมรอนเล่นกับคำถามทางศีลธรรมเกี่ยวกับความรับผิดชอบเมื่อเผชิญกับความชั่วร้ายที่ทรงพลัง ซึ่งเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นซ้ำๆ ในกลุ่มนักล่าเพื่อการค้าจากโลก พวกเขากล้าที่จะล่าสัตว์น้ำศักดิ์สิทธิ์ในฉากที่น่าทึ่งซึ่งคุณต้องเตือนตัวเองว่าสิ่งที่คุณกำลังดูไม่มีอยู่จริง

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

ช่วงกลางของภาพยนตร์เปลี่ยนจุดสนใจจากรีวิวการ์ตูนอนิเมะ Sully/Quaritch ไปที่เด็กๆ ในภูมิภาคนี้ ขณะที่เด็กชายของ Jake เรียนรู้วิถีแห่งเผ่าน้ำ สุดท้ายนี้ โลกของ “Avatar” รู้สึกเหมือนกำลังขยายตัวในแบบที่หนังภาคแรกไม่ ในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องนั้นมุ่งเน้นไปที่เรื่องเดียวมากกว่า คาเมรอนก็เชื่อมโยงหลาย ๆ เรื่องเข้าด้วยกันในรูปแบบที่ทะเยอทะยานและให้รางวัลในท้ายที่สุด ในขณะที่แนวคิดและการพัฒนาโครงเรื่องบางอย่าง เช่น การเชื่อมโยงระหว่างคีรีกับแพนดอร่า หรือส่วนโค้งของตัวละครใหม่ชื่อสไปเดอร์ ( แจ็ค แชมป์เปี้ ยน))—ส่วนใหญ่เป็นฉากสำหรับภาพยนตร์ในอนาคต โปรเจกต์ทั้งหมดมีความสมบูรณ์ยิ่งขึ้นโดยการสร้างผืนผ้าใบขนาดใหญ่สำหรับการเล่าเรื่อง ในขณะที่ใคร ๆ ก็แย้งว่าจำเป็นต้องมีตัวละครเอก/คู่อริที่แข็งแกร่งกว่าผ่านภาพยนตร์ที่ทิ้งทั้ง Jake และ Quaritch ไว้เป็นเวลานาน แต่ฉันจะโต้แย้งว่าคำเหล่านั้นจงใจคลุมเครือในที่นี้ ตัวเอกคือทั้งครอบครัวและแม้แต่โลกที่พวกเขาอาศัยอยู่ และศัตรูคือทุกสิ่งที่พยายามทำลายโลกธรรมชาติและสิ่งมีชีวิตที่เชื่อมโยงกับมัน

ผู้ชมควรได้รับการเตือนว่าหูของคาเมรอนสำหรับบทสนทนายังไม่ดีขึ้น—netflix มีบางบรรทัดที่เรียกเสียงหัวเราะได้โดยไม่ได้ตั้งใจ—แต่เกือบจะมีบางอย่างที่มีเสน่ห์เกี่ยวกับวิธีการเข้าถึงตัวละครของเขา อย่างหนึ่งที่ผสมผสานการเล่าเรื่องสมัยเก่าเข้ากับเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำ ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์มักจะทำให้โลกของพวกเขายุ่งเหยิงด้วยตำนานหรือปูมหลังที่ไม่จำเป็น ในขณะที่คาเมรอนทำเพียงพอที่จะทำให้แน่ใจว่าโลกที่เป็นไปไม่ได้ใบนี้ยังคงสัมพันธ์กัน ประเด็นที่ลึกลงไปของเขาเกี่ยวกับการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและการล่าอาณานิคมอาจเป็นเรื่องตื้นเกินไปสำหรับผู้ชมบางคน และวิธีที่เขาเลือกองค์ประกอบของวัฒนธรรมพื้นเมืองอาจถือเป็นปัญหา และฉันจะไม่โต้แย้งเรื่องนั้น แต่ถ้าครอบครัวใช้สิ่งนี้เป็นจุดเริ่มต้นสำหรับการสนทนาเกี่ยวกับประเด็นเหล่านั้น

เมื่อเร็ว ๆ นี้มีการพูดคุยกันมากมายเกี่ยวกับผลกระทบทางวัฒนธรรมของ “disney+ Avatar” เนื่องจากฮีโร่ครอบงำวัฒนธรรมป๊อปในทศวรรษที่ผ่านมาในลักษณะที่ทำให้ผู้คนลืม Na’vi เมื่อดู “Avatar: The Way of Water” ฉันนึกถึงความไร้ตัวตนของเครื่องจักรฮอลลีวูดในช่วงสองสามทศวรรษที่ผ่านมา และบ่อยแค่ไหนที่ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่สร้างผลกระทบอย่างแท้จริงได้แสดงสัมผัสส่วนตัวของผู้สร้าง ลองนึกถึงภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่และดีที่สุดของจอร์จ ลูคัสและสตีเวน สปีลเบิร์กที่ไม่มีใครสร้างได้ “Avatar: The Way of Water” เป็นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ของเจมส์ คาเมรอน และฉันยังคงเชื่อมั่นในตัวเขา

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments